Tìm hiểu về công nghệ In card visit có thể bạn chưa biết

1197 lượt xem
Giới thiệu chung về card visit

Card visit là những tấm danh thiếp có kích thước nhỏ, chứa những thông tin liên lạc của doanh nghiệp. Để làm nên một tấm danh thiếp trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau. Giai đoạn in là giai đoạn vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của card visit. Cùng nhau tìm hiểu về công nghệ In card visit dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về card visit

Card visit là từ tiếng anh của danh thiếp. Danh thiếp là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đã tồn tại từ rất lâu. Trên card visit sẽ chứa những thông tin liên lạc của doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, email. Các công ty, doanh nghiệp không cần phải tốn thời gian dài để giới thiệu về công ty một cách nhàm chán. Card visit với chất lượng, màu sắc ấn tượng sẽ thu hút đối tác chú ý đến thông tin của doanh nghiệp. Các bạn đang đau đầu với câu hỏi in card visit chỗ nào chất lượng tốt, giá in name card phải chăng, mẫu mã đọc đáo đáp ứng với nhu cầu sử dụng. Hãy nhanh tay liên hệ công ty in Hà Nội để được tư vấn thêm.

Card Visit là tờ danh thiếp chứa các thông tin của doanh nghiệp
Card Visit là tờ danh thiếp chứa các thông tin của doanh nghiệp

Công nghệ in card visit hiện nay

Để In card visit lấy ngay một cách chất lượng, hình ảnh tốt nhất thì đòi hỏi phải có công nghệ in hiện đại. Công nghệ in offset là một trong những công nghệ hiện đại nhất, được các cơ sở in tin dùng.

Giới thiệu về công nghệ in offset

In offset là một quá trình in lên những tấm cao su trước khi được in lên giấy. Sau đó, ép miếng cao su này lên giấy cứng, sử dụng mực in nhiều màu hoặc một màu.

In card visit offset giúp cho khách hàng có được những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành lại rẻ. Đó là nhờ cấu tạo của máy in offset bao gồm những thành phần sau đây: đơn vị in, bộ phận cung cấp giấy, thiết bị trung chuyển từ giấy đến máy in, bộ phận hỗ trợ, bộ phận ra giấy

Card visit được thực hiện bằng công nghệ in offset
Card visit được thực hiện bằng công nghệ in offset

Quy trình của công nghệ in card visit

Bước 1: Thiết kế bản in qua file

Đầu tiên, để in card visit thì các bản thiết kế phải được tạo ra ở bản in của máy tính. Các bản in thể hiện đầy đủ nội dung mà card visit muốn truyền tải như cách trình bày, thông tin. Bản in này có hình ảnh, màu sắc như thế nào thì khi in ra thành phẩm nó sẽ giống như bản in.

? Xem thêm: Những điều các bạn cần biết về loại hình in card visit

Bước 2: Output Film

Output film là gì, quá trình output film như thế nào. Để biết được những thông tin trên, chúng ta sẽ tìm hiểu các hệ màu có trong công nghệ in card visit offset.

Trong hệ in ấn offset nói riêng và các loại in ấn khác nói chung, chúng sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu chính: Xanh, Hồng, Vàng, Đen. Đối với những bản in một màu thì không cần phải xuất phim. Ngược lại bản in cần nhiều màu thì cần quá trình output film.

Lưu ý rằng: 4 màu chính trên chỉ là những màu chuẩn. Thực tế sau khi in ra bản in sẽ có nhiều màu khác nhau. Các màu đều được tạo ra từ những màu chính kể trên.

Các quy trình của công nghệ in offset trải qua 5 bước cơ bản
Các quy trình của công nghệ in offset trải qua 5 bước cơ bản

Bước 3: Phơi bản kẽm

Với bước này, cơ sở in sẽ chụp hình ảnh của từng tấm film lên bảng kẽm bằng dụng cụ là máy phơi kẽm. Sau quá trình này, cơ sở in sẽ có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 màu Xanh, Hồng, Vàng, Đen. Cơ sở in sẽ chuẩn bị cho quá trình in ấn tiếp theo.

Để In card visit bằng công nghệ offset, đòi hỏi trải qua quy trình nghiêm ngặt. Đơn vị in ấn chuyên nghiệp cũng cần nắm được những lưu ý in card visit cơ bản nhất. Xem ngay!

Bước 4: In offset

Máy in Offset sẽ được vận hành theo những quy trình sau đây: chọn 1 trong số 4 màu kẽm để lắm vào lô máy in. Chọn màu nào thì màu mực được chọn cũng phải tương ứng. Quả lô khi qua tờ giấy sẽ dập nội dung vào tờ giấy. In đến khi đạt được số lượng của bản in. Sau quá trình đó được xem là hết một màu.

Với 3 màu còn lại, sau khi quá trình in với màu thứ nhất kết thúc. Cơ sở in sẽ tiến hành vệ sinh mực cũ, lắp bảng kẽm mới vào. Lắp mực tương ứng và thực hiện tương tự quá trình trên. Tương tự thực hiện 4 màu, 4 màu sau khi chồng lên nhau sẽ được bản in cuối cùng.

Việc chọn màu thực tế chẳng qua quy trình nào cả. Quy trình này sẽ được quyết định bởi những gia công có kinh nghiệm. Họ chính là người sẽ quyết định chất lượng hình ảnh, màu sắc của bản in ra sao. In ấn giá rẻ tại Hà Nội là công ty uy in, chất lượng tốt có đội ngũ thiết kế hàng đầu đáp ứng đầy ddue nhu cầu khách hàng mà đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Bước 5: Gia công sau in

Quy trình gia công sẽ gồm 2 bước sau:

  • Gia công cán màng: Gồm cán màng bóng và màng mờ, giúp cho sản phẩm đạt chất lượng hơn, chống thấm, chống trầy,
  • Gia công cắt thành phẩm: Bước này sẽ quyết định hình dạng của card visit nên cần được thực hiện chỉnh chu, cẩn thận
Công nghệ in offset giúp card visit có chất lượng tốt nhất
Công nghệ in offset giúp card visit có chất lượng tốt nhất

Ngày nay có rất nhiều cơ sở in có uy tín, chất lượng với giá thành rẻ, tuy nhiên cần lưu ý in card visit ở đâu là chất lượng nhất. Cơ sở in Hà Nội là một trong số đó. Khách hàng có thể truy cập inhanoi.net để có được nhiều thông tin về các sản phẩm, các thông tin khác chi tiết hơn.

Trên đây là những thông tin, quá trình của công nghệ in card visit. Các doanh nghiệp, công ty nên chọn những cơ sở in có chất lượng, uy tín để đảm bảo được chất lượng của card visit.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *