itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng Dẫn Cách Làm Phong Bì Đẹp Đơn Giản Và Nhanh Nhất

1962 lượt xem

Ngày nay công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng. Các phương tiện thông tin liên lạc cũng trở nên đa dạng, phổ biến. Người ta ít dùng đến những bức thư tay được đựng trong chiếc phong bì, để gửi cho người thân của mình. Nhưng đôi khi chúng ta lại muốn tìm lại cảm giác gần gũi. Nếu bạn có ý tưởng làm một điều đặc biệt cho ai đó mà chưa biết cách làm phong bì đẹp thì hãy theo dõi cách làm phong bì đơn giản nhất dưới đây nhé.

Thỉnh thoảng ngồi học cách làm phong bì đơn giản tự tay làm một chiếc phong bì để gửi cho bạn bè của mình lại khiến chúng ta vui vẻ yêu đời hơn nhiều đấy. Ví dụ như gửi thư cho người yêu chẳng hạn. Chắc chắn người yêu bạn sẽ rất cảm động từ tình cảm chân thành từ bạn.

Vì sao nên làm phong bì handmade?

Có rất nhiều lý do để bạn nên tự tay làm một chiếc phong bì. Phong bì thư trước đây không đẹp như hiện tại, bây giờ công nghệ in bì thư được phổ biến rộng rãi, dẫn đến hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều mẫu mã phong bì thư.

Thể hiện lòng chân thành với người nhận

Nhung-mau-phong-bi-handmade-dep-mat
Những Mẫu Phong Bì Handmade Đẹp Nhất

Khi bạn đã muốn gửi phong bì cho một ai đó thì chắc hẳn người bạn đó có một mối quan hệ khá mật thiết với bạn. Nhưng cho dù là bạn bè, đồng nghiệp hoặc là người yêu thì khi nhận được một chiếc phong bì đẹp mắt, lại do chính tay bạn làm thì ai cũng cảm thấy rất vui khi mình được coi trọng.

Giúp bảo vệ lá thư của bạn an toàn

Một chiếc bì thư đẹp không chỉ để trang trí mà nó còn giúp bảo vệ được thông điệp bên trong, tránh bám bẩn, nhàu nát.

Hướng dẫn cách làm phong bì đẹp

Làm phong bì đẹp không đòi hỏi người làm phải khéo tay mà tính cẩn thận, tỉ mỉ cần đặt lên trước. Các bạn hãy tham khảo cách làm phong bì dễ thương dưới đây. Đầu tiên là khâu chuẩn bị dụng cụ.

Cach-lam-phong-bi-dep
Cách Làm Phong Bì Đẹp

Dụng cụ gồm có:

  • Giấy A4 ( Nếu bạn muốn tô vẽ họa tiết thì nên sử dụng giấy trắng, hoặc giấy màu tùy ý )
  • Bút vẽ
  • Kéo
  • Hồ dán ( hoặc băng keo hai mặt )

Xong phần dụng cụ chúng ta chuyển sang khâu chính cách làm phong bì thư.

Các bước hướng dẫn cách làm phong bì đẹp

  • Bước 1: Gấp chéo một góc tờ giấy A4 để tạo thành hình vuông rồi dùng tay xé nhẹ hoặc lấy kéo cắt ra.
  • Bước 3: Khi cắt được một hình vuông nhìn vào giữa chúng ta thấy một đường gấp ở giữa tạo thành hai hình tam giác, thì gấp tiếp hai góc nhọn hình tam giác đó lại.
  • Bước 3: Khi gấp xong mở giấy lại hình vuông như cũ.
  • Bước 4: Kéo ba góc tam giác chạm đến giữa đường giao nhau, miết cho phẳng, chừa lại một góc đối diện để làm nắp bì thư.
  • Bước 5: Dùng băng dính hai mặt hoặc kem cố định lại các cạnh phong bì, chú ý là không dán phần nắp.

Vừa rồi là cách làm phong bì đẹp, vậy là đã hoàn thành xong. Đây là cách làm phong bì hình chữ nhật không hề khó đúng không.

Nếu ai không tự làm phong bì đẹp được như hướng dẫn thì cũng không sao cả. Vì đã có in Hà Nội chuyên cung cấp mặt hàng phong bì với nhiều mẫu mã rất đa dạng. Nếu như không có thời gian hoặc bạn muốn làm với số lượng lớn thì hãy thử tìm đến in giá rẻ tại Hà Nội nhé.

Tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Giới thiệu dịch vụ in phong bì tại in Hà Nội

In Hà Nội là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm quảng cáo in ấn tại Hà Nội với giá cả hợp lý. Đến với in Hà Nội bạn sẽ được tư vấn thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí đúng theo yêu cầu.

Mau-phong-bi-dep
Mẫu Phong Bì Đẹp

Với công nghệ và máy móc hiện đại in Hà Nội cho ra những sản phẩm in sắc nét, chất lượng nhưng bảng báo giá in phong bì lại phải chăng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến mua hàng.

“Mình nghe đến in Hà Nội rất nhiều nhưng khi đến dùng dịch vụ thì mình mới cảm nhận thấy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ ở in Hà Nội thật sự rất tốt. Thời gian trước mình có đặt một đơn hàng phong bì mời tiệc cưới ở đây. Ban đầu mình rất bất ngờ vì giá quá rẻ. Sau khi nhận được hàng thì mình còn bất ngờ hơn về chất lượng sản phẩm, hình ảnh mẫu mã đẹp hơn cả mong đợi. Sẽ còn ủng hộ in Hà Nội dài dài”. Bạn Trần Huyền Tâm chia sẻ cảm nhận khi trải nghiệm dịch vụ in Hà Nội.

Đã có rất nhiều khách hàng đến với in Hà Nội và cảm nhận, còn bạn thì sao? Nếu không biết cách làm phong bì đẹp thì hãy cứ yên tâm vì đã có in Hà Nội sẵn sàng phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh