itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng Dẫn Cách Viết Tờ Rơi Quảng Cáo hấp dẫn ,Hiệu Quả cao

2469 lượt xem

Đối với người chưa có kinh nghiệm, họ thường lăn tăn làm thế nào để sáng tạo và viết nội dung tờ rơi chuẩn, thu hút khách hàng. Bởi tờ rơi không chỉ là ấn phẩm trai tay mà còn truyền tải những thông tin quan trọng về sản phẩm. Để cho ra đời các mẫu quảng cáo chất lượng, bạn hãy tham khảo một vài cách viết tờ rơi quảng cáo mà chúng tôi gợi ý trong bài sau.

Nội Dung Tờ Rơi Tăng Hiệu Quả Marketing

Một mẫu ấn phẩm không chỉ chú trọng về hình thức, màu sắc hay bố cục mà quan trọng nhất chính là phần nội dung. Để biết cách viết tờ rơi với nội dung ấn tượng, bạn cần áp dụng những yếu tố dưới đây:

Tờ rơi là hình thức marketing bình dân nhưng có hiệu quả truyền thông sâu rộng
Tờ rơi là hình thức marketing bình dân nhưng có hiệu quả truyền thông sâu rộng

Luôn lập chiến lược phát tờ rơi quảng cáo

Trước tiên, bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng mà công ty muốn nhắm tới. Tùy vào sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mà sản xuất nội dung quảng cáo sao cho thu hút. Sau đó mới tìm tới nơi tập trung nhiều lượng khách hàng quan trọng để phát các mẫu in tờ rơi phù hợp.

Nội dung bắt mắt và tạo sự tò mò cho người đọc

Đây là điều quyết định tới thành công của một mẫu quảng cáo khi trao tới tay người nhận. Vì vậy, bạn cần chọn lọc các nội dung sao cho kích thích sự tò mò của khách hàng (Thế mạnh, thông điệp, thể hiện được lợi ích của khách hàng,…). Bên cạnh đó, nội dung trong tờ rơi cũng cần được thiết kế bắt mắt bằng cách sử dụng: Hình ảnh, kích thước văn bản, màu chữ và chú thích đi kèm.

Cách viết tờ rơi hiệu quả với nội dung bắt mắt, tăng sự tò mò cho người đọc
Cách viết tờ rơi hiệu quả với nội dung bắt mắt, tăng sự tò mò cho người đọc

Nội dung trong tờ rơi cần ý nghĩa và hướng tới hiệu quả marketing

Điểm nhấn cuối cùng chính là nội dung trong mỗi tờ rơi cần truyền tải được thông điệp và có ý nghĩa. Dù là nội dung chính hay phụ cũng cần ngắn gọn, xúc tích và tăng được hiệu quả marketing. Đảm bảo khách hàng tìm tới sản phẩm ngay khi đọc được thông tin trong đó. Như vậy, chỉ cần nắm vững các quy tắc trên là bạn đã biết cách viết nội dung tờ rơi quảng cáo tạo được ấn tượng và thu hút nhiều đối tượng người đọc. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi với số lượng lớn thì nhanh ty liên hệ với công ty In Hà Nội để có được chi phí in tờ rơi rẻ nhất nhé.

Cách viết tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Không khó để bạn tham khảo các cách viết tờ rơi quảng cáo trên các mạng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, muốn sở hữu những mẫu ấn phẩm chất lượng thì người biên soạn cần phải nắm vững mỗi quy tắc và có kinh nghiệm. Nếu bạn chưa từng viết tờ rơi thì hãy áp dụng từng bước sau:

Viết tờ rơi quảng cáo như thế nào?
Viết tờ rơi quảng cáo như thế nào?

Bước 1: Xác định người nhận tờ rơi muốn đọc và tìm hiểu những gì

Dù là tờ rơi quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ in ấn quảng cáo của một doanh nghiệp cũng cần phải hướng tới nhu cầu của người đọc. Những thông tin trong tờ rơi cần được trình bày theo trình tự và phân tích cho người đọc hiểu được những điều doanh nghiệp mong muốn.

Bước 2:  Cách viết tờ rơi quảng cáo cần nêu được những điều nổi bật ở trang bìa

Trang bìa nên viết các nội dung nổi bật và kèm theo hình ảnh đặc sắc nhất. Ngay khi nhận được chúng, chẳn hẳn khách hàng sẽ bị thu hút và muốn tìm hiểu trong những trang tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm: 

Bước 3:  Cách viết tờ rơi quảng cáo phải miêu tả sản phẩm ngắn gọn, dễ hiểu

Các sản phẩm muốn quảng cáo cần được viết miêu tả rõ ràng, thông tin ngắn gọn, dễ hiểu và đủ truyền tải những ý quan trọng.

Sản phẩm trong tờ rơi cần được miêu tả ngắn gọn, dễ hiểu
Sản phẩm trong tờ rơi cần được miêu tả ngắn gọn, dễ hiểu

Bước 4: Cung cấp thông tin bổ ích

Tờ rơi quảng cáo cung cấp nội dung sản phẩm thôi chưa đủ, cần phải có thêm thông tin ngoài lề và thực sự bổ ích. Điều này sẽ giúp người đọc muốn cất giữ và lấy ra khi cần sử dụng.

Bước 5: Tờ rơi cần được viết với phong cách riêng

Cuối cùng, khi viết tờ rơi quảng cáo bạn không nên sao chép từ các nguồn khác mà hãy tìm cách tạo ra phong cách riêng. Giúp tạo sức hút và khách hàng sẽ nhớ tới sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn. In tờ rơi a4 giá rẻ đang được ưa chuộng trên thị trường.

Qua hướng dẫn cách viết tờ rơi quảng cáo với từng bước cơ bản và cách chọn lọc nội dung tạo được sự chú ý, thu hút người đọc. Hy vọng những chia sẻ của Công ty in Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh