itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

In Giấy Khen Chất Lượng Cao Lấy Ngay Tại Hà Nội Uy Tín

Hiện nay dịch vụ in ấn bằng khen, giấy khen vô cùng phổ biến. Tuy nhiên trên thực tế thì ít ai hiểu rõ được dịch vụ in giấy khen này. Vậy để giúp các bạn có thể nắm được cho mình những thông tin bổ ích, ngay bây giờ sẽ là lời giải đáp chính xác.

✅Giấy Khen Là Gì ?

Có lẽ không ai trong chúng ta là không biết đến Giấy khen, bằng khen. Bởi lẽ đây chính là chứng chỉ công nhận thành tích của cá nhân, tập thể sau thời gian dài học tập và làm việc. Trong đó chẳng hạn như giấy khen học sinh giỏi, giấy khen cá nhân xuất sắc, bằng khen từ thủ tướng,…

Khái Niệm Giấy Khen

Vậy bạn có biết dịch vụ in giấy khen là gì không? Nhìn chung không quá khó khăn khi giải đáp câu hỏi này. Bởi vì đa phần in ấn giấy khen cũng giống như một dịch vụ in ấn sản phẩm bình thường khác. Tuy nhiên công nghệ và quy trình in ấn giấy khen có phần khác biệt so với các sản phẩm in.

Mặt khác, bạn cũng có thể hiểu dịch vụ này theo một ý nghĩa khác. Cụ thể in ấn giấy khen tức là phương thức dùng để làm giấy khen. Thông qua việc in ấn nhằm giúp doanh nghiệp, công ty,… tạo ra được các mẫu in giấy khen giá rẻ đẹp. Đồng thời là căn cứ các đơn vị khen thưởng tạo được mức độ tin yêu cho người được nhận.

✅Vai Trò Của In Giấy Khen

Có thể khẳng định rằng in bằng khen, giấy khen là dịch vụ đóng vai trò quan trọng ngày nay. Nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức hay là trường học,… chẳng hạn.

Giấy khen, bằng khen ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay
Giấy khen, bằng khen ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay

Bởi lẽ giấy khen chính là bước đệm giúp tổ chức thể hiện sự quan tâm học viên, nhân viên của của mình. Thay vì tặng tiền bạc hay vật chất thì giấy khen lại có thể ghi nhận công sức của người nhận. Đồng thời là bằng chứng thể hiện những nỗ lực trong công việc và học tập của cá nhân, tổ chức.

Đặc biệt giấy khen, bằng khen chính là nguồn độc lực để vươn lên của tất cả mọi người. Mỗi nhân viên hoặc sinh khi đi làm, đi học đều xem giấy khen như là giá trị để phấn đấu. Từ đó nhằm giúp họ có thể được các đơn vị khen thưởng công nhận giá trị và trình độ của bản thân.

Hơn nữa giấy khen còn thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị khen thưởng. Nếu giấy khen khi in ấn được thiết kế sơ sài, in kém chất lượng,….sẽ làm mất thiện cảm của người nhận. Thậm chí họ sẽ nghĩ rằng đơn vị bản khen thưởng nhưng lại thiếu tôn trọng.

✅Chất Liệu In Giấy Khen

Hiện tại để phân loại sản phẩm dịch vụ in ấn còn phải dựa vào nhiều yếu tố liên quan. Trong đó chẳng hạn như kích thước in, loại hình giấy khen cần in, mẫu mã thiết kế giấy khen,… Tuy nhiên đa phần để phân loại sản phẩm in đa phần chúng ta cần dựa vào chất liệu in. Bởi lẽ đây chính là căn cứ để xem xét được giá trị chính xác của mẫu giấy khen in.  Cụ thể như sau:

In bằng khen, giấy khen từ giấy Couche giá rẻ

Giấy khen làm từ chất liệu giấy Couche có bề mặt bóng mịn hoàn thiện. Các mặt được phủ một lớp thuốc tăng độ bám của mực in rất sáng sủa và bắt mắt. Kích thước giấy giao động từ 297 x 210mm và định lượng từ 160 đến 300/m2. Vì vậy giấy có thể in ấn nhanh chóng và dễ dàng thi công.

Hiện tại mẫu giấy này thường được dùng để in cho các trường học. Tức là các mẫu giấy khen khen thưởng học sinh hoặc là giấy khen cho các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh.

Tuy nhiên khi in bằng khen hay giấy khen từ chất liệu này ẩn chứa nhiều nhược điểm khó khắc phục. Trong đó chẳng hạn như giấy có khả năng thấm nước vô cùng cao. Hơn nữa giấy khen dễ bị rách và không đảm bảo được tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

Có nhiều chất liệu giấy được sử dụng để làm giấy khen
Có nhiều chất liệu giấy được sử dụng để làm giấy khen

In ấn giấy khen từ chất liệu giấy Glossy

Chất liệu Glossy hầu hết được dùng khá nhiều khi in ấn giấy khen khen tặng danh hiệu trung bình. Tức là những mẫu giấy khen in ấn thuộc cấp dưới như trường học, uy ban nhân dân,….chẳng hạn.

Bởi lẽ giấy khen loại Glossy thường có chất lượng hoàn thiện. Màu mực in ấn rất đẹp mắt và tạo được độ sắc sảo trong từng chi tiết in ấn. Hơn nữa tuổi thọ của giấy khen cũng đảm bảo lâu dài đúng chuẩn yêu cầu. Vì vậy người dùng hiện nay rất yêu thích giấy khen làm từ Glossy.

Giấy khen in ấn từ chất liệu giấy mỹ thuật Cao cấp

Giấy khen làm từ Conqueror được xem là loại giấy vô cùng đặc biệt. Bởi lẽ giấy Conqueror sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại giấy khác. Trong đó chẳng hạn như màu sắc giấy đa dạng, định lượng hoàn thiện, kích thước đảm bảo. Hoặc là giấy có thể dễ dàng khô mực nhanh, tối ưu khả năng thiết kế và không loang màu mực,…

Đặc biệt là giấy Conqueror khi in còn có thể mang đến giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Vì thế mà hầu hết loại giấy này thường được dùng để in loại giấy khen cao cấp. Nhất là giấy khen khen thưởng từ các công ty, doanh nghiệp, cơ quan cấp cao.

✅Những Mẫu In Giấy Khen Đẹp Tại Hà Nội

In Hà Nội là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho các quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ tin cậy, chất lượng. Cũng chính vì thế mà dịch vụ in giấy khen bằng khen của In Hà Nội được khách hàng đánh giá cao. Hiện nay, In Hà Nội nhận in giấy khen học sinh, giấy khen theo yêu cầu. Dưới đây là các mẫu giấy khen đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu giấy khen đẹp, chất lượng được yêu thích tại In Hà Nội
Mẫu giấy khen đẹp, chất lượng được yêu thích tại In Hà Nội
Công ty In Hà Nội tự hào cung cấp mẫu giấy khen đẹp
Công ty In Hà Nội tự hào cung cấp mẫu giấy khen đẹp
In Hà Nội luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng
In Hà Nội luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng

Hướng dẫn đặt khung bằng khen, khung giấy khen

Về quy trình in, đa phần mỗi đơn vị in ấn sẽ có quy trình đặt in khác nhau. Tuy nhiên đa phần các địa chỉ in đều chủ yếu trải qua 3 đến 4 bước chính. Vậy những bước thực hiện ấy là gì? Đáp án chính xác dành cho bạn chính là:

Các nội dung in trên giấy khen, bằng khen

Một khi có ý định in các loại giấy chứng nhận, giấy ghi nhận thành tích này bạn cần liên hệ với cơ sở in ấn. Sau đó bạn sẽ được đơn vị tư vấn chính xác mục đích và nhu cầu in ấn. Đặc biệt bạn cần đưa ra các yêu cầu in cần thiết để cơ sở in ấn thực hiện. Trong đó chẳng hạn như:

 • Loại hình giấy khen cần in thuộc vào mục khen thưởng cho cá nhân hay tập thể?
 • Nội dung khen thưởng của đơn vị là gì? Đối tượng khen thưởng là ai?
 • Tên công ty, doanh nghiệp, trường học hay đơn vị khen thưởng?
 • Các thông tin khen thưởng theo yêu cầu bao gồm những gì?
 • In với số lượng bao nhiêu?
 • Các dịch vụ đổi trả và chính sách hậu mãi như thế nào?
 • Thời gian hoàn thành giấy khen in ấn là bao lâu?
Nội dung ghi trên giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận phải đầy đủ, rõ ràng
Nội dung ghi trên giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận phải đầy đủ, rõ ràng

Báo giá sản phẩm in bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận

Sau khi đã cung cấp các thông tin in ấn cần thiết bạn sẽ tiến hành khảo sát giá thành in ấn. Đây là điều bạn cần đặt biệt quan tâm trong quy trình đặt in bằng khen. Bởi lẽ hiện nay giá in ấn trên thị trường đã và đang có nhiều biến động mạnh mẽ. Mỗi địa chỉ hầu như đưa ra một mức giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy bạn nên khảo sát giá thành cẩn thận để linh hoạt hơn trong vấn đề chi trả.

Tân binh khen ngợi mới nhất được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng
Tân binh khen ngợi mới nhất được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng

Lựa chọn chất liệu in và công nghệ in ấn

Lựa chọn chất liệu và công nghệ in là công đoạn tiếp theo trong quy trình đặt in. Về chất liệu in thì bạn có thể lựa chọn 5 loại giấy in chính được phân tích phía trên. Còn riêng công nghệ in thì bạn cần lựa chọn cẩn thận một chút. Bởi lẽ tùy vào từng công nghệ in ấn mà sản phẩm làm ra có đảm bảo hay không.

Hiện nay trên thị trường các công nghệ in ấn ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên để hoàn thiện các mẫu giấy khen đẹp mắt bạn nên in theo công nghệ in Laser. Đây là công nghệ vừa có thời gian thực hiện nhanh vừa đảm bảo giấy khen đạt thẩm mỹ cao. Hơn nữa giá thành in ấn cũng rất hoàn thiện.

In nhanh bằng khen, giấy khen lấy ngay trong ngày

Thời gian cuối cùng của bạn trong văn bản và trong văn hóa và sự quan tâm đến sự quan tâm của bạn. Nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng tính năng này.

Dịch Vụ In Giấy Khen Ở Đâu Hà Nội Tốt Nhất?

Công ty In Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi trao gửi niềm tin. In Hà Nội tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đến với thành công. Khi có nhu cầu in giấy khen ở Hà Nội, đừng quên liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline (Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
 • Website: https://inhanoi.net
 • Email: khachhang@inhanoi.net
 • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
zaloNhận báo giá nhanh