itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

In Kẹp File Tài Liệu, In Folder Lấy Nhanh Tại Hà Nội

Hiện nay, kẹp file là một vật dụng đang được mọi người yêu thích và sử dụng rất rộng rãi. Đa số người tiêu dùng thường đặc biệt quan tâm đến những mẫu thiết kế kẹp file đẹp, chất lượng. Và họ luôn tìm đến những dịch vụ in kẹp file tại Hà Nội. Nhất là đối với các doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ thì vấn đề này lại càng được chú trọng.

Kẹp file là gì?

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc kẹp file, kẹp tài liệu nhỏ nhắn. Nó thường xuất hiện tại các văn phòng làm việc, các công ty, trường học hay ngay cả trên giá sách của bạn. Vậy theo bạn, kẹp file là gì?

Khái Niệm Kẹp File

Kẹp file là bìa kẹp hồ sơ hay profile. Người ta thiết kế kẹp file với mục đích thông thường là dùng để đựng giấy tờ, hồ sơ. Giấy tờ ở đây gồm nhiều loại như tờ rơi, tờ catalogue, danh thiếp,… để giới thiệu sản phẩm. Hay là các hồ sơ kinh doanh quan trọng, hợp đồng đã được ký kết của công ty.

Ngoài ra, kẹp file tiếng anh là profile và đối với giáo viên hay học sinh, nó dùng để kẹp tài liệu học tập như: đề thi, bài tập, giáo trình,… Chẳng hành như đối với bác sĩ thì kẹp file lại là nơi cất giữ hồ sơ bệnh nhân. Điều đó cho thấy, việc sử dụng vụ công nghệ in kẹp file giấy a4 là hoàn toàn cần thiết. Vì kẹp file đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

In kẹp file đẹp, sang trọng
In kẹp file đẹp, sang trọng

Kích Thước Kẹp File Tiêu Chuẩn

Kích thước folder chuẩn A4: 23 x 31cm = 230x310mm

Đây là kích thước folder được sử dụng phổ biến nhất. Trong loại folder chuẩn A4 có các loại:

 • Kẹp file – Folder 1 túi đựng – có thể chèn namecard
 • Kẹp file – Folder 2 túi đựng – có thể chèn namecard
 • Kẹp file – Folder có túi đựng đĩa CD – có thể chèn namecard

Chất Liệu In Kẹp File

 • Kẹp file tài liệu giấy couches từ 250 – 350 gsm
 • Kẹp file tài liệu giấy Ivory 250 – 350 gsm
 • Kẹp file tài liệu giấy Briston 250 – 350 gsm
 • Ngoài ra có thể làm kẹp file bằng bìa da cao cấp ép kim dạng trình ký

Vai trò của in folder, in kẹp file tài liệu

Như chúng ta đã biết, bìa kẹp hồ sơ được sử dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Vậy công dụng của nó là gì mà lại khiến mọi người yêu thích đến thế? Và dưới đây là một số công dụng cơ bản nhất của kẹp file:

 • Bảo quản cẩn thận giấy tờ, hồ sơ quan trọng.
 • Phân loại tài liệu một cách dễ dàng nên giúp ích cho việc tìm kiếm.
 • Kẹp được giấy tờ theo thứ tự mong muốn để dễ xem hơn.
 • Dễ dàng chuyển giấy tờ, hồ sơ đến khách hàng với những thiết kế kẹp file đặc biệt.
Nếu muốn bảo quản tốt các giấy tờ quan trọng, hãy sử dụng kẹp file
Nếu muốn bảo quản tốt các giấy tờ quan trọng, hãy sử dụng kẹp file

Đó chỉ mới là những công dụng cơ bản nhất của kẹp file thôi nhé! Tôi tin rằng, bạn sẽ đến ngay với In Hà Nội khi bạn biết được vai trò và tác dụng của dịch vụ in kẹp file.

Nhưng để có thể được những thiết kế kẹp file đẹp, chất lượng thì bạn cần hiểu về dịch vụ này. Bạn cần biết kẹp file là gì? Dịch vụ in kẹp file và kẹp file có vai trò, tác dụng gì? Ngoài kẹp file A4 ra thì trên thị trường nó còn có những loại nào? Và yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn phải biết là nên in nó ở đâu là uy tín nhất? Để có câu trả lời cho những thắc mắc trên, bạn hãy cùng inhanoi.net đi tìm hiểu nhé! Chắc chắn, In Hà Nội sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tại Sao Nên Dùng In Kẹp File, In Folder Cho Doanh Nghiệp

Không phải tự nhiên một chiếc kẹp có kích thước khá nhỏ lại được sử dụng nhiều như vậy. Nói đến những thành phần đặc biệt quan tâm đến dịch vụ in ấn kẹp file thì các doanh nghiệp luôn đứng hàng đầu. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn thì đây là vấn đề rất được chú trọng. Họ luôn tìm hiểu về dịch vụ này, luôn tìm cho mình những mẫu thiết kế kẹp file đẹp. Nhất là những địa chỉ có file báo giá tốt.

Khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng kẹp file là do vai trò và tác dụng mà nó đem đến. Vậy rốt cuộc, việc in kẹp file có tác dụng gì với các doanh nghiệp. Để biết chi tiết cụ thể như thế nào thì hãy cùng inhanoi.net đi tìm hiểu nhé!

Quảng bá thương hiệu sản phẩm

Những chiếc kẹp file thường sẽ được in lên bề mặt thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp. Chẳng hạn như tên công ty, doanh nghiệp, logo thương hiệu, số điện thoại, email. Và những thông tin trên đó sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng. Vậy việc in lên bề mặt của kẹp có tác dụng gì?

Việc làm này sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

 • Giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp mình. Và sẽ không bị nhầm lẫn với sản phẩm, thương hiệu của công ty khác.
 • Với những mẫu thiết kế kẹp file trang nhã, đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác, khách hàng. Và nó sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc đến khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 • Mở ra cơ hội làm ăn, hợp tác với khách hàng, đối tác nhờ kẹp file độc đáo.

Vậy thì đây đúng là một cách marketing đem lại hiệu quả cao đúng không nào? Hơn nữa, nó cũng là cách tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Nhắn gửi đến khách hàng thông điệp cần thiết

Một kẹp file được chuẩn bị chu đáo sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm, doanh nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể gửi gắm vào đó nhiều thông điệp tiềm ẩn muốn khách hàng biết. Cho nên, khi thiết kế, bạn cũng cần trình bày thông điệp một cách rõ ràng, hợp lý. Sao cho, sau khi truyền tải thông điệp, họ thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp ở bạn.

Đưa thông tin đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp

Thay vì việc giới thiệu sản phẩm bằng từng tờ rơi lẻ tẻ hay từng cái card visit thì sao không dùng dịch vụ in kẹp file. Kẹp hồ sơ sẽ như một quyển sách có đầy đủ thông tin theo đúng trình tự cần xem. Chính vì thế, nó sẽ hoàn toàn lấy được sự hài lòng của khách hàng khi xem kẹp tài liệu. Hơn nữa, tổng hợp lại tất cả tài liệu như vậy cùng một lúc cũng có tính thuyết phục cao. Và với những mẫu thiết kế file kẹp đẹp, con đường hợp tác, trao đổi sẽ rút ngắn đi nhiều.

Những Thông Tin In Trên Folder, Kẹp File Tài Liệu

Các bạn có thể thiết kế folder theo yêu cầu riêng, sao cho phù hợp với mục đích và tạo được dấu ấn thương hiệu. Tiêu chuẩn của kẹp file – folder cần có những nội dung sau:

 • Tên công ty, logo và địa chỉ của doanh nghiệp cần quảng bá
 • Sologan và thông tin ời giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm 
 • Hình ảnh và logo của đối tác hoặc địa chỉ chi nhánh của đơn vị

Những Mẫu In Kẹp File, Folder Đẹp Tại In Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ in ấn, làm kẹp file càng ngày càng phát triển phong phú hơn. Với nhiều mẫu, nhiều kiểu đẹp, độc đáo hơn rất nhiều. Và dưới đây là một số loại bìa kẹp hồ sơ, giấy tờ đang được lựa chọn nhiều nhất:

Kẹp file càng cua

Loại kẹp này thường xuất hiện nhiều ở văn phòng, trường học, bệnh viện,… để kẹp chứng từ hay tài liệu quan trọng. Kẹp càng cua thường được làm khá cứng cáp và thiết kế cực kỳ đơn giản. Nên người ta không thường dùng nó để quảng bá thương hiệu vì sẽ không in lên bề mặt.

Loại file kẹp tài liệu càng cua rất phổ biến tại các văn phòng, công sở
Loại file kẹp tài liệu càng cua rất phổ biến tại các văn phòng, công sở

Kẹp file vector

Đây là loại kẹp đặc biệt được dùng nhiều với mục đích marketing. Thường được in hình ảnh, logo của doanh nghiệp lên bề mặt để quảng bá nhãn hiệu. Và kẹp này được làm từ bìa có độ cứng phù hợp. Đa phần, mọi người dùng nó để kẹp giấy có kích thước A4 nên thường gọi là kẹp file A4.

Kẹp file vector được thiết kế đơn giản nhưng vẫn hiện đại, tinh tế
Kẹp file vector được thiết kế đơn giản nhưng vẫn hiện đại, tinh tế

Kẹp file trình ký

Bìa kẹp này đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu trước đây. Là loại kẹp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất từ năm 2010 cho đến tận bây giờ. Ngày xưa, kẹp trình ký được làm từ nhựa cao cấp, trọng lượng khá nặng. Công hiện nay, nó được ra đời với bề mặt làm từ chất liệu da, nhẹ hơn rất nhiều. Và cũng có hỗ trợ dịch vụ in ấn lên bề mặt.

kep file trình ký - loại kẹp được sử dụng phổ biến từ xưa đến nay
Kẹp file trình ký – loại kẹp được sử dụng phổ biến từ xưa đến nay

Kẹp file rút gáy

Kẹp này được làm từ nhựa mỏng, khá nhẹ và dễ mang bên mình. Với chiếc kẹp file loại này, mọi người thường dùng để kẹp giấy tờ, hồ sơ mỏng, ít. Vì nếu quá nhiều, kẹp sẽ không vừa được và không rút lại được. Trong 4 loại file kẹp được kể đến thì có vẻ kẹp rút dây là loại đơn giản và mức giá hợp lý nhất.

Loại file kẹp tài liệu rút gáy cũng được sử dụng rộng rãi
Loại file kẹp tài liệu rút gáy cũng được sử dụng rộng rãi

Nếu bạn có nhu cầu in kẹp file với nhiều loại khác nhau, hãy đến In Hà Nội nhé! Bạn sẽ nhận được bảng báo giá in kẹp file rẻ nhất thị trường hiện nay.

Quy Trình In Kẹp File Tài Liệu, Folder Tại In Hà Nội

Để hiểu rõ về dịch vụ này, bạn cũng cần biết rõ quy trình khi in ấn profile. Sau đây, In Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn những bước cần làm khi quyết định in:

Bước 1: Gửi đơn hàng và nghe tư vấn thiết kế mẫu kẹp file, profile, folder

Cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn đa phần đều có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này. Cho nên, để có những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng thì bạn cần nghe tư vấn của họ. Trao đổi với họ về ý tưởng logo, thiết kế trình bày thông điệp của doanh nghiệp. Từ đó, thống nhất để đi đến quyết định chính xác nhất.

Bước 2: Tư vấn công nghệ in, quy cách in, thiết kế mẫu, màu sắc phù hợp

Quy cách in mà bạn chọn sẽ bao gồm kích thước kẹp, chất liệu in, màu sắc và số lượng cần in,…

 • Về kích thước: Thuỳ thuộc nào mục đích và kích thước tài liệu, hồ sơ mà bạn kẹp. Loại mọi người thường in có kích thước bằng giấy A4.
 • Chất liệu in: Để đảm bảo kẹp có độ cứng nhất định, người ta thường dùng các loại giấy in như: couches, bristol, ivory,… Và chúng có độ dày khoảng 250 – 300gsm.
 • Màu sắc: Chọn màu trang nhã, hài hòa, tôm lên được hình ảnh, logo thương hiệu.
 • Số lượng in: Số lượng in càng lớn thì càng tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt, đến với In Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Công nghệ in: sử dụng công nghệ in offset pha màu chất lượng cao. Đảm bảo kẹp in rõ nét, không mờ, không nhoè.

Bước 3: Gia công sản phẩm đóng gói hoàn thiện

Để tăng tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ tốt kẹp in khỏi tác động môi trường, người ta thường cán mờ, cán bóng. Điều này sẽ làm cho chiếc file kẹp giấy A4 trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

In Hà Nội - cơ sở in ấn bìa kẹp hồ sơ giá ưu đãi, chất lượng cao
In Hà Nội – cơ sở in ấn bìa kẹp hồ sơ giá ưu đãi, chất lượng cao

Địa Chỉ In Kẹp File Tài Liệu, In Folder Nhanh Tại Hà Nội

Khi nói đến việc in ấn kẹp file, vấn đề khó khăn đầu tiên của mọi người là địa chỉ in uy tín. Vì hiện nay, dịch vụ này rất phổ biến nên có rất nhiều cơ sở cung cấp. Vậy theo bạn, làm sao để chọn được địa chỉ in ấn chuyên nghiệp uy tín? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần căn cứ vào những yếu tố sau:

 • Đảm bảo uy tín, chất lượng cao
 • Làm đúng theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn
 • Tư vấn, phục vụ nhiệt tình
 • Thời gian lấy nhanh mà chất lượng tốt
 • Đảm bảo dùng chất liệu giấy in tốt, không in nhoè, in mờ.
 • Có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7

Vậy tại sao bạn không đến ngay In Hà Nội ngay nào? Chúng tôi đảm bảo đây là cơ sở hội tụ tất cả các yếu tố trên. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ của tại đây và trải nghiệm những ưu đãi thú vị nhé!

zaloNhận báo giá nhanh