itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Card Visit Khách Sạn Đẹp Nhất

1722 lượt xem

Nhiều cá nhân cho rằng, card visit khách sạn chỉ cần có là được, không cần chú trọng quá nhiều về mặt thiết kế và chất lượng. Tuy nhiên, có thật là mọi chuyện sẽ đơn giản như vậy không. Qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất về tầm quan trọng của card visit khách sạn.

Card visit khách sạn là gì?

Card visit khách sạn còn được biết đến với nhiều tên gọi khác là name card, danh thiếp, bussiness card,… Đây là một mảnh giấy có kích thước nhỏ, ở trên có ghi những thông tin của khách sạn như: tên, thông tin liên hệ, địa chỉ,…

Nói chung, những thông tin và hình ảnh trên card visit sẽ giúp khách hàng liên hệ và nhận diện được khách sạn của bạn. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng chủ khách sạn mà mẫu card khách sạn sẽ được thiết kế với những mẫu mã, và có những thông tin khác nhau.

Card Visit Khách Sạn Là Gì
Card Visit Khách Sạn Là Gì

Nhờ có card visit khách sạn, khách hàng mới có thể liên hệ đến để đặt phòng hoặc liên hệ với quản lý để trao đổi thông tin. Không những thế, danh thiếp còn có vai trò rất quan trọng, giúp khách hàng có ấn tượng đặc biệt và luôn nhớ đến khách sạn của bạn.

Công ty in ấn Hà Nội là cơ sở uy tín có kinh nghiệm tuổi đời 10 năm trong công việc in ấn. Công ty có dàn trang thiết bị công nghệ in cao cấp, đội ngũ thiết kế hàng đầu đang được nhiều người quan tâm và đặt hàng sử dụng. Các bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ để có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo thêm các nội dung khác của chúng tôi:

Card visit khách sạn bao gồm mấy loại?

Hầu hết mỗi công ty in đều có bảng giá in card visit khác nhau, mỗi bảng giá thì sẽ cho ra các loại visit khác nhau. Ngày nay, card  được chia thành 2 loại chính, cụ thể như thế nào chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần thông tin dưới đây nhé!

Card visit phổ thông cho khách sạn

Đây là loại card phổ biến mà hầu hết các khách sạn đều chọn để sử dụng, bởi nó sẽ được đặt ở quầy lễ tân, phòng chờ, phòng khách sạn hoặc gửi cùng với tờ rơi. Loại name card này có thể sử dụng ở mọi địa điểm, vì vậy chủ khách sạn thường đặt in card visit với số lượng cực lớn. Trong khi đó, nếu đặt name card cao cấp thì chi phí thiết kế và in ấn sẽ rất cao, nhưng lại không mang lại hiệu quả như card visit phổ thông.

Card Visit Khách Sạn Gồm 2 Loại
Card Visit Khách Sạn Gồm 2 Loại

Để mẫu card visit khách sạn có được đầy đủ thông tin để khách hàng liên hệ và đặt phòng, bạn phải đảm bảo những yếu tố dưới đây:

  • Phải có logo và tên khách sạn để khách hàng nhận diện
  • Số điện thoại đặt phòng và hỗ trợ
  • Địa chỉ, email, website
  • Bản đồ chỉ đường đến khách sạn. Bởi khách du lịch, người đặt phòng thường là những người từ xa đến, vì vậy nếu có bản đồ chỉ dẫn cụ thể, khả năng họ ghé thăm khách sạn của bạn sẽ cao hơn.

Name card cao cấp dành cho lãnh đạo, quản lý khách sạn

Người chủ và quản lý khách sạn sẽ không sử dụng name card phổ thông, thay vào đó họ sẽ sử dụng mẫu danh thiếp dành riêng cho sếp. Vì đối tượng mà những người cấp cao tiếp xúc là hoàn toàn khác, có địa vị quan trọng ở ngoài, nên name card phổ thông là hoàn toàn không phù hợp. Bên cạnh đó, card visit khách sạn đẹp cần phải được thiết kế hoàn thiện, ấn tượng, mang lại sự chuyên nghiệp đến với những khách hàng cao cấp.

Ngày nay, rất nhiều khách sạn sẵn sàng đầu tư một số tiền lớn để thiết kế, in name card khách sạn cao cấp dành cho lãnh đạo, quản lý. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích, thu hút, hấp dẫn dòng khách hàng cao cấp một cách hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu in card visit hà nội với số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay tới công ty in Hà Nội để được nhân viên báo giá in ấn một cách hiệu quả và hợp lí nhất.

Card Visit Hạ Long
Card Visit Hạ Long

Name card cao cấp sẽ có những đặc trưng khác biệt so với dòng danh thiếp khách sạn thông thường. Card visit khách sạn dành cho nhà lãnh đạo, quản lý sẽ thể hiện ít thông tin hơn. Trên card chỉ xuất hiện tên khách sạn mà họ đang làm việc, chức vụ mà họ đang đảm nhiệm là đủ.

Những thông tin cá nhân sẽ được tóm gọn một cách cụ thể nhất. Bởi so với card phổ thông, nếu card cao cấp thể hiện quá nhiều thông tin không cần thiết sẽ làm mất đi độ chuyên nghiệp, giá trị của ban lãnh đạo. Đồng thời, chất liệu in danh thiếp cũng phải là hàng cao cấp, chất lượng hàng đầu. Đây là yêu cầu tối thiểu mà tấm card chuyên nghiệp nên sở hữu được, không thể sử dụng chung chất liệu với card phổ thông, bình thường.

Trên đây là những thông tin về card visit khách sạn mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích hơn về sản phẩm này. Nếu có thắc mắc nào khác, hãy để lại ở phần bình luận để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh