Bật mí công nghệ in phiếu bảo hành hiện đại bạn nên biết

1089 lượt xem
Phiếu bảo hành thúc đẩy doanh thu bán hàng

Phiếu bảo hành đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh. Nó chính là cầu nối niềm tin, bảo đảm uy tín của chủ doanh nghiệp đối với khách hàng. Việc lựa chọn một đơn vị in phiếu bảo hành với công nghệ in hiện đại là nhu cầu chung của các đơn vị doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ in phiếu bảo hành hiện đại, chất lượng trong bài viết dưới đây.

Tạo sao nên sử dụng và in phiếu bảo hành cho sản phẩm?

Phiếu bảo hành là loại văn bản được in trên giấy có chất lượng cao với đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như của doanh nghiệp. Phiếu bảo hành được áp dụng cho rất nhiều sản phẩm như máy móc, đồ gia dụng, xe máy, laptop,… 

Đối với người tiêu dùng, phiếu bảo hành như một lời cam kết, đảm bảo về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Đối với nhà kinh doanh, phiếu bảo hành chính là uy tín, là bộ mặt thương hiệu của chính doanh nghiệp mình. Chính vì vậy, chất lượng của phiếu bảo hành luôn được đề cao. Các doanh nghiệp luôn quan tâm tới công nghệ in phiếu bảo hành của các đơn vị in, nhằm tìm kiếm cho mình địa chỉ in phiếu bảo hành có chất lượng tốt nhất.

Quản lý sản phẩm hiệu quả

Ngày nay, các doanh nghiệp lại càng chú trọng đầu tư hơn vào việc thiết kế và in phiếu bảo hành giá rẻ chất lượng cao. Điều này giúp cho doanh nghiệp vừa quản lý được số lượng sản phẩm mình bán ra trên thị trường, vừa phân biệt được sản phẩm giữa các hãng với nhau.

Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm có nhãn hiệu vỏ bọc bên ngoài, thậm chí là tên gọi gần như là giống nhau. Nếu người tiêu dùng không chú ý kỹ rất dễ dẫn tới nhầm lẫn. Việc sử dụng giấy bảo hành sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phát hiện được đâu là sản phẩm mình cần mua.

Thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm trong kinh doanh

Sự phát triển về kinh tế đã thúc đẩy hàng hóa tăng lên một cách nhanh chóng nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi người. Sử dụng phiếu bảo hành trong kinh doanh chính là lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng của sản phẩm. Điều này sẽ tạo nên niềm tin của khách hàng. Từ đó, hấp dẫn người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn, giúp số lượng sản phẩm tiêu thụ tăng lên.

Phiếu bảo hành thúc đẩy doanh thu bán hàng
Phiếu bảo hành thúc đẩy doanh thu bán hàng

Dễ dàng trong việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng

Trên phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên, ngày mua hàng,… cũng như tên doanh nghiệp. Đồng thời, dựa vào phiếu bảo hành khách hàng có thể có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm.

Khi sản phẩm gặp phải vấn đề, bạn có thể mang sản phẩm cùng phiếu bảo hàng đi kèm sẽ giúp cho việc sửa chữa, bảo hành sản phẩm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Tạo uy tín cho thương hiệu

Với mỗi phiếu bảo hành, logo thương hiệu luôn là phần bắt mắt và dễ thu hút người xem nhất. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của sản phẩm. Đây chính là một dạng quảng cáo thông qua phiếu bảo hành.

Thiết kế và sử dụng công nghệ in phiếu bảo hành hiện đại sẽ là một lợi thế lớn trong việc tạo nên một hình ảnh thương hiệu đẹp, uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Mặt khác, phiếu bảo hành còn giúp tạo uy tín cho thương hiệu
Mặt khác, phiếu bảo hành còn giúp tạo uy tín cho thương hiệu

Những mẫu phiếu bảo hành đẹp, bắt mắt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu thiết kế phiếu bảo hành đẹp, ấn tượng và độc đáo. Tùy vào hình thức của sản phẩm cũng như nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn phiếu bảo hành phù hợp. Công nghệ in ấn giá rẻ phiếu bảo hành ngày càng hiện đại sẽ đảm bảo cho bạn có được những phiếu bảo hành có chất lượng tốt và giá trị thẩm mỹ cao.

Hình dáng phiếu bảo hành rất đa dạng với hình vuông, hình tròn, hình bầu dục, hay hình chữ nhật,… Thậm chí, có những đơn vị còn sử dụng phiếu bảo hành kết hợp với card visit. Kích thước của phiếu bảo hành thông thường là 10cm*15cm hay 21cm*15cm tùy theo nhu cầu của chủ sản phẩm. Bạn cũng cần lưu ý in phiếu bảo hành không nên quá lớn hoặc quá nhỏ.

Hiện nay, có những công nghệ in phiếu bảo hành nào?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ được ứng dụng trong in phiếu bảo hành. Nhưng công nghệ phổ biến nhất vẫn là FLEXO và Offset. Thông tin cụ thể từng công nghệ như dưới đây.

Công nghệ in phiếu bảo hành FLEXO

FLEXO là công nghệ in bản nổi được sử dụng rộng rãi trong in ấn. Các bản in được tạo ra bằng phương pháp kỹ thuật số hoặc analog. Điểm nổi bật là các phần tử cần in có bề mặt cao hơn những phần tử không in. Mực của máy in được chuyển từ khay mực sang trục quy tròn đã được nhúng một phần vào khay mực. 

Công nghệ in này thường được ứng dụng trên các bề mặt như: Nhựa, giấy bạc, film, tem nhãn,… bao bì. Đặc biệt là các sản phẩm có dạng cuộn. 

? Xem thêm: Phiếu bảo hành và những điều cần lưu ý in phiếu bảo hành

In offset – công nghệ in phiếu bảo hành hiện đại, chất lượng

In offset là công nghệ in phiếu bảo hành hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là kỹ thuật in sử dụng lực ép các tấm cao su để in lên giấy sau khi toàn bộ hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset lúc trước.

Công nghệ in offset hiện đại
Công nghệ in offset hiện đại

In offset trở thành kỹ thuật in phiếu bảo hành được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi những ưu điểm nổi bật mà nó này mang lại. Sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, màu sắc nổi bật và đặc biệt không bị nhòe, mờ sau khi in.

Sử dụng kỹ thuật quảng cáo in ấn này giúp cho việc tạo nên bản in đơn giản và thuận lợi hơn, nâng cao tuổi thọ của phiếu bảo hành. Hơn nữa, in offset còn có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau một cách dễ dàng.

In offset là công nghệ in phiếu bảo hành được inhanoi.net áp dụng hiện nay cho việc in phiếu bảo hành Hà Nội. Với mục đích đem lại cho quý khách hàng những mẫu phiếu bảo hành có chất lượng cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng áp dụng những công nghệ in hiện đại nhất. Hãy đến với inhanoi.net để có những thông tin về in phiếu bảo hành nhanh nhất!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *