itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng Dẫn Cách Làm Lịch Treo Tường Đẹp, Chất Lượng Nhất

4768 lượt xem

Cách làm lịch treo tường rất đơn giản thôi mà. Bạn không cần phải làm từ phần mềm đồ họa cao cấp. Chỉ cần sử dụng những tấm ảnh của riêng mình là đã có thể làm lịch treo tường rất dễ dàng in ra những tấm lịch nhờ các phần mềm như: desktop, picture collage maker. Còn ai thành thạo về phần mềm photoshop thì làm ở đấy nhé.

Lịch treo tường là gì?

Lịch được ví như là thước đo thời gian của loài người. Tất cả mọi sự vật sự việc đều dựa vào lịch. Ngày nay có rất nhiều người tặng cho nhau những tấm lịch vào đầu năm mới cũng như đặt làm hoặc tự làm cho gia đình bạn bè tấm lịch theo ý muốn. Các mẹ thường tự tay làm lịch treo tường cho bé nữa đó. In lịch tết theo yêu cầu là món quà bày tỏ sự trân trọng của mình với đối tác mà nhắm mục đích là quảng bá và truyền thông thương hiệu của mình, Vì vậy tờ lịch không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.

Cách làm bìa lịch treo tường cho bé, bạn chỉ cần chuẩn bị những tấm ảnh dễ thương của con bạn để làm bìa lịch sau đá trang trí thêm một chút là đã hoàn thành. Khi các bé nhìn tấm lịch có hình ảnh của mình sẽ cảm thấy rất là vui đó. Và tấm lịch đó cũng là kỷ niệm của con bạn nữa đấy.

Có hai loại lịch thường dùng đó là loại có bìa và ngày tháng ghi luôn trên tấm bìa đó. Còn một loại nữa là bìa sau đó là những tờ lịch dở ra ở bên trong. Nhưng hiện nay mẫu lịch bìa gồm cả nội dung ngày tháng được nhiều người ưa chuộng hơn. Giúp một phần trang trí ngôi nhà hơn nữa có thể in hình ảnh mong muốn lên tấm bìa lịch.

Tự làm lịch treo tường
Tự làm lịch treo tường

Thông thường tại các xưởng in sẽ sử dụng các hình ảnh bắt mắt độc đáo để in lên. Bên cạnh đó, chi phí in lịch tết của dịch vụ này lại khá rẻ, đều thích hợp với mọi người sử dụng.

Tham khảo thêm các nội dung sau:

Cách làm lịch treo tường đẹp nhất

Để có được những tấm lịch treo tường đẹp chúng ta cần chuẩn bị những tấm ảnh đẹp và nét nhất.Thành thạo về các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Chọn mẫu lịch mà bạn mong muốn làm. Và rồi bắt tay vào làm thôi.

Hướng dẫn cách làm lịch treo tường

inhanoi.net sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm bìa lịch treo tường handmade nhanh nhất. Nếu các bạn có nhiều thời gian thì sẽ dễ dàng tự làm lịch treo tường rồi. Không mất quá nhiều thời gian chi phí lại còn được làm theo ý muốn thì còn gì bằng. Nhất là gia đình có con nhỏ thì bạn nên học cách làm lịch treo tường cho bé nhé.

Việc đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị cho tấm lịch để bàn những dụng cụ sau : giấy bìa cứng, giấy gói quà một màu, bút, thước, keo hồ, dùi đục lỗ, dây buộc.

  • Bước 1. Cắt tấm bìa cứng tạo thành hình chữ A. Sau đó cách tấm bìa cứng thành hình chữ nhật kích thước theo ý muốn. Bạn cần chia chiều dài của hình chữ nhật thành những đoạn nhỏ trong đó mép dán 1cm, nếp gấp 3cm, mặt trước và sau là 12cm. Mặt trước và sau của tấm bìa đo đường và gấp lồi 4cm và dung dao tạo kho nhỏ ở nếp gấp lồi đó.
  • Bước 2. Tiếp đến bạn gấp những nét gấp lồi đã chia.Lấy kéo dán mặt trước và nếp gấp sau đó vẽ hoa văn theo ý thích. Bạn in sẵn 12 tháng rồi dán lần lượt lên tấm mặt trước vừa được trang trí.
  • Bước 3. Lấy keo quét dọc lên mép giấy lịch rồi để khô sau đó luồn giấy vào khe hở tấm lịch. Tiếp theo bạn cần cắt hai thanh giấy cứng dán mặt sau để cố định tấm lịch.
Làm lịch treo tường
Làm lịch treo tường

Qua các bước hướng dẫn trên nếu như các bạn vẫn chưa vừa ý với bộ lịch mình làm ra thì các bạn có thể tham khảo thêm trên dịch vị in Hà Nội .Để có một bộ lịch hoàn hảo dành tặng gia đình, khách hàng, đối tác vào dịp đầu năm mới. Bạn nên chọn một công ty quảng cáo in ấn lịch tết uy tín và chất lượng. Trong đó, Inhanoi.net sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Chú ý chọn kích thước và chất liệu giấy

Bìa lịch bạn có thể trang trí theo ý muốn, kèm theo là những thông điệp muốn hướng tới người bạn tặng. Nếu là cá nhân tự làm lịch treo tường cho bé thì họ sẽ chọn những hình ảnh gia đình hoặc bạn bè người thân của họ. Còn như các doanh nghiệp họ sẽ chọn những hình ảnh logo chuyên nghiệp để hướng tới khách hàng sản phẩm dịch vụ bên họ.

Hầu hết các công ty in giá rẻ tại Hà Nội hiện nay,  đều in lịch với nhiều kích thước khác nhau thông thường của lịch là 30*40, 40*60. Sau ki lịch được thiết kế theo ý muốn và được in ra thì chúng ta cần gia công lại nắp ngắn lò xo để các tờ lịch được liên kết với nhau, nẹp thiếc để gắn treo trên tường.

Vậy là Inhanoi.net đã hướng dẫn các bạn cách làm lịch treo tường. Các bạn thấy rất nhanh và dễ đúng không. Nhưng ngoài việc tự làm ra thì chúng ta cần lịch đi biếu, tặng thì các bạn có thể liên hệ với dịch inhanoi.net chuyên cung cấp sản phẩm đẹp giá cả phải chăng. Chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh