itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng Dẫn Cách Làm Kỷ Yếu Điện Tử Nhanh, Chất Lượng Nhất

2303 lượt xem

Kỷ yếu điện tử là dành cho các bạn học sinh muốn giữ lại những kỉ niệm sau mỗi năm học. Bài viết dưới đây inhanoi.net sẽ giới thiệu đến bạn cách làm kỷ yếu điện tử nhé. Kỷ yếu điện tử là lưu lại những kỉ niệm dưới mái trường của mỗi học sinh trong các năm học. Vì vậy việc làm kỷ yếu điện tử hiện nay được rất nhiều trường hợp quan tâm và làm một cách chu đáo nhất cho học sinh của mình. Bài viết dưới đây inhanoi.net sẽ giới thiệu đến bạn cách làm kỷ yếu điện tử.

Kỷ yếu điện tử là gì?

Kỷ yếu điện tử được người ta ví như một sự kiện nào đó được ghi lại những quá trình hình thành một một đơn vị hoặc những thành tích của mỗi trường học. Vậy nên kỷ yếu điện tử quá quen thuộc với chúng ta rồi.

Kỷ yếu là tóm lược quá trình hình thành một cơ quan, tổ chức trường học nào đó để họ lưu giữ thông tin. Cũng vì thế mà có thể quảng bá thương hiệu của  họ.  Làm kỷ yếu điện tử góp phần nâng cao được giá trị cơ quan ngành thể cũng như với  nhà trường. Được giới thiệu quảng bá với học sinh của trường những thành tích mà thầy cô và trò đạt được. Kỷ yếu có rất nhiều loại trên thị trường mỗi loại sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi loại sẽ có một giá in khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, quy trình sản xuất mà mỗi công ty in ấn đưa ra.

Kỷ yếu được viết một cách chân thành thiết thực ở trường lớp. Thể hiện sự vui vẻ được kèm theo hình ảnh đầy hấp dẫn cho người xem. Dưới đây là một số nội dung chính của kỷ yếu:

  • Phần tiểu sử hình thành là phần tóm tắt lại lịch sử của các năm thay đổi theo thời gian như : tên gọi, tên trước khi thành lập và hiện tại, quy mô hoạt động…
  • Phần tiếp theo là phần tuyên dương các thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào
Kỷ yếu điện tử là xu thế thời đại mới
Kỷ yếu điện tử là xu thế thời đại mới

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in kỷ yếu lớp tại Hà Nội. Mà mỗi địa chỉ này lại có một quy trình hoạt động, làm việc khác nhau. Nhưng nhìn chung, nội dung của chúng vẫn có nhiều bước giống nhau.

Cách làm kỷ yếu điện tử

Cách làm kỷ yếu điện tử khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian đâu nhé. chỉ cần chúng ta thu thập được đủ thông tin, hình ảnh và biết được thao tác trình bày và in ấn quảng cáo thôi là có thể làm được rồi.

Lên ý tưởng nội dung cách làm kỷ yếu điện tử

Công việc đầu tiên là thu thập thông tin để làm nội dung cho bài kỷ yếu bạn muốn viết

Công việc đầu tiên là thu thập thông tin để làm nội dung cho bài kỷ yếu bạn muốn viết. Có một số cơ sở không có thông tin lưu trữ thì việc lấy thông tin sẽ vất vả hơn là thông tin có sẵn. Vậy nên bạn tìm hiểu trước nhé. Ngoài thông tin ra bạn cần tìm các hình ảnh liên quan với nội dung bạn sẽ viết cũng như tìm đến những người có thành tích nổi bật của trường.

Biên soạn nội dung

Về phần biên soạn thông tin bạn cần tham khảo ý kiến chung và thống nhất với những thông tin với văn phòng kiểm duyệt. Tránh những thông tin hay nội dung nào đó không được thống nhất sẽ dễ trở lên sai sót. Vì vậy chúng ta cần tham khảo ý kiến rồi đưa ra một quyết định chung. Việc trình bày khoa học ngắn gọi xúc tích khiến người đọc dễ dàng đọc hơn và người nghe hiểu được nội dung cần truyền đạt thì đó cũng là điều rất quan trọng nhé.

Cách làm kỷ yếu điện tử
Cách làm kỷ yếu điện tử

Tham khảo thêm:

Phát hành kỷ yếu

Sau khi làm xong chúng ta tiến hành phát hành kỷ yếu đến đối tượng cần hướng tới như các em học sinh và cựu học sinh. Các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh. Có hai hình thức phát hành đó là bản điện tử và bản giấy để thuận tiện đến với toàn thể cán bộ giáo viên học sinh .

Những người đã về hưu hay đã ra trường nhiều năm vẫn nắm bắt được thông tin nhanh nhất. Thời đại 4.0 hiện nay bản thông tin điện tử sẽ được truyền bá rộng rãi hơn là bản giấy thông thường đó ạ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm kỷ yếu điện tử nhanh nhất mà inhanoi.net đã giới thiệu cho các bạn. Cách làm kỷ yếu điện tử thật đơn giản phải không các bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng tự thiết kế được một mẫu kỷ yếu đẹp. Nếu bạn muốn cuốn kỷ yếu của bạn theo phong cách riêng của bạn thì nhanh tay liên hệ tới dịch vụ in ấn tại Hà Nội để được các nhân viên báo giá in kỷ yếu điện tử.

Chính vì vậy nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách phải làm kỷ yếu ra sao. Vậy thì hãy liên hệ với inhanoi.net ngay nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế kỷ yếu, phục vụ rất nhiều khách hàng lớn nhỏ từ trước tới nay. Inhanoi.net tự tin mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Chỉ cần bạn cho chúng tôi thông tin, nói ra yêu cầu mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh