Hướng dẫn cách in túi ni lông thiết kế đơn giản, rẻ đẹp nhất

937 lượt xem
In túi ni lông là gì?

Có rất nhiều cách in túi ni lông như: In lụa, in ống đồng, in 2T Print, in HD… Mỗi một phương pháp có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì thị trường này đang được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay.

In túi ni lông là gì?

In túi ni lông thực chất là một dịch vụ in ấn khá đặc biệt vì chúng được thực hiện trên một loại vật liệu không phải là giấy, là bạt… mà là ni lông. Tuy nhiên sản phẩm thông dụng nhất vẫn là túi ni lông. Cách in túi ni lông hiện nay khá đa dạng về mẫu mã. Chính vì vậy mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

In túi ni lông là gì?
In túi ni lông là gì?

Thị trường in túi nilon Hà Nội đang là mặt hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng để các nhà sản xuất và đặc biệt là những cửa hàng buôn bán lẻ quảng bá và tiêu thụ sản sản phẩm. Thị trường in túi ni lông phát triển đồng nghĩa với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, với hệ thống máy móc được đầu tư vô cùng hiện đại.

Túi ni lông là một mặt hàng không chỉ có mỗi chức năng là đựng đồ mà đây còn là mặt hàng mang rất nhiều giá trị truyền thông. Chính vì vậy, những nhà sản xuất, các công ty thời trang, kể cả là các mặt hàng nhu yếu phẩm…họ cũng đầu tư thiết kế một mẫu túi ni lông riêng, độc quyền. Hiện nay mặt hàng này mang tính cạnh tranh khá cao.

Túi ni lông đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Có loại túi dày, túi mỏng, kích thước to và kích thước nhỏ, có loại túi in 2D, 3D, in lụa… Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, các cơ sở in ấn đều đáp ứng được. Đây là một trong nhiều tính năng ưu việt mà mặt hàng này đem đến sự thay đổi trong thị trường kinh doanh.

? Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Váy Bằng Ni Lông Nhanh, Đẹp Nhất

Hướng dẫn cách in túi ni lông.

Cách in túi ni lông thời công nghệ 4.0 thực sự khá dễ dàng. Cách thức in túi ni lông không mất quá nhiều thời gian kể cả trong khâu thiết kế và tạo thành sản phẩm. Thường thì các cơ sở in ấn thông dụng 2 phương pháp đó là: In lưới và in máy.

Cách thức in túi ni lông đa phần phụ thuộc vào số lượng túi do khách đặt hàng. Lựa chọn cách thức in phù hợp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư. Cụ thể là:

 Cách in túi ni lông đối với số lượng đơn hàng ít.

Cách in túi ni lông với những đơn hàng như thế này thì phương thức in ấn Hà Nội thường là in lụa. Đối tượng khách đặt hàng thường là các shop mỹ phẩm, shop thời trang… Họ thường đặt số lượng ít phục vụ nhu cầu mua hàng cho khách.

 

Hình thức in túi ni lông thủ công dành cho những đơn hàng số lượng nhỏ
Hình thức in túi ni lông thủ công dành cho những đơn hàng số lượng nhỏ

Những đơn hàng với số lượng ít khá đơn giản về mẫu mã. Thường thì chỉ in logo của cửa hàng, địa chỉ, điện thoại liên hệ… Hầu hết quy trình thực hiện đều làm thủ công. Tuy nhiên chỉ có khâu thiết kế mẫu mã sẽ được thực hiện ở trên máy.

Đối với những đơn hàng với số lượng lớn.

Đa phần với những đơn hàng như thế này sẽ sử dụng phương pháp in ống đồng. Với những khách hàng là các cửa hàng phụ kiện, các shop thời trang, mỹ phẩm lớn hay những siêu thị…

Kỹ thuật in ống đồng là kỹ thuật in giá rẻ có sử dụng một trục ống đồng đã được khắc trực tiếp trên bề mặt theo đúng thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Phương thức in này có ưu điểm đó là in được một số lượng lớn đơn hàng, ngoài ra có thể in được những logo hình ảnh có kích thước lớn. Phương pháp này khá đặc biệt và ít xảy ra sai số. Bởi kỹ thuật in ống đồng có thể in được trên bất cứ loại vật liệu nào dù dày hay mỏng và chất lượng vô cùng sắc nét.

Quy trình thực hiện in túi ni lông số lượng lớn
Quy trình thực hiện in túi ni lông số lượng lớn

Cách in túi ni lông theo phương thức này, khách hàng còn có thể thiết kế được rất nhiều tác phẩm độc đáo và mới lạ với mức giá túi ni lông vô cùng ưu đãi. Inhanoi.net là địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn giải quyết được mọi yêu cầu của mình.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về cách in túi ni lông các bạn sẽ hiểu và biết được quy trình, cách lựa chọn phương thức in phù hợp.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *