Top 2 công nghệ in túi nilon được ưa chuộng nhất hiện nay

1406 lượt xem
Công nghệ in túi nilon là gì? Hai công nghệ in túi đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bạn đã quá quen thuộc với công nghệ in offset để in túi giấy, bao gì giấy. Vậy, đối với nilon thì sẽ phải sử dụng công nghệ in ấn nào? Tất cả câu trả lời đều có trong bài viết của chúng tôi. Trước tiên bạn hãy tìm hiểu xem công nghệ in túi nilon là gì?

Hai công nghệ in túi đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là in ống đồng và in lụa
Hai công nghệ in túi đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là in ống đồng và in lụa

Công nghệ in túi nilon là gì?

In túi nilon Hà Nội là hình thức marketing vô cùng đơn giản hiệu quả của các cửa hàng, shop bán hàng. Bởi vì, trên mỗi chiếc túi nilon đều được in đầy đủ các thông tin của cửa hàng. Bạn hãy tưởng tượng, khi một khách mua quần áo của shop của bạn. Khi họ ra về và cầm trên tay túi đựng quần áo được thiết kế tên của shop bạn. Khi người khác nhìn vào chiếc túi vô tình họ sẽ nhớ đến tên của shop bạn. Có thể, vào một ngày nào đó họ đi mua sắm và họ sẽ ghé vào shop của bạn. Đây chính là hình thức quảng bá tên tuổi của các cửa hàng buôn bán 1 cách hiệu quả

Công nghệ in túi nilon là việc sử dụng máy móc in ấn hiện đại để tạo ra những chiếc túi nilon
Công nghệ in túi nilon là việc sử dụng máy móc in ấn hiện đại để tạo ra những chiếc túi nilon

Việc in túi nilon cần phải sử dụng các công nghệ in hiện đại của cơ sở in. Vậy công nghệ in túi nilon là gì? Đây chính là việc vận dụng máy móc in ấn hiện đại để làm ra những chiếc túi nilon. Những chiếc máy móc kỹ thuật này sẽ được điều hành và vận hành bởi con người. Kỹ thuật in túi nilon sẽ được áp dụng để in trên các chất liệu nilon, nhựa là chủ yếu.

Túi nilon hiện nay được in chủ yếu bằng 2 công nghệ in ấn mà nhiều người biết đến. Đây là hai công nghệ in túi tốt nhất để in túi trên các chất liệu. Khác với các loại chất liệu giấy hay vải thì người ta hay dùng công nghệ offset là chủ yếu. Riêng với túi nilon họ thường sử dụng đến công nghệ in ống đồng và in lụa. Trước tiên bạn có thể hiểu qua đôi chút về công nghệ in ống đồng.

? Xem thêm: Những lưu ý in túi nilon số lượng ít và nhiều mà bạn nên biết

Công nghệ in ống đồng

Đây là một cách in trên những khuôn in có sẵn. Mọi chữ viết và hình ảnh đều được khắc vào lên trên bề mặt một tấm kim loại. Sau đó tác động quay tròn của trục ống đồng sẽ thực hiện việc in ấn trên chất liệu nilon

Ưu điểm của công nghệ in túi nilon ống đồng

 • Đây là một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại được in trên chất liệu đặc biệt là nilon
 • Công nghệ in ống đồng được dùng trong trường hợp khách đặt in nilon với số lượng nhiều. Đặc biệt, giá thành sau khi ấn phẩm hoàn thiện sẽ có giá rất rẻ. Các cơ sở in hay vận dụng công nghệ này cho gói dịch vụ in túi nilon giá rẻ. Đây chính là dịch vụ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều
 • Chất lượng sản phẩm in đẹp, hiếm xảy ra những sai sót khi hoàn thiện sản phẩm khi in ấn chuyên nghiệp. Công nghệ này được nhiều người tin tưởng vì đáp ứng được nhu cầu thị hiếu. Tính thẩm mỹ và độ bền dẻo dai của túi khá cao.
 • Chữ viết và hình ảnh khi được in trên chất liệu nilon rất sắc nét và màu đẹp. Đặc biệt, chữ viết không bao giờ bị mờ hay nhòe mực.
 • Ngoài ra, kỹ thuật in ống đồng còn được áp dụng để in bao bì, túi giấy…
Ưu điểm của công nghệ in ống đồng là giá thành rẻ, cho sản phẩm chất lượng
Ưu điểm của công nghệ in ống đồng là giá thành rẻ, cho sản phẩm chất lượng

Nhược điểm của công nghệ in ống đồng

Quy trình in túi nilon bằng công nghệ in ống đồng đòi hỏi người in phải có kỹ thuật tốt. Bắt buộc, người vận hành phải có tay nghề và kiến thức chuyên ngành về kỹ thuật in này. Từ đó, họ sẽ vận dụng kiến thức để điều hành việc in ấn được chuẩn về chất lượng. Cho nên, các công ty in bắt buộc phải thuê nhân viên kỹ thuật với chi phí khá cao. Đó chính là lưu ý in túi nilon khi sử dụng công nghệ in ống đồng.

Xem thêm: Bảng giá in túi ni lông đầy đủ, chi tiết nhất tại In Hà Nội.

Công nghệ in túi nilon sử dụng máy in lụa

Đây là phương pháp in truyền thống với số lượng túi nilon ít với giá thành khá rẻ. Phương pháp in lụa được coi là giải pháp in ấn tối ưu cho các cửa hàng, shop nhỏ lẻ.

 • So với kỹ thuật in ống đồng thì phương pháp in lụa còn có chi phí thấp hơn.
 • Đáp ứng số lượng in giá rẻ Hà Nội, in túi nilon ít khoảng vài nghìn chiếc trở xuống.
 • Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và in ấn đầy đủ thông tin cơ bản trên túi.
 • Thời gian in túi nilon là rất nhanh. Đáp ứng loại hình in túi nilon lấy ngay với số lượng ít của khách hàng.
 • Nếu phương pháp in ống đồng bạn chỉ in được tối đa là 3 màu. Thì kỹ thuật in lụa có thẻ in ấn được nhiều màu kể cả in logo.
 • Chất lượng túi đẹp và hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh phù hợp với shop thời trang, mỹ phẩm.
Mẫu máy sử dụng trong công nghệ in lụa
Mẫu máy sử dụng trong công nghệ in lụa

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp in lụa cũng những nhược điểm chưa được khắc phục. Đó chính là việc in túi nilon với số lượng lớn. Mặt khác, các cửa hàng shop thời trang lớn họ ít lựa chọn kỹ thuật in lụa này. Vì thế, phương pháp này cũng ít được sử dụng hơn so với kỹ thuật in ống đồng.

Đó chính là hai công nghệ in túi nilon cơ bản nhất hiện nay mà bạn có thể biết. Inhanoi.net chúng tôi hiện nay đều đang sử dụng song song 2 công nghệ in ấn này. Với mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi – Công ty In Hà Nội – địa chỉ website http://inhanoi.net.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *