itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Bật mí các cách dán tờ rơi hiệu quả và chính xác nhất

2765 lượt xem

Là một phương thức marketing khá “bình dân” nhưng sử dụng tờ rơi lại được đánh giá là một trong những cách thức quảng cáo có hiệu quả sâu rộng nhất. Cụ thể dán tờ rơi mang lại những điều tích cực gì trong nghệ thuật quảng cáo? Đâu là cách dán tờ rơi hiệu quả nhanh nhất?

Tại sao nên dán tờ rơi?

Tại sao các doanh nghiệp lại chọn cách dán tờ rơi?

Có thể dễ dàng nhận thấy sử dụng tờ rơi hiện nay không chỉ là cách thức marketing của những công ty vừa và nhỏ mà còn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn.

Tờ rơi là hình thức marketing bình dân nhưng có hiệu quả truyền thông sâu rộng
Tờ rơi là hình thức marketing bình dân nhưng có hiệu quả truyền thông sâu rộng

Điều này chứng tỏ cách thức làm marketing này có nhiều ưu điểm, mang lại những hiệu quả tích cực. Cụ thể dán tờ rơi mang lại những điều tích cực gì trong nghệ thuật quảng cáo?

In Hà Nội nhận in tờ rơi trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất ngay cả khi khách hàng đặt với số lượng ít. Chúng tôi có hệ thống xưởng in tờ rơi chuyên nghiệp, uy tín và là đối tác thường xuyên của các công ty, cơ quan nhà nước có nhu cầu in với số lượng lớn.

Các ưu điểm của việc dán tờ rơi

  • Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến của tờ rơi là tiếp cận được nhiều và đa dạng đối tượng khách hàng. Nếu như với các phương pháp marketing khác như quảng cáo qua truyền hình, qua đài phát thanh… khách hàng cần có phương tiện để tiếp cận thì với in tờ rơi màu khách hàng không cần có bất kỳ phương tiện gì.

Đơn giản bởi tờ rơi sẽ được phát tới tận tay khách hàng hoặc không đã được dán sẵn tại những nơi quy định. Nhờ đó, khi sử dụng tờ rơi doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách chủ động hơn so với các hình thức marketing khác.

Sử dụng tờ rơi giúp doanh nghiệp tiếp cận chủ động nhiều và đa dạng khách hàng hơn
Sử dụng tờ rơi giúp doanh nghiệp tiếp cận chủ động nhiều và đa dạng khách hàng hơn
  • Ưu điểm thứ hai và cũng chính là điểm cộng lớn nhất của việc sử dụng tờ rơi làm marketing là mức chi phí cực thấp. Như chúng ta đã biết, marketing là một khâu vô cùng tốn kém nên nếu không có sự tính toán hợp lý làm đội chi phí sẽ gây khó khăn cho kinh doanh.

Lựa chọn làm tờ rơi là một cách thức để các doanh nghiệp yên tâm cắt giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy bán hàng. Sở dĩ dán tờ rơi có mức chi phí thấp vì trên thực tế việc thiết kế tờ rơi không quá phức tạp và chi phí in ấn cũng không cao.

  • Ưu điểm thứ ba của tờ rơi là cung cấp được nhiều thông tin cho khách hàng. Tất nhiên rồi vì khi làm tờ rơi bạn được chủ động trong việc chọn lựa số lượng thong tin cung cấp không bị hạn chế về mặt thời gian hay tiền bạc như khi quảng cáo trên tivi, radio…
  • Thứ tưtính trực quan của thông tin. Bên cạnh đó, sử dụng tờ rơi còn có những ưu điểm có tính thiết thực cho khách hàng như dễ đọc, dễ nghiên cứu nắm bắt thông tin và có thể dễ dàng ghi nhớ, xem đi xem lại nhiều lần.

Xem thêm các nội dung khác tại đây:

Cách dán tờ rơi hiệu quả nhất

Mỗi công ty thì sẽ có các bảng báo giá in tờ rơi khác nhau phụ thuộc vào kích thước, nguyên liệu, quy trình in ấn.

Cấc vấn đề lưu ý khi dán tờ rơi hiệu quả

Để đảm bảo tính hiệu quả cho việc quảng cáo sản phẩm, khi làm tờ rơi các doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý tới những vấn đề:

  • Đối tượng khách hàng hướng tới của sản phẩm và chiến dịch quảng bá
  • Thiết kế tờ rơi ấn tượng
  • Nội dung tờ rơi thu hút, dễ hiểu
  • Lựa chọn điểm phát tờ rơi và dán tờ rơi hợp lý
Cách dán tờ rơi hiệu quả đảm bảo hiệu ứng truyền thông cần dán tại bảng dán đúng quy định
Cách dán tờ rơi hiệu quả đảm bảo hiệu ứng truyền thông cần dán tại bảng dán đúng quy định

Cách dán tờ rơi hiệu quả

Trước kia các doanh nghiệp thường có đội phát tờ rơi và thường phát ở ngoài đường, ngã 4, ngã 3 những nơi đông người qua lại. Tuy nhiên cách thức này trên thực tế không hiệu quả về chất lượng mà chỉ nghiêng được về số lượng vì hiếm người tiêu dùng giữ lại đọc mà sẽ vứt bỏ ngay trên đường về.

Song song với đó, tờ rơi trước kia cũng thường được dán một cách không quy hoạch ở những vị trí không cho phép. Do đó nên “thời gian sống” của tờ rơi không dài mà sẽ nhanh chóng bị gỡ bỏ.

Cách dán tờ rơi hiệu quả để tiếp cận được tới khách hàng lâu nhất đó là dán ở các bảng dán tờ rơi miễn phí tại những khu vực đã được quy định. Hoặc các doanh nghiệp cần chủ động xin giấy phép của các cơ quản chức năng trước khi lập chiến dịch dán tờ rơi theo từng khu vực.

Trên đây là một số gợi ý về cách dán tờ rơi hiệu quả đảm bảo kế hoạch truyền thông, quảng bá sản phẩm đạt hiệu ứng tốt nhất. Quý khách hàng doanh nghiệp cần in tờ rơi để được hỗ trợ, báo giá in ấn dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty In Hà Nội qua số điện thoại 0983435505. Công ty In Hà Nội là đơn vị in ấn đã có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu dây chuyền công nghệ in hiện đại tin chắc sẽ giúp quý khách hàng có được sản phẩm tờ rơi đáp ứng tuyệt đối theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh