Các loại card visit và những loại giấy làm card visit

1699 lượt xem
Giới thiệu chung về card visit

Ngày nay, card visit trở nên phát triển và phổ biến. Bởi nó có chức năng tạo dựng uy tín, độ chuyên nghiệp của người sở hữu. Tuy nhiên có rất nhiều các loại card visit mà các doanh nghiệp khó mà lựa chọn. Vì vậy, nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn loại giấy phù hợp cho việc in card visit, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !

Giới thiệu chung về card visit

Card visit là gì? Card visit hay còn được biết đến là danh thiếp. Card visit có nhiều loại tương ứng với những loại giấy khác nhau. Nó có chức năng giúp doanh nghiệp trao đổi thông tin của mình đến các đối tác. Ngoài ra nếu có card visit có thiết kế đẹp, chất lượng tốt còn tạo dựng được uy tín của các doanh nghiệp.

Giới thiệu chung về card visit
Giới thiệu chung về card visit

Có rất nhiều các loại card visit. Tùy theo từng lĩnh vực của doanh nghiệp mà họ có thể chọn in card visit khác nhau. Nếu chưa có kinh nghiệm trong ngành in ấn thì rất khó để chọn loại giấy phù hợp với bản thiết kế card visit. Bởi từng loại giấy sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Tìm hiểu về các loại card visit

Dưới đây là các loại card visit được sản xuất bằng những chất liệu giấy phổ biến. Nếu như các bạn có nhu cầu in card visit với số lượng đạt hàng lớn thì liên hệ ngay công ty in Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn về bảng báo giá in ấn một cách hợp lí nhất. Đặc biệt nếu in số lượng lớn giá thành sẽ rẻ hơn, và còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

Giấy ford

Đây là một loại giấy được sử dụng phổ biến trong việc in card visit. Đặc điểm của loại giấy này là có độ bám mực tốt, có bề mặt nhám, được dùng phổ biến nhất. Khi bạn ra những tiệm in, photo để in tài liệu hay bất cứ thứ gì thì đây là loại giấy mà họ thường dùng. Giấy Ford thường có định lượng vô cùng mỏng 70-80-90g / 1 mét vuông lên card visit làm từ chất liệu này vô cùng mỏng. Nếu để làm card visit thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại giấy này. Giấy Ford phù hợp với việc in tài liệu, bao thư, giấy note,…

Giấy Bristol

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn muốn giá in card visit rẻ thì sử dụng loại giấy này là vô cùng phù hợp. Đặc điểm của loại giấy này là có bề mặt bóng, mịn, độ bám mực cực tốt. Các cơ sở in thường dùng công nghệ in offset cho việc in ấn, loại giấy này là rất đẹp, chất lượng để in card visit, thiệp cưới, thiệp mời,…

Định lượng giấy ở mức 230 – 350g/mét vuông. Nhưng nếu phù hợp để in card visit thì các cơ sở in thường dùng các loại như B280 hoặc B300. Tương tự như giấy Bristol là giấy Ivory, nhưng mặt sau của nó lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong của sản phẩm. Vì vậy khách hàng thường không chọn loại giấy này để in card visit mà phù hợp để in vỏ hộp giấy

Bề mặt giấy Bristol bám màu, có độ nhám
Bề mặt giấy Bristol bám màu, có độ nhám

Giấy couche

Đây là loại giấy phù hợp nhất mà khách hàng chọn để in danh thiếp. Loại giấy này có bề mặt, mịn, bóng, sáng. Giấy này thường được gọi là loại giấy C100 hay C250. Đây là một loại giấy được ưa thích nhất, các doanh nghiệp rất chuộng để lựa chọn quy trình in card visit. Tuy nhiên, giá thành của loại giấy này hơi cao so với những loại giấy khác. Ngoài ra, giấy couche còn được sử dụng để in tờ rơi, tờ gấp, brochure,…

Card visit làm từ giấy couche được nhiều doanh nghiệp ưa dùng
Card visit làm từ giấy couche được nhiều doanh nghiệp ưa dùng

Giấy mỹ thuật cao cấp

Đây là một loại giấy thường được dùng trong những lĩnh vực in cao cấp. Loại giấy này phù hợp cho các lĩnh vực in logo, tag nhãn hiệu, quần áo, in ảnh, in card visit giấy mỹ thuật. Đặc biệt hơn. loại giấy này khi in cho ra những bản in với chất lượng màu sắc vô cùng tốt. Vì là loại giấy cao cấp, giá thành của nó cao hơn các loại giấy khác rất nhiều. Nó có nhiều màu sắc và đa dạng mẫu mã, định lượng thông thường của loại giấy này thường vào khoảng 120 gsm – 280 gsm. Với loại dày hơn thì có định lượng từ 280 gsm đến 250 gsm nhưng khá hiếm.

? Xem thêm: Những điều cần lưu ý in card visit không phải ai cũng biết

Cách chọn giấy in card visit phù hợp

Để chọn được loại giấy in card visit phù hợp với doanh nghiệp, dưới đây là 2 hướng tốt nhất:

  • Thứ nhất, chọn loại giấy in card visit sao cho phù hợp với bản thiết kế
  • Thứ hai, thiết kế visit card sao cho phù hợp với loại giấy in
Cách chọn giấy in card visit sao cho phù hợp
Cách chọn giấy in card visit sao cho phù hợp

Hai hướng này phù hợp hay không sẽ phù hợp với giai đoạn mà doanh nghiệp chọn. Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế, hướng thứ nhất sẽ là tốt nhất. Ngược lại nếu chưa có bản thiết kế, phương pháp thứ hai sẽ vô cùng phù hợp, vì bạn ở thế chủ động.

Để được tư vấn từng loại giấy sao cho phù hợp với các loại card visit, hãy tìm đến cơ sở in ấn Hà Nội. Đây là cơ sở in có uy tín, chất lượng, được các doanh nghiệp lớn tin dùng. Nếu khách hàng muốn tham khảo những sản phẩm khác, muốn tư vấn về giá cả có thể truy cập trang web: inhanoi.net

Địa chỉ của cơ sở in Hà Nội: Số 20 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Doanh nghiệp có thể chọn các loại card visit sao cho phù hợp với lĩnh vực, điều kiện của mình. Mỗi loại card visit sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy liên hệ cơ sở in Hà Nội để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *