Hướng dẫn cách làm túi ni lông thiết kế nhanh đẹp, rẻ nhất

1687 lượt xem

Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng cách làm túi ni lông chỉ đơn thuần là in hình lên các mẫu túi mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, công việc này không hề đơn giản mà cần phải thực hiện theo đúng quy trình. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm được rất nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến công việc này.

Quy trình sản xuất túi ni lông
Quy trình sản xuất túi ni lông

Tầm quan trọng của kích cỡ túi ni lông.

Vấn đề được coi trọng nhất trong cách làm túi ni lông không chỉ là mẫu mã của sản phẩm mà kích thước cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm. Thực tế, in túi nilon đã và đang là vật dụng không thể thiếu đối với con người. Chúng xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào nếu có con người sinh sống.

Túi ni lông là vật dụng được sản xuất xuất phát từ chính nhu cầu của chúng ta trong cuộc sống. Cụ thể như: Túi ni lông đựng, bọc thức ăn, túi đựng rau, túi đựng thịt, túi đựng kem tươi, túi đựng đồ dùng trong gia đình để chống bụi… Hay với những mục đích xã hội khác như: Túi để đựng hàng hóa cho khách, túi đựng rác, kể cả túi đựng hạt giống rau, giống cây trồng…

Kích thước các loại túi ni lông
Kích thước các loại túi ni lông

Chính vì vậy, việc sản xuất túi ni lông phải xuất phát từ nhu cầu thực tế của in ấn quảng cáo. Hay nói cách khác là mục đích sử dụng của khách để làm gì đúng không các bạn? Chẳng hạn túi đựng kem, chúng ta lại sản xuất một chiếc túi bóng 5 cân. Điều này thực sự không phù hợp mà việc làm này còn rất lãng phí, ảnh hưởng tới môi trường…

Ngoài ra việc sản xuất túi ni lông với kích thước không phù hợp còn ảnh hưởng tới bao bì mẫu mã của sản phẩm. Những sản phẩm này sẽ thiếu tính thẩm mỹ, đồng nghĩa với đó là sản phẩm thiếu sức hút cạnh tranh. Với thời buổi công nghệ hiện đại, với những con người yêu cái đẹp thì mẫu mã bao bì cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khâu tiếp thị sản phẩm.

Như vậy có thể thấy rằng: Kích thước túi ni lông hay kích thước bao ni lông là một trong những vấn đề luôn được các nhà sản xuất quan tâm và coi đây là một trong những chiến lược kinh doanh.

Những kích cỡ túi ni lông tiêu chuẩn.

Một quy trình sản xuất túi ni lông hiện đại, chuyên nghiệp luôn coi trọng đến vấn đề kích thước tiêu chuẩn. Cách làm túi ni lông không những thế còn phải đảm bảo các thông số về chất lượng. Thị trường sản xuất túi ni lông hiện nay rất đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên túi ni lông vẫn có những chuẩn mực về kích thước. Cụ thể:

Đối với các loại túi ni lông HD với những kích thước tiêu chuẩn là:

  • Kích thước túi ni lông 20 x 30 cm với 2 loại là: Loại dày là 1kg bằng 100 túi. Tuy nhiên loại mỏng 100 túi chỉ có 0.6 kg.
  • Kích thước túi 25 x 35cm: Loại mỏng 100 túi tương đương với 1.2 kg, loại dày 100 túi là 2 kg.
  • Với kích thước 35 x 50cm: Loại mỏng 100 túi là 1.8 kg, loại dày 100 túi là 2.5 kg.
  • Kích thước túi ni lông 40 x 60cm: Loại mỏng 100 túi tương ứng với 4 kg.

Đối với túi ni lông PE có kích thước tiêu chuẩn là:

  • Kích thước túi là 15 x 25cm, loại mỏng 100 túi tương ứng với 1 kg.
  • Kích thước túi là 25 x 35cm, loại mỏng 100 túi tương ứng là 1.5 kg.
  • Kích thước túi là 30 x 42cm, loại mỏng 100 túi tương đương với 2kg.
  • Kích thước túi là 35 x 50cm, loại mỏng 100 túi là 4kg.
bảng giá in túi ni lông
bảng giá in túi ni lông

Như vậy có thể thấy rằng kích thước túi ni lông quyết định rất nhiều đến số giá in túi ni lông. Ngoài ra yếu tố vật liệu cũng quyết định khá nhiều đến vấn đề này.   Chắc chắn đây sẽ là cơ sở có thể giúp khách hàng trong vấn đề tham khảo và lựa chọn kích thước và vật liệu phù hợp với sản phẩm.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được một số các tiêu chí để đánh giá một cơ sở sản xuất có cách làm túi ni lông chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin trên trang web inhanoi.net để có nhiều sự tư vấn cần thiết.

>>Xem thêm: E-Voucher là gì ? Hướng dẫn sử dụng e-Voucher tối ưu nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *