Hướng dẫn cách làm tờ rơi bằng photoshop hiệu quả nhất

1443 lượt xem

Với công nghệ hiện đại ngày nay. Tờ rơi quảng cáo rất phổ biến chúng ta có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Với một chi phí rẻ không mất quá nhiều thời gian để làm tờ rơi nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn loại hình này để quảng bá sản phẩm của họ. Vậy cách làm tờ rơi bằng photoshop bạn đã biết chưa.

Tại sao chọn photoshop thiết kế tờ rơi?

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi hình thức quảng cáo này rất đơn giản dễ kiểm soát được các hoạt động marketing. Hơn nữa sẽ khiến các doanh nghiệp nhận được phản hồi của khách một cách nhanh nhất. Hiệu quả thông qua người mua và người bán sử dụng dịch vụ.

 Cách làm tờ rơi bằng Photoshop
Cách làm tờ rơi bằng Photoshop

Cách làm tờ rơi bằng photoshop với thiết kế bắt mắt nhất

Thiết kế mẫu in tờ rơi quảng cáo bắt mắt sẽ gây được ấn tượng cho người xem. Nội dung trên tờ rơi được truyền tải trực tiếp đến những vị khách hàng mà doanh nghiệp cần tiếp cận. Để khuyến khích khách mua hàng của họ. Hơn nữa doanh nghiệp còn chủ động chọn được đối tượng khách hàng mà họ mong muốn. Chọn khu vực cần nhắm tới. ví dụ như nơi có nhiều sinh viên hay nhiều công nhân, nam hay nữ. Tùy theo tệp khách hàng mà các doanh nghiệp muốn quảng bá tới.

Chi phí marketing thấp

Đối với chi phí in tờ rơi thấp chỉ giao động từ 300 nghìn đồng đến 1 triệu đồng đã có số lượng tờ rơi rất lớn. Thể hiện đầy đủ các thông tin truyền đạt đến khách hàng. Hơn nữa chi phí in tờ rơi giá rẻ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Thường có nhiều đơn vị thuê các bạn sinh viên làm thêm phát ở nơi dân cư đông đúc, những đường lớn. Vì vậy kết quả của việc phát tờ rơi rất nhanh chóng lan tỏa đến nhiều người. Hình thức này được rất nhiều doanh nghiệp đã làm và rất hiệu quả.

Cách làm tờ rơi bằng photoshop

Trước khi vào phần cách làm chúng  ta cần hiểu và xác định rõ vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing sắp tới của bạn là gì? Vậy nên khi muốn thiết kế tờ rơi bạn cần chuẩn bị kỹ mọi thứ trước khi làm nhé.

Hướng dẫn cách làm tờ rơi bằng photoshop

Điều đầu tiên chúng ta cần lựa chọn màu sắc hợp lý và bắt mắt để thu hút người xem. Vậy cách thiết kế tờ rơi bằng photoshop phải phù hợp với từng doanh nghiệp hay ngành dịch vụ in ấn nào đó. Phải lựa chọn phù hợp với đối tượng khách hàng mà muốn hướng tới. Về phần phối hợp màu sắc tốt thì sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều.Vi dụ những màu sáng hình ngộ nghĩnh dành cho trẻ em, màu xanh trắng dành cho sức khỏe.

Nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp đều có một bản quyền riêng. Ví dụ như: logo, kiểu chữ, màu chữ,địa chỉ website? Vì vậy khi thiết kệ bạn cần biết lấy thông tin có đúng với thương hiệu của mình hay không? Cũng như thương hiệu của bạn có gì đặc biệt để khách hàng dễ dàng nhận ra ngay khi xem.

Hình ảnh và kích thước

Về hình ảnh bạn hãy hướng đến thương hiệu của mình sao cho phù hợp. Lựa chọn hình ảnh chất lượng cao để mang lại sức hút cao từ khách hàng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn chọn đúng hình ảnh thông điệp gửi đến người nhận.Và một số ảnh được áp dụng nhiều như: để icon, đồ họa, hoạt hình, hay tranh vẽ.

Kích thước tờ rơi thường được làm ở khổ giấy A5. Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với những nội dung bạn cần. Hoặc sáng tạo hơn sẽ làm những tờ rơi có thể cầm, nắm, hoặc gấp lại. Tùy thuộc vào ý tưởng của mỗi người. Giá in khổ giấy a5 thì có hơi nhích hơncủa các khổ giấy khác.

Cách thiết kế tờ rơi bằng photoshop

 • Bước 1: Tiến hành tạo file mới với kích thước theo yêu cầu.

 • Bước 2: Căn chỉnh phần lề bằng công cụ Move Tool – V.

 • Bước 3: Tạo nền bằng cách sử dụng tổ hợp phím Shift + Ctrl + N. Sau đó vào Sliders CMYK vào chọn nền trắng.
 • Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa các thông số phù hợp trong bảng Layer Style.
 • Bước 5: Nhấn phím U để bảng Rectangle hiện ra. Tiếp theo tùy chỉnh chiều rộng và chiều cao rồi ấn OK.
 • Bước 6: Tạo thêm một vài hình hộp chữ nhật mới rồi tạo các đường cong theo yêu cầu của mẫu thiết kế.
 • Bước 7: Chọn ảnh đã lưu trong máy tính và dùng công cụ Move Tool để di chuyển vị trí ảnh.
 • Bước 8: Tiếp tục nhấn phím U tạo thêm hình chữ nhật và điều chỉnh chiều cao, chiều rộng.
 • Bước 9: Điều chỉnh và sắp xếp hình ảnh theo từng yêu cầu của bản thiết kế.
 • Bước 10: Tạo logo bằng công cụ Text.

 

 • Bước 11: Vào file chọn mục save as để lưu file thiết kế.

Trên đây là các bước hướng dẫn cách làm tờ rơi bằng Photoshop. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công. Trường hợp có nhu cầu đặt tờ rơi với số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với inhanoi.net để nhận tư vấn và báo giá mới nhất.

>>Xem thêm: Bật mí cách Làm Tờ Rơi thiết kế Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *