itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng Dẫn Cách Gấp Phong Bì Hình Trái Tim Đơn Giản Và Nhanh Nhất

6726 lượt xem

Phong bì là thứ không thể thiếu trong ngành chuyển phát hay gửi tặng quà, có rất nhiều loại phòng  có hình thù khác nhau. Mới đây cách gấp phong bì hình trái tim đang trở thành xu hướng mới của giới trẻ hiện nay. Với những dụng có sẵn trong gia đình sẽ giúp bạn làm được chiếc phong bì xinh xắn để bày tỏ tình cảm với người ấy. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để học cách gấp phong bì trái tim nhé. Cách Gấp Phong Bì Trái Tim vừa dễ dàng lại đơn giản, inh tế để các bạn giới trẻ hiện nay thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Hướng dẫn cách gấp phong bì hình trái tim đơn giản

Trước khi đi vào hướng dẫn để làm thì chúng ta nói về  việc in phong bì theo yêu cầu đang được phổ biến, vì nó sẽ cho ta thấy được độc đáo, lạ mắt mang phong cách riêng thì nhanh tay liên hệ cơ sở in phong bì thư để tham khảo các mẫu sau dó đặt in. Nếu muốn  gấp phong bì hình trái tim thì các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây : Giấy A4 lựa chọn màu sắc tùy ý, bút chì, thước kẻ, băng dính hai mặt. Sau đó áp dụng hai cách gấp phong bì trái tim dưới đây:

Cách gấp phong bì hình trái tim đơn giản

Trước khi đi vào cách gấp phong bì thì chúng ta cũng biết trên thị trương thì có rất nhiều loại phong bì khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc… Mỗi loại phong bì thì sẽ có mức in giá rẻ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của từng loại.

Bước 1: Bạn cần dùng một chiếc bút chì và vẽ hình trái tim lớn lên tờ giấy A4 vừa chuẩn bị.

Bước 2: Dùng kéo cắt rời theo hình trái tim vừa vẽ . Sau đó phân chia hình trái tim này thành ba khu vực bằng nhau theo hướng của chiều dọc.

Bước 3: Hãy khéo léo gấp hai bên đối diện của trái tim vào bên trong, hãy gấp sao cho hai đường thẳng ở hai bên song song và bằng nhau.

Bước 4: Kéo phần hai đỉnh của trái tim về phía chính giữa để tạo thành đáy của trái tim rồi dùng băng kéo hai mặt dính lại.

Bước 5: Khi đã hoàn tất bốn bước trên các bạn chỉ cần gập đuôi của trái tim xuống là đã hoàn tất một chiếc phong bì.

Cach gap phong bi kieu nhat thanh hinh trai tim
Cách Gấp Phong Bì Kiểu Nhật Thành Hình Trái Tim

Khi đã hoàn tất thành phẩm nhìn nó cũng giống như một chiếc phong bì bình thường. Tuy nhiên lúc dở ra thì các bạn sẽ thấy hai cánh của trái tim tạo thành một khe hở nhìn rất đẹp, nếu các bạn muốn tăng điểm nhận cho chiếc phong bì bớt đơn điệu hơn thì hãy sử dụng giấy màu, giấy in hoa văn hoặc dán thêm họa tiết vào phong bì.

>>Tham khảo thêm: Địa chỉ in bao thư chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Cách gấp phong bì ORIGAMI hình trái tim

Gấp phong bì theo cách trên mặc dù đơn giản nhưng nếu không mở ra thì người nhận sẽ không biết nó là hình trái tim. Bởi vì nếu nhìn bên ngoài nó cũng như một chiếc phong bì bình thường. Nếu cảm thấy chiếc phong bì này quá đơn điệu, các bạn hãy tìm hiểu cách gấp phong bì hình trái tim theo phong cách ORIGAMI Nhật Bản theo hình minh họa dưới đây nhé.

Cách Gấp Phong Bì hình Trái Tim Origami
Cách Gấp Phong Bì hình Trái Tim Origami

Cách gấp phong bì hình trái tim theo phong cách ORIGAMI mặc dù có hơi phức tạp một chút nhưng sau khi mà hoàn tất thì các bạn sẽ sở hữu một chiếc phong bì với hình trái tim nổi bật ở chính giữa. Mẫu phong bì trái tim rất phù hợp để các bạn tỏ tình với ai đó hoặc dành tặng người ấy của mình vào mỗi dịp đặc biệt.

Nếu như các cách gấp trên đây mà bạn vẫn chưa hài lòng về phong bì mà bạn làm ra thì bạn có thể dịch vụ  quảng cáo in ấn tại hà Nội để sử dụng dịch vụ in.Tại đây họ có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn các bạn chỉ cần lên trang web của công ty để chọn mẫu xong sau đó đặt hàng, bước cuối cùng bạn chỉ cần nhạn hàng đúng địa chỉ đã đạt.

Xem thêm: 

Lý do các bạn nên học cách gấp phong bì hình trái tim

Giữa thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay thì chỉ cần một tin nhắn một biểu tượng trái tim các bạn đã dễ dàng bày tỏ tình cảm với những người mình yêu quý. Nhưng nếu vậy nó quá đơn giản và đơn điệu không? Nó sẽ trở nên đơn điệu khi đối phương là một người đề cao tính chân thành.

Phong Bì Hình Trái Tim Xinh Xắn
Phong Bì Hình Trái Tim Xinh Xắn

Lý do đầu tiên các bạn nên học cách gập phong bì hình trái tim đó là thể hiện được sự chân của mình tới đối phương. Hãy thử tưởng tượng xem người ấy sẽ bất ngờ đến thế nào khi được cầm một lá thư do chính tay bạn dày công chăm chút trong từng nét gấp.

Lý do thứ hai khi bạn học cách làm một món đồ Handmade nào đó các bạn còn rèn luyện cho mình thêm tính tỉ mỉ, tính cẩn thận. Nói chung dù có hơi mất thời gian một chút nhưng việc tạo ra một chiếc phong bì với một trái tim xinh xắn lại giúp bạn ghi điểm với người ấy.

Inhanoi.net đã hướng dẫn cho các bạn cách gấp phong bì trái tim đơn giản nhưng đầy tinh tế để các bạn có thể bày tỏ tình cảm chân thành với người ấy. Ngoài ra nếu muốn sử dụng dịch vụ in bao thư giá rẻ thì nhanh tay liên hệ để đặt  hàng với số lượng lớn, inhanoi.net rất sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh