itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Một số thông tin, kiến thức cơ bản về in kỹ thuật số

Trong thời đại công nghệ phát triển, ai ai cũng cần những giải pháp mới mẻ và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của mình. Và đối với các bạn làm trong ngành thời trang, thiết kế,… thường hay có nhu cầu sử dụng in kỹ thuật số. Có thể cụm từ “kỹ thuật số” đã khá quen thuộc với nhiều người. Những các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để cùng mình tìm hiểu về in ấn kỹ thuật số nhé.

In kỹ thuật số là gì?

Kỹ thuật số trong in ấn là một trong những công nghệ in ấn mới, tiện lợi, nhanh chóng nhất hiện nay. Đây là một công nghệ được tạo ra, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tính, phần mềm của đại đa số mọi người hiện nay. Công nghệ này rất tiện lợi, chúng ta chỉ cần thiết kế hình ảnh lên trong file máy tình rồi truyền dữ liệu sang máy in nhanh là sẽ có ngay những thành phẩm một cách rất nhanh chóng. 

in ky thuat so
In nhanh kỹ thuật số

Việc chuyển giao qua công nghệ này là chuyện hết sức cần thiết hiện nay. Bởi vì đại đa số các công việc, thiết kế,… đều được làm trên công nghệ số máy tính dưới dạng mã hóa dữ liệu số. Chúng ta cần có một cỗ máy in ấn đủ thông minh để nhận và làm việc cùng với các dữ liệu số này. Đó chính là lý do mà in kỹ thuật số – Digital Printing ltd được ra đời.

Vì sao nên chọn sử dụng kỹ thuật in này?

Với phần giải thích in kỹ thuật số là gì ở bên trên chắc các bạn cũng phần nào thấy được ích lợi của công nghệ ngày. Thời đại công nghệ kỹ thuật số đã lên ngôi nên chúng ta cần có những giải pháp đi kèm, đáp ứng được nhu cầu làm việc trong một kỷ nguyên mới hiện nay. Và bên cạnh đó công nghệ này có rất nhiều ưu điểm để chúng ta nên lựa chọn.

 • Với công nghệ in nhanh giá rẻ hiện nay, thời gian sản xuất ra các thành phẩm đã được rút ngắn đi rất nhiều so với những phương pháp in ấn khác.
 • Độ tỉ mỉ, chi tiết cũng được thực hiện chuẩn xác hơn rất nhiều so với công nghệ in offset, máy ống đồng, flexo,…
 • Cho phép chúng ta truyền tải dữ liệu kỹ thuật mã hóa số để in ấn một cách thông minh chỉ qua một chiếc máy tính.
 • Công nghệ in này cho phép chúng ta ứng dụng được vào nhiều lĩnh vực, nhu cầu khác nhau. Cụ thể như in trên vải, decal, tem nhãn,…
 • Chúng ta cũng không bị giới hạn về số lượng, tốc độ in ấn sản phẩm quá nhiều trong một ngày làm việc.
 • Về kích thước in ấn cũng không thành vấn đề, những hình ảnh từ to đến nhỏ đều có thể được giải quyết với in ấn kỹ thuật số.
In kỹ thuật số lên vải
In kỹ thuật số lên vải

Ứng dụng in ấn kỹ thuật số

Với công nghệ in ấn giá rẻ này, chúng ta có thể ứng dụng được vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Cụ thể như:

 • Công nghệ in trên vải là thường được sử dụng nhất. Hầu hết các thương hiệu trong và ngoài nước đều thiết kế những mẫu sản phẩm mới trên nền kỹ thuật số. Và công nghệ in này lại được ứng dụng mạnh mẽ, hiệu quả trên vải nên là cả hai rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu cho nhau.
 • Ngoài công nghệ in kỹ thuật số trên vải, chúng ta cũng có thể ứng dụng để sản xuất decal, poster, tem nhãn dán thương hiệu,… Hầu như các thể loại in ấn đều xử lý được với công nghệ in ấn mới này.
Kỹ thuật in ấn này được ứng dụng khá rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Kỹ thuật in ấn này được ứng dụng khá rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Nên in ấn kỹ thuật số ở đâu?

Hiện tại đã có rất nhiều các cơ sở quảng cáo in ấn áo kỹ thuật số Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên để biết chúng ta nên tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đâu thì mọi người nên lưu ý các điều sau:

 • Tham khảo giá thành mặt bằng chung từ nhiều người, từ đó tổng kết lại xem đâu là mức giá hợp lý.
 • Xem xét kỹ các máy móc tại cơ sở in ấn đảm bảo chất lượng khi làm việc hay không.
 • Xin phép xem qua và kiểm thực chất lượng của những thành phẩm mà cửa hàng bạn đang khảo sát đã làm ra trước đó.

Chúng tôi đã tổng hợp thông tin và giải đáp về công nghệ in kỹ thuật số cho mọi người. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi đã phổ biến bên trên sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn. Mình xin cảm ơn mọi người đã quan tâm và tham khảo bài viết này.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

zaloNhận báo giá nhanh