itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng Dẫn Cách Làm Kỷ Yếu Lớp Nhanh, Đẹp, Giá Tốt Nhất

1835 lượt xem

Cách làm kỷ yếu đơn giản hơn bạn nghĩ. Bạn đang phân viên không biết làm sao để làm một cuốn sổ kỷ yếu thật ý nghĩa và nội dung của nó cuốn hút người đọc. Hãy để inhanoi.net giúp bạn thực hiện được cuốn sổ kỷ yếu này nhé.

Kỷ yếu lớp là gì?

Kỷ yếu lớp là một cuốn sổ có chứa tất cả những thông tin dữ liệu, hình ảnh của học sinh được lưu lại làm kỷ niệm. Giúp các bạn học sinh được lưu dữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất của đời học sinh trên mái trường thân yêu mà họ đã ngắn bó và trường thành.

Cách làm kỷ yếu lớp cần được mọi thành viên trong lớp đồng ý. Cùng lên ý tưởng với lớp và cô giáo để chọn lọc những thông tin và hình ảnh ý nghĩa nhất. Mong muốn có một cuốn sổ kỷ yếu thật ý nghĩa thì các bạn cũng dành rất nhiều tâm huyết vào công việc của mình.

Kỷ yếu là sự lựa chọn tuyệt vời
Kỷ yếu là sự lựa chọn tuyệt vời

Hiện nay làm kỷ yếu có thể tự tay làm hoác các bạn có thể ra các công ty in ấn để đặt làm theo yêu cầu  của mình .Như bạn đã biết, dịch vụ in kỷ yếu hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Và dĩ nhiên khi quyết định in, khách hàng đều hướng đến mục tiêu in kỷ yếu giá rẻ mà chất lượng cao.

Cách làm kỷ yếu lớp

Việc chuẩn bị để viết kỷ yếu lớp đó là bạn nên tìm hiểu những nội dung về viết kỷ yếu để không bị viết lạc sang nội dung khác. Hình ảnh làm kỷ yếu phải sắc nét, rõ ràng. Sắp xếp dòng thời gian từ cũ đến hiện tại. Giới thiệu những người tiêu biểu. Kỷ niệm của từng người một. Cách làm kỷ yếu không có một quy tắc cụ thể nào mà tùy theo sự sáng tạo của mỗi tập thể. Khi đã thống nhất được các bước để làm kỷ yếu các bạn có thể đặt các xưởng in làm theo yêu cầu .Dựa vào mẫu thiết kế, số lượng đã thỏa thuận, công ty in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội sẽ tiến hành in ấn kỷ yếu.

Bố cục khi viết kỷ yếu

Nhận định rõ bố cục của nội dung trong khi viết kỷ yếu rất quan trọng. Nội dung phải rõ ràng mạch lạc và được liên kết chặt chẽ với nhau. Nếu không có nội  dung rõ ràng, câu từ không mạch lạc thì bài viết không con ý nghĩa nữa. Bố cục của bài viết được theo trình tự dưới đây:

  • Đầu tiên là trang bìa thật thu hút người xem
  • Sau đó là viết về những nội dung đặc biệt về quá trình học tập của một năm học
  • Những thành tích các bạn học sinh đã đạt được
  • Dòng lưu bút của học sinh để lại
  • Viết thêm truyện hoặc thơ cho sinh động hơn
  • Ảnh tập thể lớp và các thành viên
  • Thông tin chi tiết của các thành viên để tiện liên lạc

Xem thêm:

Một số lưu ý khi làm ảnh kỷ yếu

Lưu ý việc cách làm kỷ yếu khi chọn hình ảnh sắc nét rất quan trọng. Vì vậy trước khi chọn lấy ảnh bạn cần kiểm tra kỹ về độ nét, hình ảnh có đẹp hay không? Ảnh bìa luôn là những bức ảnh tập thể lớp để khi nhìn vào mọi người sẽ thấy rõ ý nghĩa của cuốn sổ kỷ yếu.

Những trang đầu tiên thường được để giới thiệu về những nhân vật đặc biệt của lớp. Ví dụ như cô giáo, các bạn học sinh có thành tích cao trong học tập.Đặc biệt khi lấy ảnh các thành viên trong lớp. Bạn lên láy những bức ảnh được chụp tự nhiên và đẹp nhất. Tránh trường hợp dùng ảnh thẻ sẽ làm các bạn không được tự tin.

"<yoastmark

Chọn màu sắc cho cuốn kỷ yếu

Cách làm kỷ yếu lớp khi chọn màu sắc của tấm bìa cuốn kỷ yếu chúng ta cũng nên lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ như màu đỏ tượng trưng cho sự khát vọng quyết tâm và đầy nhiệt huyết. Thì màu xanh lại là màu vàng của ánh nắng mặt trời mang đến sự ấm áp và sang trọng.còn màu tím thì lại mang ý nghĩa quý tộc và sang trọng. Tùy theo ý thích của bạn về màu sắc mà thiết kế cho lớp bạn một màu sắc mong muốn. Mỗi một loại chất liệu màu khác nhau thì trong công đoạn in ấn thì các xưởng in sẽ có các bảng mẫu báo giá in ấn khác nhau.

Cách làm kỷ yếu chọn from chữ và loại giấy

From chữ tùy thuốc theo việc bạn căn chỉnh nội dung bài viết của mình nhé. Giấy couches thường được dùng giấy làm trong cuốn sổ kỷ yếu.  Bởi loại giấy này bóng, dẻo dai và bám màu rất tốt. Vậy nên luôn được sử dụng nhiều trong làm sổ kỷ yếu.

Bạn đang có nhu cầu in kỷ yếu tại Hà Nội cho lớp nhưng lại không biết cách làm kỷ yếu ? Bạn không biết phải làm những gì và bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ với inhanoi.net để được nhận được những bản thiết kế ngay nhé.

Inhanoi.net luôn đảm bảo giá cả chất lượng dịch vụ in ấn đẹp và giá cả phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm inhanoi.net sẽ thiết kế cho bạn một cuốn vở theo ý muốn đẹp nhất. Vậy nên khi cần làm sổ kỷ yếu thì liên hệ ngay inhanoi.net nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh