Chi tiết các công nghệ in tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay

874 lượt xem
Máy in khắc laser

Để sản xuất ra những chiếc tem bảo hành đang được dán lên hầu hết các sản phẩm hiện nay. Các cơ sở in ấn đều phải sử dụng đến những công nghệ in tem bảo hành nhất định. Cũng giống như những ấn phẩm khác, loại hình in tem bảo hành thường sử dụng công nghệ in ấn nào? Những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi làm sáng tỏ trong bài viết dưới đây.

Các công nghệ in tem hiện nay rất phong phú và đa dạng
Các công nghệ in tem hiện nay rất phong phú và đa dạng

Vì sao phải in tem bảo hành?

In tem bảo hành Hà Nội được hiểu như một lời xác thực về: “Sản phẩm này là của công ty chúng tôi”. Vì trên mỗi chiếc tem bảo hành đều phải có tên công ty, logo thương hiệu doanh nghiệp. Việc in tên công ty lên tem bảo hành trên mỗi sản phẩm của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên thương hiệu của mình một cách vững chắc. Ví dụ khách hàng mua một sản phẩm của công ty A và họ hài lòng về sản phẩm đó.

Lần sau khi mua mặt hàng khác có thể liên quan đến mặt hàng trước. Họ sẽ tìm xem công ty A này có sản xuất mặt hàng mà họ đang cần không? Nếu có, họ sẽ mua luôn sản phẩm đó, vì sản phẩm trước họ đã rất ưng ý rồi. Cho nên, khi họ đã tin tưởng về một sản phẩm mang thương hiệu của doanh nghiệp. Thì những sản phẩm sau họ chỉ cần tìm đến thương hiệu doanh nghiệp rồi mua sản phẩm mà thôi.

Tem bảo hành góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu
Tem bảo hành góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu

Ngoài ra, tem bảo hành giúp doanh nghiệp nhận ra sản phẩm của mình trong hàng ngàn sản phẩm khác. Đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm linh kiện điện tử. Thì tem bảo hành rất quan trọng đối với họ trong việc nhận bảo hành sản phẩm. Thông thường, sản phẩm bị bóc tem bảo hành chính là sản phẩm đã bị tháo và mở ra. Như vậy, doanh nghiệp có thể nhìn vào tem để biết được tình trạng sản phẩm của mình. Khi khách hàng có yêu cầu sửa và bảo hành sản phẩm mua về bị lỗi

? Xem thêm: Danh sách các loại hình in tem bảo hành bạn nên “nằm lòng”

Những công nghệ in tem bảo hành hiện nay

Để in ra những chiếc tem bảo hành thì cần phải có máy móc và công nghệ in tiên tiến. Công nghệ và kỹ thuật in tem bảo hành quyết định đến chất lượng thực sự của tem. Mặt khác, với mỗi công nghệ in sẽ được ứng dụng để in ra từng kiểu loại tem khác nhau.

Hiện nay có 2 công nghệ in tem bảo hành đang được cơ sở in ứng dụng nhiều nhất. Mỗi công nghệ sẽ cho ra những sản phẩm với chất liệu khác. Trước tiên sẽ là công nghệ và kỹ thuật in tem bảo hành offset.

Công nghệ in offset

Đây là công nghệ in ấn tem bảo hành hiện đại nhất trong tất cả các loại công nghệ in. Công nghệ này được sử dụng trên những máy in offset tiên tiến bậc nhất. Công nghệ in offset chủ yếu dùng để in tem decal với chất liệu giấy là chủ yếu. Đây cũng chính là loại tem decal giấy được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ in ấn quảng cáo này mang đến những ưu điểm sau:

Sản phẩm chất lượng

So với những kỹ thuật in ấn thô sơ và nguyên bản xa xưa. Thì khi sử dụng công nghệ in hiện đại sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao. Cụ thể

  • Chữ viết được đảm bảo sắc nét, không bị nhòe hay mờ.
  • Hình ảnh chân thật, không bị vỡ hoặc mất nét.
  • Sản phẩm có chất lượng tốt và đẹp hoàn mỹ. Độ dính đảm bảo chắc chắn và bền vững với thời gian.

Đáp ứng số lượng in lớn

Với công nghệ in tem tiến tiến thì việc đáp ứng số lượng lớn tem là điều đơn giản. Điều này giúp cơ sở in tiết kiệm được thời gian in ấn và nguồn nhân lực. Ngoài ra, cở sở in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội dùng đúng kỹ thuật in trên từng chất liệu còn tiết kiệm tối đa chi phí. Tức là, khi họ áp dụng công nghệ và kỹ thuật in này. Thì việc họ in nhiều hay ít số lượng tem thì mức chi phí họ bỏ ra vẫn vậy. Cho nên, Các cơ sở in, họ thường tập hợp những đơn hàng nhỏ để in 1 lần in. Với cách làm này, họ cũng thu về lợi nhuận không hề nhỏ cho mình

Sử dụng công nghệ in hiện đại giúp đáp ứng những đơn hàng với số lượng tem lớn
Sử dụng công nghệ in hiện đại giúp đáp ứng những đơn hàng với số lượng tem lớn

Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí với những đơn hàng đặt in nhiều tem bảo hành. Vì các công nghệ in ấn tiến tiến này càng in nhiều thì càng rẻ. Cho nên, bạn đặc biệt lưu ý in tem bảo hành với số lượng nhiều nha.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Kỹ thuật và công nghệ in tiên tiến giúp việc in tem bảo hành được diễn ra nhanh chóng nhất. Vì vậy, với những loại hình in tem bảo hành lấy ngay thường sử dụng công nghệ in hiện đại. Công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ in này còn đáp ứng số lượng giá in từ 1 triệu trở lên. Do vậy, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu tiến độ.

Công nghệ khắc laser trong in tem bảo hành

Công nghệ in khắc laser đã thay thế dần cho công nghệ in mực hiện nay. Khi sử dụng công nghệ in này sẽ cho ra sản phẩm được sắc nét tuyệt đối.

Máy in khắc laser dần thay thế cho công nghệ in mực hiện nay
Máy in khắc laser dần thay thế cho công nghệ in mực hiện nay

Công nghệ này chủ yếu để in những chất liệu như: Tem decal nhựa, tem decal nhôm, tem decal dòn…

Inhanoi.net là một cơ sở in đã vận dụng công nghệ in offset và khắc laser vào in ấn phẩm. Việc in ấn tem bảo hành cũng được sử dụng công nghệ in tem bảo hành hiện đại. Do vậy, khi đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm về chất lượng ấn phẩm khi nhận được. Mọi thắc mắc hãy liên hệ vào đường dây nóng 094.356.4488 hoặc website https://inhanoi.net nhé!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *