Một số thông tin về công nghệ in thẻ nhựa phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, khi quyết định sử dụng dịch vụ in ấn thẻ nhựa, mọi người đều quan tâm đến rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn, họ sẽ tìm hiểu chi tiết, cẩn thận từng yếu tố. Và tất nhiên, mong muốn của mọi người khi làm thẻ nhựa đều là: chất lượng sản phẩm cao và giá thành rẻ. Trong đó, một trong những vấn đề không thể bỏ qua là công nghệ in thẻ nhựa.

Công nghệ in thẻ nhựa khác nhau sẽ đem đến các sản phẩm có đặc điểm khác nhau
Công nghệ in thẻ nhựa khác nhau sẽ đem đến các sản phẩm có đặc điểm khác nhau

Vậy còn bạn thì sao, bạn đã những thông tin cơ bản xoay quanh vấn đề này chưa? Nếu chưa, bạn hãy theo dõi ngay bài viết này của inhanoi.net nhé! Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích nhất.

In offset – công nghệ in hiện đại, chất lượng cao

Ngày nay, khi tìm hiểu về các loại công nghệ in, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều loại khác nhau. Và mỗi loại sẽ có những đặc trưng, ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Nếu tìm hiểu, bạn có thể biết đến những kiểu công nghệ in nổi bật như:

  • Công nghệ in offset
  • Công nghệ in phun
  • Công nghệ in kỹ thuật số
  • In thẻ nhựa với công nghệ UV
  • Công nghệ in tự trở

Trong đó, in offset là loại công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Và đây cũng là loại đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Công nghệ in này đặc biệt gây ấn tượng với mọi người qua chất lượng sản phẩm. Vậy in offset là gì?

Offset - công nghệ in hiện đại, chất lượng nhất hiện nay
Offset – công nghệ in hiện đại, chất lượng nhất hiện nay

In offset là loại kỹ thuật in ấn sử dụng lực ép giữa các tấm in offset. Hay còn được gọi là tấm cao su. Quy trình in thẻ nhựa bằng công nghệ in offset diễn ra ngắn gọn nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Việc đầu tiên cần làm là nhúng các hình ảnh đã được lựa chọn vào mực. Và sau đó, hình ảnh sẽ được in lên tấm cao su.

Bạn có biết lý do tại sao công nghệ in thẻ nhựa offset lại được nhiều người lựa chọn không? Hãy cùng inhanoi.net đi tìm hiểu về ưu điểm của nó để có câu trả lời nhé!

Ưu điểm của công nghệ in offset khi làm thẻ nhựa

Không phải tự nhiên mà offset lại là công nghệ in ấn được nhiều người sử dụng. Khi in bất kỳ một sản phẩm nào đó, mọi người đều nhớ đến công nghệ in offset đầu tiên. Chẳng hạn như in catalogue, in poster, in danh thiếp,… Và tất nhiên, khi in ấn thẻ nhựa cũng như vậy. Để biết được lý do nó được yêu thích, bạn cần nắm được những đặc điểm sau:

Thiết bị hiện đại, chất lượng sản phẩm cao

Như chúng ta đã biết, đây là công nghệ in có bước tiến vượt bậc so với các loại khác. Và đặc biệt, sản phẩm thẻ nhựa khi ra lò cũng cực kỳ chất lượng. Việc này được thể hiện qua các đặc điểm như:

  • Chất lượng hình ảnh, màu sắc, thông tin trên thẻ được in ấn rõ ràng, sắc nét. Đảm bảo thẻ nhựa không bị mờ hay nhoè.
Những tấm thẻ nhựa luôn có hình ảnh, màu sắc rõ nét khi sử dụng công nghệ in offset
Những tấm thẻ nhựa luôn có hình ảnh, màu sắc rõ nét khi sử dụng công nghệ in offset
  • Hơn nữa, sản phẩm có độ bền cao, không dễ bị bay màu hay mờ thông tin. Đặc biệt, khả năng chống nước cực kỳ cao.
  • Thẻ nhựa khi được in có độ bám dính cao nên nó bền vững theo thời gian.

In với số lượng thẻ nhựa lớn

Đối với các doanh nghiệp, khi quyết định in ấn thẻ nhựa, họ thường đặt hàng với số lượng lớn. Vì khi đó, đến với inhanoi.net, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về mức chi phí. Và đặc biệt, chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo uy tín như khi in với số lượng ít. Cho nên, bạn hãy lưu ý in thẻ nhựa với số lượng nhiều nhất có thể nha!

Khi in thẻ nhựa với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được giá cả cực kỳ hấp dẫn
Khi in thẻ nhựa với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được giá cả cực kỳ hấp dẫn

Thời gian hoàn thành sản phẩm

Với công nghệ in ấn offset, thẻ nhựa không chỉ đảm bảo được về chất lượng. Mà đặc biệt hơn nữa là thời gian hoàn thành sản phẩm. Vì in offset là loại công nghệ in hiện đại với các thiết bị cực kỳ tiên tiến. Cho nên, công suất mà nó đem lại cũng rất đáng kinh ngạc. Khi công ty in ấn cung cấp được sản phẩm đúng thời hạn, họ sẽ có được sự hài lòng của khách hàng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với inhanoi.net để trải nghiệm công nghệ in offset?

Đó là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất về công nghệ in thẻ nhựa. Đặc biệt, khi đến với inhanoi.net, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công nghệ in ấn khác. Ngoài các vấn đề xoay quanh công nghệ in, chúng ta cần tìm hiểu về các lưu ý in thẻ nhựa. Từ đó, bạn mới có thể có được những tấm thẻ như mong muốn.

Vậy qua bài viết trên, bạn còn thắc mắc gì cần được chúng tôi giải đáp không? Nếu có, bạn hãy liên hệ với inhanoi.net theo thông tin dưới đây:

Công ty in Hà Nội là địa chỉ in offset và in nhanh giá rẻ,mẫu thiết kế in ấn đẹp mắt

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
@ Website : https://inhanoi.net
✉ Email: khachhang@inhanoi.net
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *