Card visit là gì? Có những mẫu card visit điện lạnh nào đẹp

1348 lượt xem
Mẫu card visit nổi bật

Bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng điện lạnh của riêng mình và đang muốn tìm hiểu về tấm card visit. Card visit là một thứ có rất rất nhiều công dụng trong việc kinh doanh. Nó sẽ là một cách gợi nhớ cho khách hàng về cửa hàng, thương hiệu của bạn. Vậy card visit là gì? Và những mẫu card visit điện lạnh nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Card visit là gì?

Card visit là một tấm thiệp nhỏ hình chữ nhật. Trên tấm thiệp sẽ được in những thông tin của người sở hữu card visit. Những thông tin cơ bản như tên cửa hàng, tên chủ sở hữu, địa chỉ, số điện thoại,… . Ngoài ra sẽ có một số thông tin về các dịch vụ, sản phẩm, đơn vị sản xuất,… . Card visit được xem như là một cách gây ấn tượng cho khách khách. Nó thường được dùng để liên hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp, giao dịch. Card visit điện lạnh cũng giống như những card visit thông thường khác.

Card visit thường có những loại: Business card, name card, visiting card. Kích thước của một tấm card visit cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Kích thước cũng có thể thay đổi theo vùng miền lãnh thổ khác nhau. Ở Việt Nam, kích thước hay gặp là 5,5 x 9 cm. Tuy nhiên cho dù kích thước như thế nào, card visit vẫn luôn đảm bảo độ gọn nhẹ, dễ mang theo.

Chất liệu thường được sử dụng để làm card visit như giấy, nhựa, gỗ ép,…. Dù là chất liệu nào nhưng vẫn phải đảm bảo độ bền cao, đẹp mắt. Card visit điện lạnh cũng có những đặc điểm cơ bản như trên. Bạn dang đau đầu chưa tìm được nơi in card visit uy tí chất lượng cao, hãy nhanh tay liên hệ với công ty in Hà Nội để được độ ngũ nhân viên tư vấn thêm thông tin.

Công dụng của card visit

Card visit giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và cách làm việc của doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra đây được xem như là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí khi in vói số lượng lớn thì giá in card visit lại rẻ. Card visit cho khách hàng và đối tác nắm rõ được những thông tin của công ty. Những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, thông tin sản phẩm,… Ngoài ra còn có những mục tiêu, giá trị mà công ty muốn đem lại cho khách hàng.

Một vài lưu ý khi thiết kế card visit như:

  • Tính duy nhất: mẫu card visit cần phải khác biệt so với những doanh nghiệp khác. Điều này thể hiện từ cách trình bày, font chữ, màu sắc,…
  • Hình thức: Cần có một bố cục rõ ràng, màu sắc phù hợp, trang trí gây ấn tượng với khách hàng.
  • Nội dung: Những thông tin được cung cấp trên tấm card visit cần phải chính xác và đầy đủ. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty bạn.

Một số mẫu card visit điện lạnh

Một tấm card visit điện lạnh đẹp sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều người hơn. Điều này giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách rất hiệu quả. Một tấm card visit đẹp khiến người nhận muốn lưu giữ lại, họ còn cảm thấy được tôn trọng. Một vài mẫu card visit điện lạnh bạn có thể tham khảo dưới đây.

Card visit điện lạnh có đầy đủ thông tin
Card visit điện lạnh có đầy đủ thông tin
Card visit điện lạnh cơ bản
Card visit điện lạnh cơ bản

Bên cạnh những mẫu card visit cơ bản và màu sắc đơn giản thì màu nổi cũng là một cách gây ấn tượng đối với khách hàng.

? Xem thêm: Ý nghĩa, công dụng của card visit cá nhân trong kinh doanh 

Mẫu card visit nổi bật
Mẫu card visit nổi bật

Nếu bạn có nhu cầu in card visit với số lượng lớn thì nhanh tay liên hệ với công tu in Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn về bảng báo giá in ấn một cách hiêu quả. Đặ biệt hơn bạn còn có nhiều chương trình khuyến mãi khi in với số lượng lớn.

In card visit điện lạnh ở đâu?

Card visit giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn. Ngoài ra nó thể hiện rõ những điểm mạnh, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Vì vậy việc thiết kế một mẫu card chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Do đó bạn cần chọn lựa một công ty in ấn uy tín và chuyên nghiệp. Inhanoi.net chính là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn. Đây là một công ty chuyên cung cấp về các dịch vụ in ấn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại nên những sản phẩm đều rất chất lượng. Nhân viên tại inhanoi.net luôn là những người có tay nghề cao, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Hãy đến với inhanoi.net để có những tấm card visit chất lượng nhất nhé.

Card visit là một phần không thể thiếu trong nhận diện thương hiệu, thể hiện được điểm mạnh, lĩnh vực, sản phẩm bạn kinh doanh. Do đó thiết kế mẫu card visit cần sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Trên đây là những thông tin về card visit điện lạnh mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.