Thiết kế bằng khen nhân viên xuất sắc rẻ nhất in tại Hà Nội

1259 lượt xem
Làm thế nào để có bằng khen chất lượng tốt

Bất kỳ loại bằng khen nào cũng đem lại ý nghĩa về mặt tinh thần rất cao. Không chỉ đối với bằng khen nhân viên xuất sắc mà giấy khen nào cũng vậy. Nếu chúng ta muốn niềm vui trọn vẹn thì mọi người nên chọn in những chiếc bằng khen có lượng tốt. Điều này sẽ giúp người được khen tặng cảm thấy được tôn vinh, đến đáp xứng đáng với công sức của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Vì sao nên làm bằng khen nhân viên xuất sắc có chất lượng tốt?

Như mình đã nói thì bằng khen nhân viên xuất sắc chỉ là một tấm giấy nhưng vật này sẽ mang lại ý nghĩa về mặt tinh thần rất cao. Tuy nhiên, chẳng có ai muốn công sức, nỗ lực của mình bỏ ra mà được đền đáp bằng in giấy khen thiếu chất lượng cả.

Lúc này người nhận sẽ cảm thấy công sức mình bỏ ra không xứng đáng, thậm chí họ sẽ nghĩ rằng “mình nỗ lực nhưng cũng không có được sự tôn trọng từ người khác”. Vấn đề này thật sự rất cần được quan tâm, đó là lý do chúng ta nên làm ra những chiếc bằng khen có chất lượng tốt.

Bằng khen nhân viên xuất sắc
Bằng khen nhân viên xuất sắc

Cách in bằng khen nhân viên xuất sắc

Nếu các bạn muốn làm ra những chiếc giấy khen nhân viên xuất sắc có chất lượng tốt, thì mọi người hãy quan tâm những điều sau đây:

? Xem thêm: Mẫu giấy khen công đoàn tiêu chuẩn cho bạn tham khảo

Chất lượng phôi giấy in

Khi mọi người đi in các mẫu giấy khen thưởng nhân viên thì trước tiên hết chúng hãy lựa chọn phôi giấy sao cho thật tốt. Mình khuyên các bạn nên chọn các loại giấy phải có độ dày nhật định, dai, bền, chất lượng in màu cho ra phải tốt.

Làm thế nào để có bằng khen chất lượng tốt
Làm thế nào để có bằng khen chất lượng tốt

Trên thị trường đang có 3 loại giấy in bằng khen được dùng nhiều nhất đó là giấy couche, bristol, mỹ thuật. Đối với mỗi loại giấy sẽ có các đặc điểm khác nhau. Khi mọi người đi in có thể nhờ nhân viên dịch vụ tư vấn nên chọn loại nào. Còn riêng bản thân mình thì lại thích dùng giấy couche nhất để quảng cáo in ấn. Loại giấy này vừa bóng, mịn, dày, dài và khi in màu sẽ lâu phai và bắt mắt, sáng sủa.

Kích thước

Đối với kích thước của giấy khen, các bạn có thể chọn giấy a3, 4, 5 tùy thuộc theo nhu cầu của mọi người. Nhưng mình nghĩ rằng chúng ta nên dùng giấy a4 để in là chuẩn chỉ nhất. Bằng khen sẽ không quá hầm hố hay có kích thước quá nhỏ, vừa phải hơn và dễ dàng cất giữ mà không chiếm nhiều diện tích.

Mẫu mã giấy khen

Việc chọn mẫu giấy khen nhân viên xuất sắc như thế nào là tùy ở gu thẩm mỹ của bạn mà thôi. Nhưng nhìn chung mọi người vẫn yêu thích những mẫu giấy in ấn giá rẻ bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Mẫu giấy khen nhân viên đẹp
Mẫu giấy khen nhân viên đẹp

Còn riêng mình thì lại đánh giá cao những mẫu bằng khen sử dụng họa tiết có hơi hướng hoa văn Châu Âu một tí, và dùng tông nền trắng đen. Một chiếc bằng khen như thế sẽ vừa thể hiện sự cổ điển, đẳng cấp và có vẻ vô cùng “quốc tế”. Đây là ý kiến cá nhân của riêng mình, vẫn còn rất nhiều phong cách và thiết kế khác để các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Bảng giá in giấy khen chi tiết, chính xác nhất.

Màu sắc cho bằng khen nhân viên xuất sắc

Về phần màu sắc thì mình nghĩ chúng ta nên kết hợp các tông màu sáng cho các mẫu giấy khen thưởng nhân viên xuất sắc. Với các tàu màu tươi sáng, được phối hợp hài hòa hoặc phá cách sẽ đem lại sự bắt mắt, ấn tượng mạnh từ ban đầu cho người được khen thưởng. Chúng ta có thể sử tông màu trắng kết hợp với phần hoa văn, chữ viết, logo màu đen, xanh dương, lục, đỏ,…

Tăng độ bền cho bằng khen

Với những điều ở trên thì các bạn chắc chắn đã có được thành phẩm đẹp mắt rồi. Vậy điều kế tiếp mà chúng ta nên làm đó là tăng cường độ bền, tuổi thọ cho tấm bằng khen. Mọi người có thể dùng cách ép kim rất phổ biến. Chúng ta sẽ bọc thêm một lớp màn bảo vệ lên trên bề mặt bằng khen, giúp cho chữ và in ảnh được in trên đó không bong tróc, phải màu,…

Việc làm ra những chiếc bằng khen nhân viên xuất sắc vừa đẹp và chất lượng thật sự không dễ tí nào nhỉ. Mình mong rằng với những gì mình cung cấp ở bên trên sẽ giúp đỡ được mọi người phần nào trong công việc. Và cuối cùng, mình xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian tham khảo bài viết này.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!