Báo Giá In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Chỉ 300đ/Cái Tại Hà Nội

2508 lượt xem
bao-gia-in-the-nhua-pvc

Thẻ nhựa là một trong những loại thẻ đang được sử dụng rất phổ biến trong các công ty để kiểm soát thời gian và chất lượng công việc. Do đó, báo giá in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội đang rất được quan tâm bởi các doanh nghiệp. Hãy cùng xem chúng tôi tìm hiểu những yếu tố để làm thẻ nhựa giá rẻ tạo nên 1 bản báo giá hoàn chỉnh để có thể tối ưu hóa chi phí khi in ấn.

Tại Sao Các Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Thẻ Nhựa

In thẻ nhựa hiện nay là loại hình vô cùng phát triển trong cuộc sống. Thế nhưng để hiểu rõ được thẻ  nhựa là gì? Vai trò của thẻ nhựa đối với cuộc sống, trong kinh doanh như thế nào không phải ai cũng biết. Vì thế trước khi tìm hiểu bảng báo giá in thẻ nhựa Hà Nội bạn hãy điểm qua một số thông tin liên quan về thẻ nhựa.

Thẻ Nhựa Là Gì ?

Thẻ nhựa là những tấm thẻ làm từ nhựa PVC và dùng máy in chuyên dụng để in thông tin. Về cơ bản in thẻ nhựa có hình dáng bên ngoài là dạng khổ chữ nhật. Loại thẻ này có mặt ở rất nhiều nơi và ngày càng phổ biến hơn hẳn. Ví dụ như thẻ sinh viên, thẻ ATM,  thẻ nhân viên, thẻ quà tặng, thẻ VIP,…

Có thể nói làm thẻ nhựa giá rẻ ra đời mang đến nhiều công dụng hữu ích. Thông qua thẻ nhựa có thể truyền tải thông tin đến người dùng một cách hiệu quả. Đồng thời giúp người dùng tối ưu hóa nhu cầu sử dụng. Và đặc biệt thẻ nhựa còn có thể khắc phục triệt để những hạn chế mà thẻ giấy mang lại. Ví dụ như:

 • Thẻ nhựa cứng cáp, chắc chắn, có độ bền cao
 • Thẻ nhẹ nhàng, dễ sử dụng và lưu giữ
 • Thẻ nhựa không sợ thấm nước, hư hỏng do thời tiết
 • Dễ dàng tích hợp mã vạch, chữ ký với độ bảo mật cao
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, màu sắc hài hòa, phù hợp với nhiều tiêu chí của người dùng.
 • Thẻ nhựa dễ cất giữ, không vụn nát, nhau nhó
 • Thẻ nhựa thân thiện với sức khỏe người dùng
 • In thẻ nhựa giúp tiết kiệm tối đa chi phí
Mẫu Thẻ Nhựa Sang Trọng
Mẫu Thẻ Nhựa Sang Trọng

Ưu Điểm Của Báo Giá In Thẻ Nhựa Với Doanh Nghiệp

Hiện nay báo giá in thẻ nhựa Hà Nội được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm như tài chính ngân hàng, giao thông, quản lý,…Và trong lĩnh vực kinh doanh thì thẻ nhựa lại càng đóng vai trò quan trọng hơn. Trong đó lý do hàng đầu các doanh nghiệp, công ty nên làm thẻ nhựa giá rẻ cho doanh nghiệp tại in giá rẻ Hà Nội là:

 • Dễ dàng quản lý nhân viên, khách hàng một cách hiệu quả
 • Đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin
 • Là công cụ kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng
 • Thẻ nhựa tương tự như một công cụ Marketing hiệu quả so với các loại hình Marketing khác.
 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng.

Có thể nói nếu như các doanh nghiệp không dùng thẻ nhựa quả thực gặp rất nhiều khó khăn. Cụ thể như doanh nghiệp khó khăn khi xác định nhân viên, khách hàng tiềm năng của mình. Các thông tin của doanh nghiệp khó đến với khách hàng, đối tác nhanh chóng. Từ đó hiệu quả kinh doanh cũng sẽ thụt lùi, tính cạnh tranh trên thị trường không tốt.

Báo Giá Làm Thẻ Nhựa Giá Rẻ Tại Hà Nội

Làm thẻ nhựa giá rẻ là quyết định thông minh của đa số người dùng khi cần in ấn thẻ nhựa. Bởi khi in thẻ nhựa giá rẻ có thể giúp người dùng sở hữu được các mẫu thẻ nhựa đẹp mắt, hợp xu hướng. Hơn nữa bảng báo giá in thẻ nhựa PVC cũng không quá cao nên chi phí có thể tiết kiệm tối đa. Và để bạn có thể dễ dàng nhận định vấn đề này dưới đây là phân tích cụ thể về sản phẩm và bảng báo giá in thẻ nhựa Hà Nội.

Báo Giá In Thẻ Nhựa Số Lượng Ít
Báo Giá In Thẻ Nhựa Số Lượng Ít

Báo Giá In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Tại In Hà Nội

Các mẫu thẻ nhựa in ấn tại In Hà Nội quả thực rất đẹp mắt và chất lượng. Thế nhưng bảng báo giá in thẻ nhựa cứng tại đơn vị lại không quá cao như những gì bạn nghĩ. Mức giá mà In Hà Nội hoàn toàn là giá rẻ, tương thích với mặt bằng chung thị trường. Và cụ thể dưới đây là bảng báo giá bạn có thể tìm hiểu cho mình.

Nhìn qua bảng giá trên chắc hẳn bạn đã an tâm hơn phần nào về chi phí khi in ấn rồi nhỉ. Tuy nhiên lưu ý với bạn rằng đó chỉ là giá in thẻ nhựa dự kiến của đơn vị. Vì bảng giá có thể thay đổi tùy theo các yếu tố tác động khác. Ví dụ như chất liệu in ấn, công nghệ in ấn, mẫu mã sản phẩm, thời điểm đặt in,…

Do đó để biết được bảng báo giá in thẻ nhựa số lượng ít hay báo giá in thẻ nhựa sinh viên, VIP,…bạn hãy liên hệ với In Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và báo giá in thẻ nhựa theo yêu cầu của bạn.

Số Lượng Đơn Giá Dập Nổi Ép Nhũ
20 15.000 2.000 1.000
50 13.000 2.000 1.000
100 8.000 2.000 1.000
200 6.500 2.000 1.000
500 5.500 2.000 1.000
1.000 4.500 1.000 700
2.000 4.000 1.000 700
5.000 3.000 1.000 700
10.000 2.900 700 500
20.000 2.800 500 500
100.000 1.500 500 300
 • Chất liệu: PVC 4 lớp
 • Độ dày: 0.76 ( như thẻ ATM )
 • Miễn phí thiết kế
 • Nhiều mẫu card đẹp mắt
 • In offset nhiều màu 2 mặt
 • Máy in: Fuji Xeror
 • Ép bóng, lăn sần
 • Thời gian: 3-5 ngày ( Tùy theo nhu cầu )
 • Giá chưa gồm VAT 10%
 • Làm thẻ kích thước theo yêu cầu

Xem thêm: Bảng giá in menu giá rẻ đầy đủ, chính xác nhất tại In Hà Nội.

Một Số Mẫu Báo Giá In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Tại In Hà Nội

In Hà Nội là đơn vị hoạt động khoảng hơn 10 năm. Vì thế đơn vị luôn biết nắm bắt xu hướng tạo nên các mẫu thẻ nhựa đẹp mắt. Mặc dù là làm thẻ nhựa giá rẻ nhưng sản phẩm của thương hiệu được đánh giá rất cao. Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo cho mình.

Mẫu thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành là sản phẩm nằm trong phân khúc thẻ nhựa thông thường. Nói cách khác đây là mẫu thẻ đại diện cho các loại thẻ một chức năng. Ví dụ như thẻ sinh viên, thẻ y tế, thẻ ngân hàng,…

Và thẻ bảo hành của In Hà Nội được làm bằng nhựa PVC đạt chuẩn. Vẻ ngoài thẻ được gia công kỹ lưỡng phác họa đúng yêu cầu và vai trò của thẻ. Đó là vừa nói lên được thương hiệu vừa nói lên được giá trị bảo hành. Mặc dù là được thiết kế ở phân khúc giá in thẻ nhựa khách hàng rẻ nhưng nhìn qua lại rất sang trọng.

Báo Giá In Thẻ Nhựa PVC
Báo Giá In Thẻ Nhựa PVC

Mẫu thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên được In Hà Nội thiết kế dạng thẻ PVC thông minh. Đây là mẫu thẻ tích hợp nhiều chức năng khác nhau đa dạng hóa nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Cụ thể về cơ bản mẫu thẻ nhân viên được thiết kế bình thường, có phần khá đơn giản. Thế nhưng thẻ vừa có thể giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên đi làm hàng ngày. Đồng thời giúp nhân viên thuận tiện thanh toán, sử dụng thang máy trong công ty.

Báo Giá In Thẻ Nhựa Sinh Viên
Báo Giá In Thẻ Nhựa Sinh Viên

Mẫu thẻ VIP

Thẻ VIP là mẫu thẻ được sử dụng trong nhiều môi trường. Đó chẳng hạn như hội quán, khách sạn, CLB, phòng tập,…Đây là những chiếc thẻ dành cho người cao cấp nên thẻ phải được thiết kế đúng chuẩn người sở hữu.

Mẫu làm thẻ nhựa giá rẻ này được in ấn từ chất liệu cao cấp. Màu sắc thẻ không quá màu mè mà có sự  phối trộn cơ bản đảm bảo sự sang trọng, chỉnh chu. Công nghệ in tích hợp là loại tiên tiến giúp kiến tạo nên mẫu thẻ chất lượng hàng đầu. Chỉ cần nhìn qua thôi cũng đủ cảm nhận được chủ nhân sở hữu của thẻ là ai.

Xem thêm: Cách in thẻ nhựa đầy đủ và chi tiết nhất.

Mẫu Thẻ Nhựa Đơn Giản
Mẫu Thẻ Nhựa Đơn Giản

Xưởng In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Tại Hà Nội tốt nhất

Nhìn chung thị trường làm thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội ngày nay đang phát triển khá mạnh. Vì thế mà nhiều địa chỉ in ấn ra đời đáp ứng người dùng. Và In Hà Nội chúng tôi là đơn vị tốt nhất bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi lẽ:

 • Đội ngũ in ấn lành nghề, nắm bắt xu hướng tốt
 • Công nghệ in ấn hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu thiết kế
 • Giá thành in ấn phải chăng, tiết kiệm ngân sách tốt
 • Dịch vụ in đa dạng có thể lấy ngay trong thời gian ngắn
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, đúng chuẩn yêu cầu
 • Chính sách hỗ trợ hấp dẫn với nhiều ưu đãi hay ho
 • Báo giá in thẻ nhựa theo yêu cầu nhanh nhất

Ngoài ra còn rất nhiều lợi thế đặc biệt khác mà chỉ khi đến với In Hà Nội bạn mới có được. Vì thế ngay khi có nhu cầu in thẻ nhựa bạn nhớ liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://inhanoi.net/. In Hà Nội sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định đã đưa ra.

 

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *