itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng Dẫn Thiết Kế Và In Card Visit Nhà Hàng Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất

1707 lượt xem

Thiết kế card visit nhà hàng như thế nào, danh thiếp nhà hàng có khác gì so với các ngành nghề khác không là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về thiết kế cũng như in ấn  card visit nhà hàng sao cho độc đáo, ấn tượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Card visit nhà hàng bao gồm mấy loại?

Card visit nhà hàng  sẽ gồm 2 loại chính: đó là phổ thông và cao cấp. Cụ thể như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Card visit nhà hàng phổ thông được đặt ở quầy lễ tân, bàn ăn, bao gồm những thông tin như: tên nhà hàng, số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh nhà hàng, trang web, các dịch vụ,… Những mẫu card visit nhà hàng này sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin để liên hệ đến nhân viên một cách nhanh nhất

Những Loại Card Visit Nhà Hàng
Những Loại Card Visit Nhà Hàng

Mỗi công ty thì sẽ có bảng báo giá in card visit khác nhau tùy thuộc vào kích thước, nguyên liệu, quá trình làm…Mỗi bảng báo giá thì cho ra một loại card khác nhau nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, màu sắc sắc nét.

Mẫu card visit nhà hàng đẹp, cao cấp sẽ được thiết kế dành riêng cho trưởng phòng, quản lý, lãnh đạo. Loại danh thiếp này sẽ được làm bằng những chất liệu cao cấp, và cũng có thiết kế độc đáo, ấn tượng hơn. Trên visit card này sẽ bao gồm 2 phần thông tin, đó là thông tin của nhà hàng và thông tin cá nhân. Thường thì những vị cấp cao sẽ gửi những tấm danh thiếp này đến những vị đối tác, khách hàng VIP của mình trong những buổi họp hội, gặp gỡ quan trọng. Nếu như có nhu cầu sử dụng nhiều card visit thì bạn nên liên hệ với công ty in giá rẻ Hà Nội để được báo giá in một cách hợp lí để tiết kiệm chi phí.

Cần quan tâm điều gì khi thiết kế card visit nhà hàng?

Đầu tiên, nhà hàng của bạn nên có đủ 2 loại thiết kế danh thiếp, có thể sử dụng chung bố cục, tuy nhiên cách bài trí phải khác nhau. Để tạo sự chuyên nghiệp thì tốt nhất bạn nên nhờ đến công ty in ấn quảng cáo tại Hà Nội thiết kế riêng biệt 2 loại này. Vì mục đích và nhu cầu sử dụng của 2 loại card visit này là không hề giống nhau.

Thiết Kế Card Visit Thường Quan Tâm Điều Gì
Thiết Kế Card Visit Thường Quan Tâm Điều Gì

Thứ hai, có thể bạn không biết, thiết kế mẫu card visit nhà hàng cần quan tâm đặc biệt đến phong thủy. Bởi nếu hợp phong thủy, nhà hàng của bạn sẽ phát triển như diều gặp gió, luôn gặp thuận lợi, may mắn trong việc kinh doanh.

Điều thứ ba, với loại card visit phổ thông, bạn nên thiết kế sao cho một mặt thể hiện tên quán, logo, mặt còn lại sẽ thể hiện những thông tin để khách hàng có thể liên hệ. Đồng thời, cũng nên bổ sung thêm bản đồ chỉ đường, điều này sẽ giúp khách hàng tìm đường đến quán của bạn nhanh hơn. Bên cạnh đó, với card visit quán ăn bình dân, cơm văn phòng, trên danh thiếp bạn còn có thể để hình ảnh các món ăn bắt mắt, cùng với những lời giới thiệu hay ho, thu hút để tạo ấn tượng với khách hàng

Thứ tư, khi thiết kế danh thiếp nhà hàng cao cấp, dùng riêng cho cấp trên thì bạn nên lưu ý những điều như sau:

  • Một mặt để thông tin liên hệ của nhà hàng, mặt còn lại là thông tin cá nhân của giám đốc, người quản lý
  • Nếu nhà hàng bạn thường xuyên gặp những đối tác nước người, thì trên card visit hãy sử dụng song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Điều này sẽ tạo ấn tượng rất đặc biệt đến với khách hàng đấy.
  • Bạn nên những mẫu thiết kế độc đáo, khác biệt cho card visit nhà hàng dành riêng cho lãnh đạo, giám đốc. Đó có thể là: danh thiếp nhựa trong, card visit dập nổi, danh thiếp in logo chìm,… đây đều là những kiểu thiết kế mà sếp rất thích đấy.

Tham khảo thêm các nội dung khác:

Nên chọn loại card visit nào cho nhà hàng, quán ăn?

Nếu bạn đơn thuần chỉ là kinh doanh bình dân, muốn giới thiệu thông tin đến cho khách hàng thì nên chọn mẫu đặt in card visit quán ăn phổ thông. Vì loại card này có giá thành thiết kế và in ấn phù hợp mà lại có hiệu quả cao.

Còn với các boss của nhà hàng thì yêu cầu bạn phải đầu tư hơn một chút về card visit nhà hàng. Những loại card UV định hình, card ép kim, card bồi mép 3D đều là những loại danh thiếp rất được các sếp yêu thích. Mỗi loại đều sở hữu một nét độc đáo riêng và phù hợp với phong cách của từng người. Vì vậy, bạn nên cân nhắc nhé!

Nên Chọn Loại Card Visit Nào
Nên Chọn Loại Card Visit Nào

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về thiết kế và in ấn card visit nhà hàng sao cho ấn tượng, độc đáo. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều kiến thức bổ ích hơn về danh thiếp nhà hàng. Cuối cùng, chúc công việc làm ăn của bạn gặp được thuận lợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh