itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

In Nhanh Kỹ Thuật Số Chất Lượng Hàng Đầu Tại Hà Nội

In ấn – một trong những dịch vụ rất phát triển hiện nay, trong đó nổi bật hơn cả là dịch vụ in nhanh . Mặc dù ngành này khá phổ biến nhưng vẫn có người không biết in nhanh là gì? Quy trình in như thế nào và nơi nào uy tín để sử dụng dịch vụ. Nếu bạn là một trong số đó hãy đến In Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ in ấn của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé!

In nhanh là gì?

In nhanh được xem là một trong những danh từ mới được sử dụng trong ngành in ấn chuyên nghiệp. Vì vậy nhiều người thắc mắc nó là gì cũng là lẽ tự nhiên. Đặc biệt đối với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này thì lại càng khó để hiểu được.

Khái niệm in nhanh

Đây là hình thức in ấn lấy ngay theo nhu cầu của khách hàng. Việc in ấn sẽ được thực hiện thông qua những mẫu thiết kế trên máy tính. Sau đó khách hàng đặt hàng với lịch in nhanh thì công ty dịch vụ in sẽ lấy những mẫu này và in ra ngay.

In nhanh là hình thức in không phải thông qua thao tác lấy Film
In nhanh là hình thức in không phải thông qua thao tác lấy Film

Hình thức in ấn lấy ngay không cần phải thông qua các thao tác như xuất film.  Đặc biệt mẫu in cũng không cần canh chỉnh chồng màu trên máy in. Bởi vì tất cả đã được công ty dịch vụ thiết kế đầy đủ và chi tiết rồi.

In ấn lấy ngay hiện nay được áp dụng rất phổ biến và nó mang lại nhiều điều tích cực cho khách hàng. Vì vậy số lượng người lựa chọn dịch vụ in nhanh đang ngày càng gia tăng. Điều này càng lý giải lý do vì sao mọi người muốn tìm hiểu kỹ về dịch vụ này đến như vậy.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ In menu bằng máy móc hiện đại

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện truyền thông, là dạng in ấn chuyên nghiệp, nơi công việc từ máy tính để bàn và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng cách sử dụng định dạng lớn hoặc khối lượng cao bằng máy in nhanh laser hay máy in phun. Với kỹ thuật in kỹ thuật số hiện đại, bạn có thể sử dụng nhiều định dạng của file ảnh để in trực tiếp chứ không nhất thiết cần file từ phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như Ai, Corel. Với một file ảnh thiết kế đã có sẵn, chỉ sau 30s bạn có thể xem ngay thành quả in ấn của mình bằng việc in test nhanh ấn phẩm.

Các loại hình in nhanh lấy ngay sản phẩm

Hiện nay các kỹ thuật in rất phát triển. Bởi vì bất kể một dịch vụ nào thì lấy nhanh cũng sẽ giúp giải quyết được vấn để thời gian. Chính vì thế khi bạn sử dụng dịch vụ in bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Đặc biệt trong nhiều trường hợp cần in ấn gấp thì dịch vụ in ấn nhanh sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ ngày mai bạn có một cuộc họp với đối tác nhưng bạn lại hét card visit vậy phải làm sao? Lúc này nếu bạn sử dụng dịch vụ in thường sẽ mất khá nhiều thời gian. Thường phải 2 đến 3 ngày bạn mới có thể lấy card visit để sử dụng. Như vậy sẽ không kịp để sử dụng cho cuộc họp quan trọng ngày mai. Vậy dịch vụ in name card nhanh ra đời sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Với dịch vụ in ấn nhanh, chỉ vài giờ đồng hồ là sản phẩm được hoàn thành
Với dịch vụ in ấn nhanh, chỉ vài giờ đồng hồ là sản phẩm được hoàn thành

Đối với một số sản phẩm thì dịch vụ in ấn nhanh có thể chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ là xong. Dù in ấn nhanh nhưng những sản phẩm sau in vẫn đảm bảo về thiết kế, chất lượng. Vì vậy ngay nay đa phần mọi người lựa chọn dịch vụ này mỗi khi có nhu cầu in ấn. Chính vì thế nói dịch vụ in có vai trò cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống hiện nay quả không sai.

Như đã phân tích ở trên thì dịch vụ in ấn nhanh mang đến nhiều hiệu quả cho mọi người. Vì vậy ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này là điều không còn quá ngạc nhiên nữa. Đặc biệt theo thời gian dịch vụ in nhanh ngày càng được ứng dụng trong nhiều loại hình sản phẩm in ấn. Cụ thể như các loại hình sản phẩm in ấn phổ biến như sau.

In catalogue lấy liền, in nhanh tạp chí

Đây là sản phẩm in màu – in nhanh gia công và được thực hiện bằng các thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy từ hình ảnh đến màu sắc đều rất rõ nét, mịn màng như da em bé.

Một sản phẩm In catalogue lấy liền tại Công ty In Hà Nội
Một sản phẩm In catalogue lấy liền tại Công ty In Hà Nội

In nhanh khổ lớn kỹ thuật số ảnh màu

In nhanh ảnh màu là hình thức in ấn cực kỳ phổ biến hiện nay. Hình ảnh màu sắc sản phẩm đều rất sắc nét. Sản phẩm có thể in nhanh co nhanh trong ngày.

In lịch tết nhanh cho các doanh nghiệp Việt

Đây cũng là một trong những sản phẩm nổi bật được thực hiện bằng hình thức in nhanh. Sản phẩm này được in bằng máy in kỹ thuật số. Do đó dù in ấn trong thời gian ngắn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn rất đảm bảo. Đồng thời giá trị thẩm mỹ cao.

In name card nhanh

In card visit nhanh cũng thường xuyên được mọi người áp dụng. Bởi vì trong thời gian ngắn các công ty dịch vụ có thể tạo cho bạn những tấm card visit như mong muốn. Chính vì thế dịch vụ in ấn nhanh thường được mọi người sử dụng khi cần in name card.

Những Mẫu In Nhanh Kỹ Thuật Số Lấy Liền Tại Hà Nội

Trước nhịp sống hiện đại hối hả, việc in và lấy ngay ấn phẩm là nhu cầu của tất cả các khách hàng. Đáp ứng yêu cầu đó, các doanh nghiệp in ấn tại Hà Nội đã cung cấp dịch vụ lấy liền, không để khách hàng mất nhiều thời gian chờ đợi. Dưới đây là một số sản phẩm mẫu in nhanh từ dịch vụ này.

In nhanh card visit

Card visit hay còn gọi là danh thiếp. Đây là một tờ nhỏ, trên có ghi thông tin họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ,… Card visit có thể được in trên giấy với kích thước thông dụng là  5,5 × 9,0 cm. Dịch vu in card visit này cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu lấy ngay của nhiều người.

Khách hàng có thể lựa chọn in card visit nhanh, lấy ngay
Khách hàng có thể lựa chọn in card visit nhanh, lấy ngay

In nhanh offset

Offset là công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. In offset cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, có thể thích ứng trên nhiều bề mặt khác nhau. Cũng chính vì thế mà việc chế tác các bản in sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một số sản phẩm của dịch vụ in Offset lấy ngay
Một số sản phẩm của dịch vụ in Offset lấy ngay

In nhanh decal

Không chỉ có card visit, catalogue, tạp chí mới có thể áp dụng công nghệ in nhanh, mà ngay cả decal cũng có thể được tạo ra từ loại hình này. Các sản phẩm in decal lấy ngay cho chất lượng tốt, đảm bảo mọi yêu cầu của các khách hàng.

Mẫu decal được sản xuất bởi dịch vụ in lấy liền
Mẫu decal được sản xuất bởi dịch vụ in lấy liền

Quy Trình In Nhanh Kỹ Thuật Số Tại In Hà Nội

In card visit hay in tạp chí nhanh,… đều phải trải qua quá trình đạt chuẩn. Vì vậy muốn có được sản phẩm đẹp, chất lượng sau khi in ấn nhanh thì cần thực hiện đúng quy trình sau.

Bước 1: Tư vấn và thu thập thông tin về sản phẩm cần in

Khi cần in nhanh một sản phẩm nào đó bạn cần phải nói rõ nhu cầu thiết kế sản phẩm. Trong đó sản phẩm của bạn cần sử dụng loại chất liệu gì? Số lượng sản phẩm cần in ấn nhanh là bao nhiêu? Hay quy cách và phương pháp in mà bạn muốn lựa chọn là gì? Chọn máy in chất lượng offset hay máy in phun,… Đây là những thông tin mà Công ty In Hà Nội phải thu thập. Ngoài ra, nội dung và yêu cầu của khách hàng cũng phải được trao đổi cụ thể.

Bước 2: Báo giá dịch vụ in nhanh

Công ty In Hà Nội là công ty in ấn uy tín tại Hà Nội nên chúng tôi luôn có bảng giá in ấn tốt nhất, do dịch vụ in nhanh là thế mạnh của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo mức giá in ấn ở nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Sau đó đối chiếu với giá mà bên công ty dịch vụ đã chọn để xem có phù hợp hay không. Đặc biệt bạn cần xác định chính xác số lượng sản phẩm, đơn hàng,…để bám sát bảng giá. Nếu xem xét cụ thể và thấy in nhanh lấy liền phù hợp thì quyết định ký đơn đặt hàng.

Bước 3: Kiểm tra và lựa chọn mẫu in cho khách hàng

Sau khi thống nhất xong tất cả các vấn đề thì bước tiếp theo chính là kiểm tra và lựa chọn mẫu in. Thông thường in ấn nhanh luôn có các mẫu được thiết kế sẵn. Vì vậy các bạn cần kiểm tra chi tiết từng mẫu in. Sau đó bạn lựa chọn một mẫu mà mình cảm thấy phù hợp với tiêu chí bên bạn cần. Như vậy bạn có thể đặt in để công ty in ấn sản xuất sản phẩm.

Dịch vụ In nhanh card visit 2h tại Công ty In Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng
Dịch vụ In nhanh card visit 2h tại Công ty In Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng

Bước 4: In ấn sản phẩm khách hàng lựa chọn

Công đoạn này không còn phức tạp mà sẽ đơn giản hơn. Bởi vì tất cả các vấn đề liên quan đã được giải quyết ở các công đoạn đầu. Vì vậy ở công đoạn nhà phía nhà in chỉ cần in ấn nhanh sản phẩm theo mẫu đã đặt là xong.

Ở công đoạn này mọi thao tác thực hiện in ấn sẽ được các nhân viên công ty dịch vụ thực hiện. Và bạn chỉ cần chờ đợi sản phẩm hoàn thành theo đúng yêu cầu đã giao kèo trước đó.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ

Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ chính là công đoạn cuối cùng khi in nhanh sản phẩm. Lúc này sản phẩm bạn cần đã được hoàn thành xong theo đúng thời hạn. Vì vậy để đảm bảo an toàn và không có sai sót thì bạn nên kiểm tra từng chi tiết trên sản phẩm.

Đầu tiên bạn kiểm tra thông tin in trên sản phẩm để xem xét có sai sót hay không. Nếu có sai sót thì phải yêu cầu bên nhà in sửa lại ngay lập tức.

Thứ hai bạn cần kiểm tra số lượng sản phẩm có đúng theo yêu cầu không. Sau khi hoàn tất quá trình này mà không có sai sót hay xảy ra lỗi gì thì bạn tiến hành thanh toán. Như vậy dịch vụ in nhanh đã giúp bạn có ngay sản phẩm trong thời gian ngắn.

Xưởng In Nhanh Nhanh Kỹ Thuật Số Chất Lượng Tại Hà Nội

Nên in nhanh ở đâu tốt nhất? Đây đang là một trong những nỗi lo của người dân hiện nay. Bởi vì dịch vị in ấn nhanh hiện nay rất phát triển. Vì vậy số lượng nhà cung cấp dịch vụ gia tăng không ngừng. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn địa chỉ công ty dịch vụ tốt của khách hàng. Chính vì thế số lượng lớn khách hàng gặp khó khăn và không biết nên in nhanh ở đâu tốt.

In ở các địa chỉ uy tín

In ấn nhanh ở các địa chỉ uy tín là lời giải đáp an toàn nhất cho bạn. Bởi vì những địa chỉ cung cấp dịch in ấn nhanh uy tín bào giờ cũng có tên tuổi nổi tiếng. Hoặc những công ty này đều có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hiện đại. Vì vậy in ấn sản phẩm tại các địa chỉ này giúp bạn dễ dàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra bạn còn được hưởng mức giá cạnh tranh hợp lý theo thị trường chung.

Tốt nhất là bạn nên hạn chế lựa chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ in nhanh giá rẻ. Lý do là chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng không chuyên nghiệp. Vì vậy nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sản phẩm cũng như quyền lợi của bạn.

In ở Công ty In Hà Nội

In ấn nhanh ở công ty in Hà Nội cũng giúp mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Bởi vì đây là một trong những công ty in ấn uy tín hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm in ấn tại đây đều có chất lượng tốt. Vì vậy các sản phẩm sau khi in xong đều đạt giá trị thẩm mỹ và độ chính xác cao.

Ngoài ra, những ai lo lắng về giá dịch vụ có sự thay đổi thất thường thì có thể yên tâm. Lý do công ty in nhanh Hà Nội chỉ cung cấp mức giá cạnh tranh. Vì vậy nó không cao cũng không thấp so với thu nhập của khách hàng.

In Hà Nội là nơi trao gửi niềm tin của hàng ngàn khách hàng
In Hà Nội là nơi trao gửi niềm tin của hàng ngàn khách hàng

Bên cạnh đó công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng như giảm giá. Hoặc khuyến mãi thêm sản phẩm vào những dịp đặc biệt. Không chỉ ở Hà Nội mà công ty còn nhận in nhanh tại TPHCM.

Đến với in Hà Nội, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thiết kế và đặc biệt là tiết kiệm thời gian cho dù đơn hàng của bạn nhiều hay ít. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in lấy ngay chất lượng uy tín, sản phẩm hoàn hảo thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Ngoài các dịch vụ in nhanh lấy ngay tại Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Đông Hà Nội, chúng tôi còn nhận in card visit, in name card, in tờ rơi, tờ gấp, in Catalogue, in các loại nhãn mác sản phẩm, in lịch tết, lịch để bàn, treo tường,… một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline (Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
  • Website: https://inhanoi.net
  • Email: khachhang@inhanoi.net
  • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

zaloNhận báo giá nhanh