Các loại phiếu bảo hành phổ biến trên thị trường hiện nay

Phiếu bảo hành đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Nhu cầu sử dụng phiếu bảo hành cao đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành in phiếu bảo hành. Các loại phiếu bảo hành đa dạng với nhiều mẫu thiết kế cũng như tính chất vật liệu được ra đời.

Lý do nhà sản xuất nên sử dụng phiếu bảo hành

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao các loại phiếu bảo hành lại được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh? Chúng đóng vai trò gì đối với sản phẩm? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bây giờ.

Phiếu bảo hành tạo nên niềm tin cho khách hàng
Phiếu bảo hành tạo nên niềm tin cho khách hàng

Tạo uy tín cho thương hiệu: Phiếu bảo hành đi kèm cùng sản phẩm chứng tỏ được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của thương hiệu. Đồng thời tạo cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng khi mua hàng. Thúc đẩy lượng hàng hóa tiêu thụ tăng lên, thương hiệu sản phẩm được quảng bá rộng rãi tới mọi đối tượng khách hàng.

Gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường: Khi mua hàng, người tiêu dùng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn cho mình những sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng. Đánh vào tâm lý người tiêu dùng, doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng tính cạnh tranh tốt hơn.

In phiếu bảo hành trong kinh doanh còn góp phần giữ chân khách hàng cho thương hiệu. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng tạo động lực cho sự phát triển bền vững trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Các loại phiếu bảo hành phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phiếu bảo hành trong kinh doanh, các loại phiếu bảo hành được thiết kế ngày càng đa dạng và phong phú hơn về cả nội dung lẫn hình thức.

Những mẫu thiết kế phiếu bảo hành phổ biến hiện nay
Những mẫu thiết kế phiếu bảo hành phổ biến hiện nay

Phiếu bảo hành theo kích thước và hình dáng

Tùy vào từng sản phẩm sẽ có những thiết kế phiếu bảo hành với kích thước và hình dáng khác nhau. Nhìn chung, phiếu bảo hành sẽ có màu sắc phù hợp với sản phẩm nhằm tạo nên tính đồng bộ, nhất quán.

Về hình dáng, phiếu bảo hành thường có hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,… Mỗi hình dáng đều có những ưu điểm riêng của mình. Tuy nhiên, phiếu bảo hành hình chữ nhật vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả.

Về kích thước, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà phiếu bảo hành sẽ có kích thước nhỏ, trung bình hoặc lớn. Kích thước trung bình trong in phiếu bảo hành thường từ 12cm*9cm, 32cm*9cm,…

Phiếu bảo hành theo cấp độ tính chất

Phiếu bảo hành là gương mặt đại diện cho thương hiệu, là cầu nối niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng phiếu bảo hành cũng là yếu tố rất được quan tâm.

Vật liệu được sử dụng trong in phiếu bảo hành rất đa dạng từ những loại giấy thông thường tới giấy cao cấp. Hiện nay, khách hàng thường lựa chọn các loại giấy có chất lượng đặc biệt như giấy off, giấy couches,… nhằm tạo được ấn tượng tốt đối với người mua hàng. Bên cạnh đó, phiếu bảo hành thường có giá trị từ 6 tháng tới 2 năm. Nên chất lượng phiếu bảo hành cũng đóng vai trò rất lớn trong quá trình bảo hành sản phẩm.

Phiếu bảo hành với chất lượng hoàn hảo
Phiếu bảo hành với chất lượng hoàn hảo

Những lưu ý khi in phiếu bảo hành

Để có được các loại phiếu bảo hành đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ thì những lưu ý trong quá trình in ấn là điều bạn không nên bỏ qua. 

In phiếu bảo hành với đầy đủ nội dung thông tin

Với một phiếu bảo hành hoàn hảo thì nội dung là yếu tố đầu tiên cần được chú ý. Trên phiếu bảo hành cần có đầy đủ những thông tin cơ bản về khách hàng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ cũng như thông tin về sản phẩm và logo độc quyền của thương hiệu. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp thống kê được số lượng khách mua hàng mà còn tạo điều kiện dễ dàng trong quá trình bảo hành sản phẩm.

Thiết kế phiếu bảo hành phù hợp với sản phẩm

Phiếu bảo hành phù hợp với sản phẩm không chỉ tạo nên nét đồng bộ mà còn gây được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Sự kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình thức trong thiết kế phiếu bảo hành sẽ làm nổi bật được logo của thương hiệu. Đây chính là một trong những phương án quảng cáo thương hiệu vừa đơn giản vừa mang đến hiệu quả vô cùng tốt. Thương hiệu của bạn vừa được nâng cao uy tín vừa được biết đến rộng rãi nhờ vào những tấm phiếu bảo hành có thiết kế độc đáo, bắt mắt và chất lượng tốt nhất.

Thiết kế phiếu bảo hành phù hợp với sản phẩm
Thiết kế phiếu bảo hành phù hợp với sản phẩm

Chọn địa chỉ in uy tín, chất lượng

Lựa chọn đơn vị in ấn phiếu bảo hành uy tín sẽ đảm bảo cho bạn có được những sản phẩm phiếu bảo hành tuyệt vời. Inhanoi.net là một trong những đơn vị quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu in phiếu bảo hành.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống kỹ thuật in hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các loại phiếu bảo hành hoàn hảo nhất.

Như vậy, qua bài viết này hy vọng quý khách hàng đã nhận được những thông tin cần thiết về các loại phiếu bảo hành . Nếu bạn đang có nhu cầu in phiếu bảo hành hãy liên hệ với inhanoi.net để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *