itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Ý nghĩa, công dụng của card visit cá nhân trong kinh doanh

1742 lượt xem

Hiện đang có rất nhiều bạn muốn làm card visit cá nhân để tự giới thiệu, để lại thông tin liên hệ của mình một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, các bạn lại không biết phải làm sao để card visit của mình trông đẹp mắt, chuyên nghiệp. Hiểu được điều này, mình sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích khi làm card visit, hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Card visit cá nhân dùng để làm gì?

Trước tiên hết, mình muốn các bạn xác định lại một lần nữa về việc vì sao nên in card visit. Card visit cá nhân hay biết đến là thẻ danh thiếp, bao gồm tất cả thông tin liên lạc của bạn. Thường thì chúng ta sẽ gửi card visit cho những người mà mình xem là khách hàng, đối tác. Điều này giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc giới thiệu bản thân một cách gián tiếp mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời cũng thể thể hiện được sự chuyên nghiệp của mỗi cá nhân hơn. In card visit giá rẻ hà nội sẽ giúp bạn có một tấm card visit như bạn mong muốn, tại đây có đội ngũ thiết kế hàng đầu sẽ giúp bạn tạo phong cách riêng mà bạn muốn có.

Card Visit Cá Nhân Dùng Để Làm Gì
Card Visit Cá Nhân Dùng Để Làm Gì

Làm sao để có được một chiếc card visit cá nhân đẹp?

In card visit Hà Nội đây là cơ sở uy tín có kinh nghiệm tuổi đời 10 năm trong việc in ấn. Nếu các bạn muốn có một chiếc visit cá nhân đẹp thì liên hệ ngay với chúng tôi. Để chúng ta có được một chiếc card visit cá nhân đẹp thì cần phải có rất nhiều yếu tố kết hợp lại. Card visit cá nhân nó còn thể hiện được các thông tin cần thiết để cho khách hàng biết đến công ty hoặc danh nghiệp của mình.  Mình sẽ nói chi tiết hơn cho các bạn dễ nắm bắt như sau.

Size card visit và hộp đựng

Điều đầu tiên để có được card visit đẹp đó chính là chọn size sao cho chuẩn. Hiện tại các bạn nên chọn 2 loại size card visit chuẩn nhất là 9cm x 5,4cm (thẻ danh thiếp ngang) hoặc 9cm x 5cm (thẻ danh thiếp đứng). Hoặc mọi người có thể dùng thẻ visit dạng hình vuông phá cách, có kích thước là 5cm x 5cm hoặc 6cm x 6cm cũng rất đẹp mắt. Nếu như các bạn in card với số lượng nhiều thì mức in giá rẻ hơn và có thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đồng thời, bạn muốn tăng độ chuyên nghiệp của mình lên thì nên có hộp card visit cá nhân nữa. Chiếc hộp này sẽ có kích thước bằng hoặc lớn hơn một chút so với card danh thiếp của bạn. Để mọi người khi đi đâu, chúng ta sẽ luôn có sẵn một số lượng card visit cá nhân đem theo trong mình. Khi bạn cần giới thiệu bản thân thì có thể gửi ngay cho khách hàng, đối tác 1 chiếc card visit. Điều này sẽ giúp bạn trông vô cùng chuyên nghiệp.

Làm Sao Để Có Được Danh Thiếp Đẹp
Làm Sao Để Có Được Danh Thiếp Đẹp

Thiết kế card visit cá nhân

Điều thứ hai đó chính là các bạn cần phải thiết kế card visit của mình sao cho thật chuẩn, đúng mực. Các chi tiết trên card thường là dạng chữ bao gồm những thông tin cá nhân, liên hệ của chúng ta. Tốt nhất, bạn nên thiết kế với mẫu chữ sao cho đẹp mắt, có kích thước vừa phải để người khác có thể đọc dễ dàng.

Tên thương hiệu hay tên của bạn phải luôn to hơn một phần so với các thông tin khác một phần nhằm tạo điểm nhấn, gây ấn tượng về bản thân bạn trước tiên hết. Kế đến, khoảng cách của các phần thông tin in trên thẻ danh thiếp phải luôn cách mép 5mm cho đúng chuẩn, mẫu mực, ngay ngắn.

Chọn mẫu thiết kế card visit đẹp

Điều cuối cùng là các bạn nên chọn được một mẫu card visit cá nhân thật đẹp, vừa mắt người nhìn. Trên mạng internet đã xuất hiện rất nhiều mẫu thẻ danh thiếp đẹp để các bạn tham khảo thoải mái, nếu các bạn muốn card visit của mình độc nhất thì tốt nhất nên thuê nhà thiết kế riêng. Việc này vừa giúp bạn có được chiếc thẻ card visit đẹp mà không đụng hàng với bất kỳ ai.

Xem thêm:

Gợi ý một số mẫu thiết kế card visit cá nhân đẹp

Nếu các bạn không biết chọn mẫu card danh thiếp ra sao cho đẹp thì các bạn có thể liên hệ với dịch vụ quảng cáo in ấn tại Hà Nội để được nhân viên tư vấn về mẫu mã , kích thước. Ở đây mình sẽ giới thiệu qua cho mọi người các mẫu card visit cá nhân đẹp mắt:

  • Mọi người trước tiên có thể chọn loại card visit có phông nền màu đen tuyền hoặc trắng.
  • Sau đó chọn tông chữ màu vàng ánh kim hoặc màu bạc kim phối cùng nên trắng hay đen cũng đều rất sang chảnh, đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Thiết kế Card Visit Cá Nhân Đẹp
Thiết kế Card Visit Cá Nhân Đẹp
  • Mọi người có thể chọn phông chữ bình thường cũng được, nhưng mình khuyến khích các bạn nên chọn kiểu chữ sao cho hơi cầu kỳ, hoa mỹ một tí cho đẹp mắt nhất có thể.

Những thông tin là tất cả những gì mình tổng kết lại được về card visit cá nhân. Mong rằng những kiến thức bài viết đem lại sẽ giúp ích được cho các bạn trong đời sống của mình. Mình chúc các bạn sớm có được card danh thiếp đẹp mắt, chuyên nghiệp và thành công trong công việc. Cảm ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh