itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

[In Card Visit] lấy nhanh, chất liệu in cao cấp tại Hà Nội

In Card visit cá nhân là một cách thức trao đổi thông tin giữa những doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp với khách hàng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng card visit ngày càng phổ biến, kéo theo dịch vụ in card visit cũng ngày một tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit nhanh lấy ngay hãy tham khảo dịch vụ này tại Công ty In Hà Nội nhé!

In card visit là gì?

In card visit vốn là một hoạt động in ấn được phục vụ chủ yếu cho các công ty, doanh nghiệp từ lâu, đặc biệt là card visit taxi. Tuy nhiên hiện nay, card visit còn được dùng cho cả những người có nhu cầu giới thiệu, giao tiếp hoặc xây dựng mối quan hệ với mọi người. Đó là lý do hoạt động in card visit Hà Nội lấy ngay đang rất được quan tâm. Ngày nay để tăng giá trị sản phẩm card visit được đầu tư chất lượng với những giá trị gia tăng.

Khái Niệm Về In Card Visit

Card visit ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại cho con người. Với chức năng chính là lưu những thông tin cơ bản cần thiết, card visit giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc trao đổi với đối tác.

Trong một cuộc nói chuyện, thay vì giới thiệu dài dòng về bản thân, một chiếc danh thiếp đầy đủ, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn hơn rất nhiều. Trên card có thể ghi các thông tin như:

 • Họ tên – Số điện thoại
 • Chức danh – Thuộc công ty nào – Địa chỉ công ty
 • Email, cách thức liên lạc

Vai trò, ý nghĩa của card visit trong kinh doanh

Với nhu cầu ngày càng lớn như vậy, không khó hiểu khi in card visit giá rẻ tại Hà Nội lại phát triển mạnh mẽ đến thế. Vậy hiện nay, card visit cá nhân đem lại tác dụng gì liệu bạn có biết?

Có vẻ khó tin, nhưng một chiếc danh thiếp nhỏ cũng có thể cải thiện được hoạt động giao dịch rất đáng nể đấy. Với những đối tác có kinh nghiệm lâu năm, họ có thể đánh giá sơ bộ chất lượng công ty dựa qua card visit. Một chiếc danh thiếp được thiết kế logic, có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin, gây được ấn tượng mạnh sẽ dễ chiếm được cảm tình và lòng tin của họ. Vậy nên nhờ đó, khả năng thành công của giao dịch là rất lớn đấy!

Cardi Visit đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
Cardi Visit đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Không chỉ vậy, với việc in danh thiếp, bạn có thể một phần khẳng định được hiệu riêng của công ty, doanh nghiệp. Và khách hàng có thể tiếp cận gần hơn đến thương hiệu của bạn thông qua những thông tin nằm gọn trên các card.

Việc in name card góp phần rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bất cứ một doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nào. Sử dụng danh thiếp không chỉ tiết kiệm được thời gian của 2 bên mà đối tác còn dễ dàng ghi nhớ và giữ được thông tin liên lạc với bạn. Mặt khác, nhìn vào danh thiếp, khách hàng sẽ có thiện cảm và niềm tin đối với bạn hơn.

Kích Thước In Card Visit

➘ Kích thước tiêu chuẩn: 90x55mm – 90x50mm – 86x54mm
➘ Gia công bo góc tròn: khuôn bế tròn hoặc chặt góc tròn
➘ Công nghệ in: in nhanh laser hoặc in offset

Tại các dịch vụ in ấn Hà Nội, cụ thể là in name card, kích thường danh thiếp được thiết kế khá nhỏ nhắn, vừa vặn nằm trong lòng bàn tay. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng mang theo chúng bên mình, thuận tiện trong công việc hay các buổi gặp mặt đối tác. Hiện có 2 loại kích thước được dùng để in card visit cá nhân nhiều nhất là:

Chất Liệu In Card Visit

Khi tìm dịch vụ in danh thiếp Hà Nội, bạn sẽ thấy danh thiếp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tính chất công việc của từng người. Dưới đây là một vài chất liệu in mà bạn có thể tham khảo:

 • In giấy mỹ thuật
 • In giấy Kraft
 • In nhựa trong suốt:
 • In giấy ốp
 • In giấy couches, …

Thông Tin Cần Có Trên Card Visit

Trong những cuộc gặp mặt, việc giới thiệu các thông tin sẽ rất dài dòng. Đối phương cũng rất khó có thể ghi nhớ được tất cả các thông tin liên hệ. Vì vậy việc in name card  sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Với tất cả các thông tin được in trên danh thiếp, bạn không cần tốn thời gian ghi vào giấy. Khi muốn liên hệ, bạn chỉ cần xem thông tin trên card. Với những người chuyên nghiệp, đây là cách giải quyết mà họ cảm thấy hài lòng và hợp lý nhất.

 • Logo doanh nghiệp – công ty bạn
 • Thông tin tên cá nhân
 • Chức vụ, Chức danh doanh nghiệp
 • Địa chỉ Công ty
 • Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan
 • Email, Website, Facebook
 • Mã QR cá nhân, liên hệ Zalo, Social

Những Mẫu In Card Visit Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội

Công ty In Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. In Hà Nội cung cấp dịch vụ in card visit lấy liền với đa dạng các sản phẩm trên nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp mục đích sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in card visit ở Thanh Xuân Hà Nội, in card visit Mỹ Đình, in card visit Cầu Giấy Hà Nội, in card visit Hà Nội Đống Đa, in card visit ở Hà Đông,... Cũng như các khu vực lân cận, đảm bảo ấn phẩm được giao đến tay khách hàng sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

In card visit gần đây đang "lên ngôi" với sự gia tăng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Đó cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu khi mà ngày nay, card visit đã trở thành một trong những công cụ truyền thông - marketing và xây dựng thương hiệu hiệu quả.

In card visit ép kim

Card visit ép kim là loại danh thiếp đẹp và sang trọng. Ép kim không phải là kỹ thuật in mà là việc sử dụng công nghệ để ép kim loại mỏng lên bề mặt giấy. Đây là một trong những công nghệ lâu đời nhưng trong nhiều năm trở lại đây nó trở nên phổ biến, giúp người dùng khẳng định được thương hiệu cá nhân.

Ép kim là một trong những phương pháp in card visit lay ngay được nhiều người lựa chọn
Ép kim là một trong những phương pháp in card đẹp được nhiều người lựa chọn

In card visit giấy mỹ thuật

Sử dụng giấy mỹ thuật làm card visit giúp khẳng định cá tính, sự đặc biệt của người sở hữu. Đặc biệt, có thể sử dụng giấy mỹ thuật để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngày nay, việc sử dụng card visit đẹp trên nền giấy mỹ thuật đã trở nên quen thuộc và không còn quá xa lạ với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Loại hình này phù hợp với cả in card visit số lượng ít và số lượng lớn.

in an card visit mẫu giấy mỹ thuật ngày càng trở nên phổ biến
Card visit mẫu giấy mỹ thuật ngày càng trở nên phổ biến

In card visit nhựa

Ra đời sau card visit giấy nhưng các mẫu in card visit bằng nhựa lại trở nên phổ biến hơn. Phần vị sự hiện đại, sang trọng, phần vì bền bỉ khó rách, chống thấm nước hiệu quả. In card visit nhựa trong cũng là một loại hình in card visit lấy ngay Hà Nội được yêu thích. Sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Card Visit nhựa hiện là lựa chọn của nhiều người bởi khả năng chống nước, khó rách
Card Visit nhựa hiện là lựa chọn của nhiều người bởi khả năng chống nước, khó rách

In card visit offset

In offset là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. In offset đang chiếm ưu thế và trở thành loại hình in card visit cao cấp phổ biến nhất. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in card visit lấy ngay tại Hà Nội, trong đó có Công ty In Hà Nội cũng triển khai áp dụng công nghệ này nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Một sản phẩm in card visit hanoi sử dụng công nghệ in offset
Một sản phẩm in card visit đẹp tại Hà Nội sử dụng công nghệ in offset

In card visit giấy kraft

In card visit giấy kraft là một hình thức in sử dụng loại giấy tái chế tốt cho môi trường. Hơn thế, đây chính là loại giấy ấn tượng, độc đáo, mang phong cách vintage. Giúp cá nhân, doanh nghiệp khẳng định phong cách riêng của mình. Hình thức này phù hợp cả với in card visit 1 hộp, in card visit lẻ hay số lượng lớn.

Kraft là chất liệu in mang lại cảm giác vintage ấn tượng
Kraft là chất liệu in mang lại cảm giác vintage ấn tượng

Quy Trình In Card Visit Tại In Hà Nội

Để tiết kiệm chi phí, có nhiều người tìm đến các dịch vụ in name card giá rẻ Hà Nội. Tuy nhiên không phải nơi in giá rẻ nào cũng đảm bảo về chất lượng. Khi tìm đến các xưởng in name card giá rẻ, bạn cần phải nắm rõ quy trình họ sản xuất và yêu cầu xem bản in thử.

Để bạn có cái nhìn sâu hơn về quá trình in card visit, dưới đây là các công đoạn bạn nên biết:

Tư vấn in card visit

Khi đến xưởng, người phụ trách sẽ giới thiệu về các giá cả và các dịch vụ in hiện có. Tại đây bạn sẽ được giới thiệu về những chất liệu, các sản phẩm đã được in trước đó. Bạn nên đề nghị xem trước những mẫu card để đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Có như vậy, bạn mới bước đầu đánh giá được chất lượng in ấn tại đây.

Sau khi tìm hiểu thông tin, người phụ trách sẽ tiến hành bàn bạc về việc in danh thiếp. Lúc này hai bên sẽ thống nhất về chất liệu, mẫu mã, giá in name card. Khi đã xong các bước cơ bản, hai bên sẽ ký hợp đồng và bắt đầu sản xuất.

Thiết kế card visit sáng tạo

Sau khi ký hợp động, phía bên xưởng in sẽ phụ trách thiết kế card. Lúc này, bạn có thể lên ý tưởng mà mình muốn. Sau đó, các chuyên viên thiết kế sẽ dựa theo mô tả đó để phác thảo lên bản vẽ. Nếu bạn chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo những mẫu card visit tuyệt vời của chúng tôi.

Sau khi xong bản mềm, chuyên viên sẽ gửi sang cho bạn duyệt. Nếu bạn đồng ý, bên xưởng sẽ in thử một mẫu để đảm bảo sự hoàn hảo về màu sắc, mực in. Sau khi kiểm tra chất lượng bản thử, nếu đã đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Nếu bên xưởng in không in trước bản thử, bạn có thể yêu cầu. Điều này giúp bạn hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra khi sản phẩm in không được như ý. Nhất là khi chọn những nơi in giá rẻ thì điều này lại càng cần phải chú ý hơn.

Dịch Vụ In Card Visit Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội

Khi lựa chọn các dịch vụ in ấn, bạn nên yêu cầu xem mẫu trước khi in số lượng lớn. Điều này giúp bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tránh gặp những rủi ro không đáng có. Vậy bạn có biết in card visit ở đâu Hà Nội uy tín hay không?

In card visit thực chất là in danh thiếp. Đây là một dạng thẻ được in từ giấy cứng hoặc nhựa. Chứa các thông tin cơ bản và cách chức liên hệ của người sở hữu. Đây là một cách thức giao tiếp thường được sử dụng trong giới làm ăn. Đối với người kinh doanh, danh thiệp là thứ không thể thiếu để tạo dựng quan hệ với đối tác.

In Hà Nội tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
In Hà Nội tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các dịch vụ in card visit lấy ngay Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của cá nhân, doanh nghiệp. Với số lượng danh thiếp in lớn thì nhu cầu tìm đến những nơi in Hà Nội càng cao. Vậy bạn đã tìm được một đơn vị in uy tín cho mình hay chưa?

In Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in chất lượng hàng đầu miền Bắc. Quý khách có nhu cầu in card visit hãy đến với In Hà Nội để được tư vấn và nhận ưu đãi mới nhất.

zaloNhận báo giá nhanh