Cách làm túi giấy kraft mini dễ dàng và ai cũng làm được

4005 lượt xem

Cách làm túi giấy mini là một trong những sáng tạo đang rất được giới trẻ yêu thích. Những chiếc túi với kích thước nhỏ nhắn, đáng yêu có thể là một đồ vật trang trí khá tuyệt vời cho bạn.

Tầm quan trọng của việc sử dụng túi giấy

Ngoài ra việc sử dụng túi giấy cũng góp phần giảm thiểu tình trạng suy giảm tài nguyên rừng. Như chúng ta đã biết, giấy được làm chủ yếu từ cây xanh. Hàng năm hàng trăm nghìn ha rừng bị khai thác để sản xuất. Việc tận dụng nguồn tài nguyên là giấy cũ, báo cũ,.. đã đóng góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ rừng, bảo vệ cây xanh.

Các loại túi giấy, túi giấy tái chế còn không gây hại đến sức khỏe con người bởi chúng được làm từ những nguyên liệu tự nhiên. Khi bạn dùng túi giấy để gói đồ ăn nguội, lạnh hay nóng cũng không cần băn khoăn ảnh hưởng của túi đến đồ ăn cũng như sức khỏe.

Đồng thời việc in túi giấy tại Hà Nội, sản xuất, tạo hình túi cũng rất dễ, chi phí đầu tư thấp đã khiến cho túi giấy ngày càng được ưa chuộng. Bằng cách làm túi giấy mini, túi vừa, túi lớn, cùng với những trang trí bắt mắt, ấn tượng sẽ làm cho sản phẩm của doanh nghiệp trở nên gần gũi với người tiêu dùng hơn.

Sự Phổ Biến Của Túi Giấy Hiện Nay
Sự Phổ Biến Của Túi Giấy Hiện Nay

In túi giấy tại Hà Nội đang rất được nhiếu người quan tâm đến. Bởi vì dịch vụ in ấn quảng cáo ở đây có hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, kỹ thuật cao, đội ngũ thiết kế hàng đầu đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Cách làm túi giấy mini 

Để đựng những đồ dùng nhỏ như: Đồ trang điểm, dụng cụ học tập nhỏ, hay để đựng quà,.. Bạn có thể tham khảo cách làm túi giấy mini dễ thực hiện, chi phí thấp mà cũng không kém sự đáng yêu.

Bước đầu tiên

Đây là bước chuẩn bị cho cách làm túi giấy kraft mini. Bạn cần chuẩn bị các đồ dùng cần thiết như:

  • Giấy với kích thước, màu sắc, chất lượng giấy, độ cứng của giấy phù hợp. Hình dạng, kích thước của túi sẽ do việc bạn lựa chọn giấy quyết định.
  • Một số dụng cụ cần thiết như: Kéo, thước, bút chì, keo dán hoặc băng dính hai mặt, dây hoặc ruy băng (nếu cần), một số đồ trang trí như: Dây kim tuyến, sticker, thẻ quà tặng, nơ,…

Bước 2

Gấp hai mặt của tờ giấy lại với nhau. Bạn cần lưu ý, gấp một mép giấy thừa ra khoảng 0,5 cm đến 1cm để có thể dán hai mép giấy, tạo hình cho túi.

Bước 3

Gấp một đầu của túi lên khoảng 3 đến 4cm. Sau đó lật ngược lại và gấp mặt bên kia lại để đường gấp rõ nét hơn. Thực hiện xong bước này, bạn mở phần vừa gấp ra và vuốt cho túi giấy phẳng.

Bước 4

Tiến hành tạo đáy túi bằng cách gói quà thông thường. Bạn gấp các mép túi ở đầu đã gấp ở bước 3 vào giữa. Để hoàn thành phần đáy túi, bạn hãy dùng keo dán hoặc băng dính hai mặt cố định chúng lại với nhau. Đây là bước thứ 4 trong cẩm nang in giá rẻ để tạo nên một chiếc túi giấy kraft mini.

Cách Làm Túi Giấy Mini Đơn Giản
Cách Làm Túi Giấy Mini Đơn Giản

Bước 5

Tạo góc cạnh cho túi. Bạn tiến hành gấp hai mép túi theo chiều dài, sao cho độ rộng của phần gấp trùng với độ rộng của cạnh tam giác phần đáy túi. Sau đó, bạn mở túi ra và điều chỉnh lại túi cho ngay ngắn.

Bước 6

Bước cuối của cách làm túi giấy kraft mini, trang trí cho túi. Bạn có thể trang trí cho túi bằng một số cách như: Cắt đường viền, gắn nơ, sticker,… Ngoài ra bạn cũng có thể làm quai cho túi bằng cách tạo 4 lỗ hổng trên túi rồi xâu dây qua. Hoặc bạn có thể gấp 2 lần phần miệng túi lại để làm thành túi đựng quà mà không cần xỏ dây.

Tuy nhiên, cách làm túi giấy kraft mini thủ công này sẽ không thể sản xuất được số lượng lớn và việc in ấn sẽ khó khăn hơn. Do đó, nếu bạn muốn làm túi giấy phục vụ kinh doanh, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sản xuất túi giấy theo yêu cầu. Bạn có thể đặt hàng, thiết kế ở inhanoi.net. Ở đây họ sẽ cho bạn tham khảo bảng báo giá in túi giấy để bạn lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình . Việc báo giá in giúp cho các bạn có thể đưa ra cho mình một số lựa chọn tốt cho mình nhằm tiết kiệm được nhiều chi phí. Đây là địa chỉ chuyên về đồ dùng bảo vệ môi trường có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và được nhiều nhãn hàng tin tưởng. Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm.

Túi Giấy Mini Đã Hoàn Thành
Túi Giấy Mini Đã Hoàn Thành

Kết luận

Trên đây là cách làm túi giấy kraft mini được nhiều người thực hiện bởi chúng dễ thực hiện. Hy vọng chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc giải quyết số giấy thừa không còn dùng đến nữa. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số biện pháp tận dụng tài nguyên để bảo vệ môi trường khác. Hãy theo dõi để cùng thực hiện nhé! Chúc các bạn luôn thành công.

>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Túi Giấy Từ Báo Cũ Đơn Giản Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *