4 công nghệ in hộp giấy mang lại chất lượng ấn phẩm hoàn hảo nhất

1058 lượt xem
Công nghệ in Offset được ứng dụng phổ biến trong ngành in hộp giấy

 

Một sản phẩm cao cấp luôn có hình thức xuất sắc, bắt mắt. Những chiếc hộp giấy tựa như chiếc áo của sản phẩm. Nếu như người đẹp vì lụa thì sản phẩm sẽ đẹp lên vì bao bì sang trọng. Để làm nên được các hộp giấy chất lượng đòi hỏi phải có công nghệ in hộp giấy hiện đại. Trong bài viết này, inhanoi.net sẽ giúp bạn tiếp cận với 4 công nghệ in được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Công nghệ in Offset được ứng dụng phổ biến trong ngành in hộp giấy
Công nghệ in Offset được ứng dụng phổ biến trong ngành in hộp giấy

Công nghệ in hộp giấy in Offset

In Offset được đánh giá là công nghệ tiên tiến, ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành in. Để in vỏ hộp  giá rẻ chất lượng cao được làm từ nguyên liệu giấy các công ty in không thể bỏ qua công nghệ in này.

Khái niệm về in Offset

In Offset là kỹ thuật in ấn  mà các thợ in để hình ảnh dính mực in ép trực tiếp trên tấm Offset trước. Sau đó, họ mới tiến hành ép từ tấm Offset lên giấy.

Nhờ có công nghệ in Offset mà xưởng có thể mang ra được sản phẩm in hộp giấy cao cấp, xuất sắc cho doanh nghiệp. Từ đó, giá trị mà hộp giấy truyền tải đến người mua có sức lan tỏa rộng. Khách hàng sẽ cảm thấy thương nhớ và ghi dấu sâu đậm với sản phẩm được đựng trong hộp giấy đẹp. Đây là cách mà doanh nghiệp định vị thương hiệu tốt và hiệu quả nhất.

Lợi ích của công nghệ in Offset mang lại

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về bao bì hộp giấy của doanh nghiệp đòi hỏi công nghệ in hộp giấy có sự cải biến và hiện đại. Trong đó, công nghệ in Offset đã mang lại sự đột phá trong ngành in. Những giá trị và lợi ích của công nghệ này là điều mà chúng ta không thể phủ nhận:

 • Những thiết kế hộp giấy được tạo ra cũng trở lên đẹp, bắt mắt và lôi cuốn hơn. Hình ảnh sau in đạt đỉnh cao về chất lượng, độ sắc nét và màu sắc đều như thật.
 • In đa dạng trên nhiều bề mặt như: gỗ, da, kim loại,…
 • Các bản in được chế tạo đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn
 • Hộp giấy được in có tuổi thọ cao hơn.
 • In được lượng hộp giấy số lượng lớn với giá thành rẻ.

Với thiết bị máy móc hiện đại, hộp giấy được làm ra đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là lý do tại sao các công ty in ấn rất ưa chuộng loại hình in hộp giấy bằng công nghệ in Offset.

? Xem thêm: Các lưu ý in hộp giấy bạn không thể bỏ qua nếu muốn ấn phẩm xuất sắc

Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số ra đời đáp ứng được nhu cầu cần ấn phẩm cấp bách trong cuộc sống hiện đại. Hầu hết các loại hình in lấy ngay đều áp dụng công nghệ này để phục vụ khách hàng.

Công nghệ in hộp giấy kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in nhanh, lấy gấp
Công nghệ in hộp giấy kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in nhanh, lấy gấp
In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số chính là phương pháp in ấn chuyên nghiệp mà người thợ in sử dụng hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp từ thiết bị công nghệ. Đa phần họ sẽ lấy hình ảnh từ máy tính. Người thợ in sẽ ứng dụng định dạng lớn bởi laser hay máy in phun.

Các dữ liệu in của hộp giấy sẽ được kết nối với máy in. Sau đó thợ in sẽ in ra ngay. Công nghệ này hoàn toàn in trực tiếp mà không cần có bất cứ thiết bị trung gian nào.

Lợi ích công nghệ in kỹ thuật số mang lại

 • Tiết kiệm tối đa thời gian in. Từ đó, doanh nghiệp có thể đảm bảo đúng kế hoạch kinh doanh của mình thuận lợi.
 • Đáp ứng nhu cầu in nhanh, cần gấp của khách hàng.
 • In số lượng ít với chất lượng cao.
 • Hình ảnh bản in mang tính chuyên nghiệp.

Công nghệ in hộp giấy in Flexo

Công nghệ in Flexo được ứng dụng phổ biến khi in hộp carton và bao bì, hộp giấy cứng,… Trước khi có công nghệ in hiện đại Offset, kỹ thuật số, ngành in ấn đã quá quen thuộc với in Flexo.

In Flexo là giải pháp in trực tiếp. Người thợ in sử dụng bản in nổi. Mực in sẽ được cung cấp đến khuôn in bởi trục anilox. Các nội dung cần in như hình ảnh, chữ,… sẽ được bố trí cao hơn phần không in. Những hình ảnh trên khuôn sẽ được đặt ngược chiều. Khi đó, mực in sẽ hiển thị qua trục anilox. Tiếp đến, mực được truyền lên vật in bởi quá trình ép in.

Công nghệ in này có thể in đa dạng trên nhiều loại chất liệu khác nhau:

 • Decal
 • Giấy
 • Bìa
 • Vải
 • Polymer,…

Công nghệ in lụa hay in lưới

Nhắc đến công nghệ in ấn hộp giấy, chúng ta không thể không nói đến công nghệ in lụa/in lưới.

Công nghệ in lụa/in lưới được ứng dụng trong ngành in hộp giấy
Công nghệ in lụa/in lưới được ứng dụng trong ngành in hộp giấy

Công nghệ in lụa/in lưới chính là giải pháp in thông qua việc thẩm thấu của mực in. Chúng sẽ đi qua khung lưới tương tự tấm vải đã tạo hình bởi lớp keo mỏng. Công nghệ in này đã được ứng dụng từ lâu.

 Mỗi loại chất liệu dùng để in ấn thì có bảng báo giá in ấn khác nhau. In lụa/in lưới được ứng dụng đa dạng trên nhiều chất liệu:

 • Vải
 • Thủy tinh
 • Kim loại
 • Gỗ
 • Giấy,…

Đa phần xưởng in sẽ hay áp dụng công nghệ này khi vẽ dưới men trong ngành sản xuất gạch men. Đôi khi họ cũng dùng kỹ thuật in lụa trong việc in ấn hộp giấy, bao bì.

Trong số các công nghệ in hộp giấy thì in Offset và in kỹ thuật số được ưa chuộng nhất. Bởi các công nghệ này có thể đáp ứng nhu cầu chất lượng cao về ấn phẩm. Để được sở hữu những mẫu hộp giấy độc đáo và tư vấn miễn phí về lưu ý in hộp giấy, bạn có thể liên hệ:

 • Hotline(Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777 / 0912.912.658 / 098.343.5505
 • Website : https://inhanoi.net
 • Email: khachhang@inhanoi.net
 • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *