Những loại decal quảng cáo thường dùng nhất hiện nay

951 lượt xem

Trong lĩnh vực quảng cáo, Decal là vật liệu sử dụng phổ biến hàng đầu. Phần lớn điểm kinh doanh lớn nhỏ đều in decal quảng cáo với mục đích khác nhau. Đến đây, bạn đã biết cách phân loại decal thường dùng trong in ấn chưa? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua nội dung này.

Vai trò quan trọng của việc in decal quảng cáo

Quảng cáo là yếu tố quan trọng quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp. Hàng năm, đơn vị phải chi khoản tiền khá lớn cho việc này. In decal Hà Nội giúp khách hàng biết đến sản phẩm decal nhiều hơn. Nhờ vậy, doanh nghiệp có cơ sở tăng doanh thu và phát triển mạnh. 

vai-tro-quan-trong-cua-in-decal-quang-cao
Decal dành cho quảng cáo giúp khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn

Ngày xưa, chúng ta áp dụng nhiều cách quảng cáo: in tờ rơi, poster, PR trên mạng xã hội,… Những năm gần đây, hình thức quảng cáo trên Facebook, Google chiếm ưu thế. Bởi lượng tài khoản đăng ký ở 2 kênh này rất lớn mạnh trên toàn thế giới.

Trong đó, in decal dán quảng cáo được đánh giá cao giúp marketing hiệu quả với mức in ấn giá rẻ. Yếu tố này giúp khách hàng nhìn nhận sản phẩm một cách toàn diện nhất. Công nghệ in decal dán quảng cáo ngày càng phát triển đáp ứng thiết kế đơn giản đến cầu kỳ. Đối với mỗi sản phẩm, decal giữ vai trò rất quan trọng trước khi xuất ra thị trường.

Vậy lợi ích việc in decal quảng cáo là gì? Khách hàng nhìn vào thông tin trên decal để biết nguồn gốc, thành phần và giá trị sản phẩm.  Decal là yếu tố quan trọng để xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Decal được thiết kế theo yêu cầu làm tăng thẩm mỹ và thu hút chú ý từ khách hàng.

Đây là hình thức nâng cao thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Kích thích nhu cầu tiêu dùng nên lượng hàng xuất kho tăng dần.

Những loại decal quảng cáo cơ bản sử dụng trong in ấn

Decal quảng cáo bằng pp

Đây là loại in decal quảng cáo giá rẻ nhất trên thị trường. Với chất liệu in bằng giấy pp nền trắng nên ánh sáng không thể xuyên qua. Loại decal này thường dùng cho tấm biển quảng cáo khổ nhỏ: poster, banner, dán kính, cắt hình chữ trang trí,… Chúng ta lột loại decal này thường để lại lớp keo mà cồn hoặc chất tẩy rửa mới loại bỏ được. Bạn cần ghi nhớ nhược điểm này để xử lý hiệu quả và nhanh chóng.

loai-decal-pp-su-dung-trong-in-an
Loại decal PP sử dụng trong in ấn

Decal phản quang

Đây là loại chất liệu đặc biệt mà khi ánh sáng chiếu vào sẽ phản chiếu. Vì vậy, chúng phù hợp lắp đặt ở những công trình giao thông, sân bay, tàu biển,… Những nơi này thường có nhiều phương tiện và ánh đèn di chuyển ban đêm để quảng cáo in ấn.

loai-decal-phan-quang
Loại Decal phản quang

Decal lưới

Đặc điểm loại decal này là sự kết hợp của đề can PP với đề can trong. Đúng như tên gọi, decal lưới có những chiếc lỗ nhỏ li ti tạo hiệu ứng. Điều này khiến người ở trong có thể nhìn ra ngoài nhưng bên ngoài không thể nhìn vào. Vì bảng giá in decal quảng cáo mức trung bình nên nhiều công ty, văn phòng lựa chọn.

Decal sữa

Trong Top decal phổ biến nhất mà chúng tôi muốn liệt kê không thể thiếu Decal sữa. Vì loại Decal này có nền trắng nên chúng ta thường dùng để in kỹ thuật số. Ưu điểm của Decal sữa cho độ bền cao. Chất lượng keo dính tốt có thể dán ở bề mặt cong hay gấp khúc. Gợi ý cho ai muốn sử dụng được ngoài trời thì in bằng mực uv hoặc mực dầu.

Decal quảng cáo trong

Đặc điểm loại decal này giống như tên gọi có 2 mặt trong suốt tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại. Vì vậy, chúng ta có thể nhìn qua từ bên này sang bên kia. Độ phân giải hình ảnh in trên decal trong cao khiến người nhìn cảm thấy rõ nét và bắt mắt hơn. Chúng được dùng để dán kính tại showroom, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

loai-decal-trong
Loại Decal trong

Decal dán kính

Decal quảng cáo dán kính là loại được bán sẵn. Trên bề mặt có sẵn hoa văn và họa tiết rất sinh động. Vẻ độc này phù hợp để trang trí không gian: phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, quán cafe, khu thương mại. Bên cạnh sử dụng để trang trí, decal này giúp bảo vệ tấm kính khỏi ánh nắng ảnh hưởng đến con người.

Hiện nay, nhiều nhà cung cấp decal quảng cáo đa dạng mẫu mã và kích thước đang hoạt động trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu in ấn thì tìm hiểu rồi lựa chọn mẫu phù hợp. Đây là cách PR hiệu quả nên tất cả điểm kinh doanh lớn nhỏ đều cần. 

>>Xem thêm: Giới thiệu về phương pháp in decal phản quang 3M hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *