Các loại tiêu đề thư đẹp và thông dụng nhất thị trường hiện nay

918 lượt xem
Tiêu đề thư ngày càng trở nên phổ biến

Có thể khẳng định rằng nhu cầu về truyền thông của các doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nó được hiện diện trên đủ các loại hình như catalogue, brochure, biển quảng cáo,… Và một biện pháp marketing cũng vô cùng hiệu quả đó chính là thông qua tiêu đề thư. Để phát huy được hết tác dụng của nó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mục đích của các loại tiêu đề thư trong bài viết dưới đây.

 Tại sao cần phân biệt rõ từng loại tiêu đề thư?

Vai trò quan trọng của một tiêu đề thư Hà Nội chuẩn là gì ? Nó không chỉ cung cấp thông tin mà còn truyền bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến người xem. Thế hưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để nó phát huy tối đa hết tác dụng?

Tiêu đề thư đơn giản
Tiêu đề thư đơn giản

Đây là một câu hỏi đáng suy ngẫm đối với đội ngũ thiết kế. Họ phải cân nhắc sao cho sản phẩm đến tay người xem phải phù hợp với từng loại hình giao tiếp. Có lẽ từ đây các loại tiêu đề thư được ra đời.

Dựa vào đối tượng nhận, mục đích truyền đạt thông tin, tiêu đề thư được phân hóa thành nhiều loại khác nhau. Đồng thời, việc phân loại như vậy sẽ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể sau đây.

Các loại tiêu đề thư thông dụng hiện nay

Với khả năng sáng tạo vô tận, các nhà thiết kế có thể tạo ra hàng trăm nghìn mẫu tiêu đề thư khác nhau. Nhưng trên thực tế, sản phẩm này có 4 dạng chính.

Tiêu đề thư chuẩn

Mẫu tiêu đề thư này được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất đối với các doanh nghiệp. Chỉ đơn giản với mục đích là giúp người xem dễ dàng nhận diện doanh nghiệp và liên lạc khi cần thiết. Vì vậy, nó phải đầy đủ các thông tin quảng cáo in ấn cơ bản như tên, địa chỉ, số điện thoại, email,….

Tiêu đề thư được dùng phổ biến hiện nay
Tiêu đề thư được dùng phổ biến hiện nay

Chúng được dùng trong thư mặc định, thông báo, hóa đơn,… mà doanh nghiệp muốn gửi đi. Những thông tin trên đó phải có trách nhiệm trả lời mọi thắc mắc, phản hồi từ phía người xem.

Tiêu đề thư chuyên dụng

Điểm khác biệt của sản phẩm in tiêu đề thư giá rẻ với các loại sản phẩm khác chính là đối tượng người nhận. Họ là những người quan tâm đến một lĩnh vực, sản phẩm nào đó của doanh nghiệp. Thế nên, các thông tin trên đó phải bao gồm các thông tin về bộ phận xử lý nhu cầu của khách hàng.

Chẳng hạn như đối tác phản ánh về thái độ, bạn sẽ gửi thư trả lời đến họ. Trong tiêu đề thư phải có thông tin về bên có trách nhiệm xử lý những phản hồi đó. Như vậy sẽ giúp vấn đề của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, trực tiếp. Đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, trách nhiệm khi làm việc của doanh nghiệp bạn.

Tiêu đề thư tùy chỉnh

Chủ thể của những bức thư chứa tiêu đề này là một cá nhân cụ thể. Họ gửi thư đến các cá nhân, nhóm người để giải quyết vấn đề nào đó. Vì vậy, nó không nhất thiết phải chứa các thông tin liên lạc với doanh nghiệp. Mà trên đó chỉ cần đề cập đến ai là người gửi, chức vụ gì, từ cơ quan, doanh nghiệp nào,… Bạn có thể thêm hình ảnh logo để thêm sự sinh động, hài hòa.

Mẫu tiêu đề thư tùy chỉnh
Mẫu tiêu đề thư tùy chỉnh

Tiêu đề thư điều hành

Ngay từ cái tên đã nói lên mục đích của nó. Đối tượng cần sử dụng thường là giám đốc hay những người có chức vụ cao hơn. Họ nhân danh mình gửi thư để điều hành, giải quyết một vấn đề cụ thể. Vì vậy, tiêu đề thư cần được thiết kế cẩn thận, trang trọng, làm nổi bật người gửi. Ngoài ra, vẫn phải nêu đến logo, tên, địa chỉ và thông tin liên lạc của doanh nghiệp.

? Xem thêm: Quy trình in tiêu đề thư diễn ra như thế nào? Cần lưu ý điều gì?

Đồng thời, chất liệu giấy phải dày dặn, công nghệ in hiện đại nhằm nâng tầm giá trị của bức thư. Tuyệt đối không được để xảy ra bất cứ lỗi nào bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của giám đốc.

Các cơ sở in tiêu đề thư trên thị trường hiện nay

Do nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, dịch vụ này càng được các cơ sở in ấn đẩy mạnh. Thế nhưng để chọn được địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý là một chuyện không hề đơn giản. Người tiêu dùng thì muốn bảo vệ quyền lợi của mình, bên sản xuất cũng không muốn xảy ra thiệt hại. Nó gây ra một mâu thuẫn lớn trên chính thị trường in giá rẻ tiêu đề thư.

Tiêu đề thư ngày càng trở nên phổ biến
Tiêu đề thư ngày càng trở nên phổ biến

Nhưng đến với cơ sở In Hà Nội, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Là địa chỉ in ấn hàng đầu hiện nay chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đồng thời, với các thiết bị hiện đại, mọi yêu cầu về sản phẩm cho dù khắt khe nhất chúng tôi cũng đáp ứng được. Đây cũng là điều khiến rất nhiều khách hàng đã hài lòng về dịch vụ tại In Hà Nội.

Ngoài ra, mức giá chúng tôi đưa ra còn vô cùng hợp lý, đủ sức cạnh tranh với nhiều cơ sở khác trên thị trường. Hơn thế nữa, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi lớn như miễn phí thiết kế, giảm giá,…

Vậy chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu các loại tiêu đề thư chất lượng với mức giá hấp dẫn. Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác đã có tại website http://inhanoi.net bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *