itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

In Thẻ Nhựa Theo Yêu Cầu Lấy Ngay Tại Hà Nội Uy Tín

Thẻ nhựa có vai trò quan trọng và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay. Chính vì vậy mà dịch vụ in thẻ nhựa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bạn đang có nhu cầu đặt in thẻ nhựa cho doanh nghiệp của mình mà chưa biết nên in ở đâu thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về dịch vụ này.

Ứng dụng của thẻ nhựa 

In thẻ nhựa lấy nhanh

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ chất liệu PVC với độ bền cao. Với nhiều ưu điểm nổi bật, hình thức đẹp nên thẻ nhựa được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh thẻ nhựa ở các siêu thị, spa hay shop thời trang,…

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, thẻ nhựa được dùng để làm thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ giảm giá…cho khách hàng
 • Trong các công ty, thẻ nhựa được dùng dể làm thẻ nhân viên, thẻ kiểm soát ra vào,…
 • Trong trường học thẻ nhựa được dùng làm thẻ thư viện, thẻ học sinh,….
 • Trong lĩnh vực ngân hàng thẻ nhựa được sử dụng có tính bảo mật cao hơn nên thường dùng thẻ từ, thẻ chip điện tử. 
 • Trong đời sống, chúng ta cũng sẽ thấy những ứng dụng phổ biến của thẻ nhựa như bằng lái xe, căn cước công dân, vé gửi xe tháng, thẻ học sinh, thẻ ra vào các tòa nhà,…

Các loại thẻ nhựa phổ biến hiện nay 

Mục đích sử dụng thẻ nhựa của khách hàng rất đa dạng, vì thế mà bạn có thể thấy trên thị trường có nhiều loại thẻ khác nhau. Sau đây là những loại thẻ nhựa phổ biến trên thị trường:

Thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa PVC hay thẻ nhựa cứng là loại có độ bền cao và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Chúng ta có thể thấy thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ thành viên,… đều được làm từ nhựa PVC.

Thẻ nhựa trong suốt 

thẻ nhựa trong suốt
thẻ nhựa trong suốt

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ nhựa được in trong suốt, nhất là name card. Đó là cách để cá nhân/doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp, sự sang trọng cũng như gu thẩm mỹ. Thực tế, thẻ nhựa trong suốt là sản phẩm nhựa PVC, có thể chịu được nhiệt độ cao. Nguyên liệu để sản xuất những tấm thẻ này được nhập khẩu nguyên tấm, chất lượng kiểm định bởi chuyên gia châu Âu. Đặc biệt, các đơn vị in thẻ nhựa lấy ngay Hà Nội cũng đã và đang cung cấp sản phẩm này với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm chất lượng.

Thẻ nhựa mã vạch

thẻ nhựa có mã vạch
thẻ nhựa có mã vạch

Các dịch vụ in ấn thẻ nhựa Hà Nội đang không ngừng phát triển với sự ra đời của hàng loại loại hình in mới. Loại thẻ tích hợp thêm mã vạch QR Code đem lại sự tiện lợi khi không cần in quá nhiều thông tin lên mặt thẻ mà vẫn đảm bảo được giá trị của tấm thẻ cũng như tính thẩm mỹ. Hiện nay, đa phần các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng loại thẻ này.

Thẻ nhựa dập nổi

Thẻ nhựa in dập nổi
Thẻ nhựa in dập nổi

Đây là kỹ thuật sử dụng công nghệ typo dập bằng máy thẻ nhựa Datacard để nhằm thúc nổi các ký tự số lên bề mặt thẻ nhựa nhằm thể hiển các dòng như: Tên chủ thẻ, ngày sinh hoặc ngày phát hành thẻ, ngày hết hạn thẻ sau đó phủ nhũ vàng, phủ nhũ kim lên phần dập nổi đó để tăng giá trị thẻ nhựa.

Thẻ nhựa ép kim logo, thương hiệu

Kỹ thuật ép kim, mạ nhũ các màu như: ép kim vàng, ép kim bạc hay ép nhũ 7 màu hoặc các màu theo yêu cầu là kỹ thuật sử dụng nhiệt độ ép các phần tử màu nhũ giả kim lên thẻ nhựa. Phần ép được định hình sao cho chính xác logo hoặc tên thương hiệu trên bề mặt thẻ nhựa. Những sản phẩm phổ biến ép kim bạn thường gặp như: Thẻ VINID, Thẻ tập GYM Califonia, Shop – cửa hàng thời trang…

Kích thước in thẻ nhựa tiêu chuẩn

Móc đeo thẻ nhựa tiêu chuẩn
Móc đeo thẻ nhựa tiêu chuẩn
Kích thước bao da thẻ nhựa
Kích thước bao da thẻ nhựa
kích thước bao thẻ nhựa cứng loại dọc
kích thước bao thẻ nhựa cứng loại dọc
độ dày bao thẻ nhựa mica mềm
độ dày bao thẻ nhựa mica mềm
in dây đeo thẻ gân ngang bản 1.5-2cm
in dây đeo thẻ gân ngang bản 1.5-2cm
in dây đeo thẻ nhân viên cao cấp - In chuyển nhiệt
in dây đeo thẻ nhân viên cao cấp – In chuyển nhiệt

Thẻ nhựa có hai kiểu là thẻ dọc và thẻ ngang để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Kích thước tiêu chuẩn khi in thẻ nhựa đó là:

 • Kích thước thẻ nhựa đeo hội nghị: 9×12 ,hay 7 x11cm
 • Bao thẻ đeo ban tổ chức: nhiều size nhưng phổ biến nhất là 9×12 ,hay 7 x11cm
 • Kích thước thẻ sinh viên 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ tín dụng 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ atm vietcombank 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước bảng tên đeo cổ 2x7cm = 20x70mm
 • Kích thước thẻ đeo sự kiện 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ đại biểu 5.4×8.6cm = 54x86mm

Các công nghệ in thẻ nhựa

máy in thẻ nhựa AccurioPress-C7090
máy in thẻ nhựa AccurioPress-C7090

Hiện nay có nhiều công nghệ in thẻ nhựa khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những công nghệ in thẻ nhựa phổ biến nhất được các đơn vị in ấn sử dụng:

Công nghệ in thẻ chuyển nhiệt 

Công nghệ này được sử dụng để in các màu đơn sắc lên những chiếc thẻ nhựa đã dược in thông tin sẵn trước đó. 

Công nghệ in nhuộm thăng hoa nhiệt 

Công nghệ này sử dụng 4 màu in cơ bản, khi cho phôi thẻ vào mỗi lần máy đi qua sẽ tương ứng với 1 màu.  Sau đó các màu này sẽ lần lượt được khuếch tán ( thăng hoa) trực tiếp lên thẻ.  Ưu điểm của phương pháp in này là sản phẩm tạo ra có màu sắc đậm, sắc nét và  hình ảnh hiện lên cực bắt mắt. 

Công nghệ in ảnh ngược 

Với các loại thẻ có tính bảo mật cao như thẻ chip sẽ phải sử dụng đến công nghệ này. Hình ảnh sẽ được in lên mặt dưới của một dải film nhựa đặc biệt, sau đó lớp film này sẽ được in gián tiếp lên thẻ nhờ nhiệt độ và lực ép từ máy. Đặc biệt, khi in thẻ có gắn con chip bên trong cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng của thẻ. 

Công nghệ in chuyển nhiệt

Phương pháp này sử dụng nhiệt độ cao để chuyển mực từ một bề mặt chất liệu chuyển nhiệt sang vật liệu in ấn dây đeo thẻ nhựa, tạo ra hình ảnh chính xác và bền vững.

Bảng giá dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu 

Giá dịch vụ in thẻ nhựa trên thị trường vô cùng đa dạng và có sự chênh lệch giữa các đơn vị in ấn. In thẻ nhựa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Loại thẻ nhựa mà bạn lựa chọn
 • Số lượng thẻ nhựa cần in
 • Công nghệ in và các kỹ thuật gia công sau khi in

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bảng giá in thẻ nhựa theo yêu cầu để tham khảo thêm:

Bảng giá in thẻ nhựa cao cấp 

Bảng báo giá in thẻ nhựa giá rẻ
Bảng báo giá in thẻ nhựa giá rẻ

Để nhận bảng báo giá tại In Hà Nội, hãy lên hệ với chúng tôi qua hotline

Vì sao nên chọn in thẻ nhựa tại In Hà Nội?

Lí do nên in thẻ nhựa tại In Hà Nội
Lí do nên in thẻ nhựa tại In Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn thẻ nhựa theo yêu cầu nhưng In Hà Nội vẫn là một trong những cái tên được nhiều người lựa chọn. Vì sao nên in thẻ nhựa tại In Hà Nội? Hãy cùng điểm qua những lý do mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng nhé:

Thương hiệu uy tín

In Hà Nội là thương hiệu đã có sự uy tín trên thị trường. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. 

Với sự cố gắng không ngừng của cả tập thể, chúng tôi đã  đưa cái tên In Hà Nội trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành. Khi có nhu cầu in ấn sản phẩm gì, rất nhiều khách hàng đã ưu tiên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Khi đến với In Hà Nội bạn sẽ thấy dịch vụ của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đến quá trình thực hiện và giao hàng đều vô cùng tận tình, nhanh chóng để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Thiết kế độc đáo, bắt mắt 

Chúng tôi có kho sản phẩm mẫu được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, bắt trend nhanh. Từ đó mà khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, nếu như khách hàng muốn thiết kế riêng, đội ngũ designer của In Hà Nội với sự sáng tạo và chuyên môn của mình sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất để thể hiện dấu ấn riêng của thương hiệu.

Công nghệ in thẻ nhựa hiện đại

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng các công nghệ in mới nhất, công ty chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng với thông tin được in sắc nét, màu sắc chân thực và đảm bảo độ bền cao khi sử dụng. 

Đảm bảo hoàn thành tiến độ 

In Hà Nội có nhà máy hoạt động với công suất lớn, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ hoàn thành đơn hàng của quý khách một cách nhanh nhất có thể. Từ đó có thể đảm bảo được tiến độ của đơn hàng như đã thống nhất.

Cam kết bảo hành 

Chúng tôi cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp lỗi phát sinh từ phía công ty. Đồng thời sẽ tiến hành đền bù đúng như trong hợp đồng để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại In Hà Nội.

Quy trình in thẻ nhựa tại In Hà Nội

quy trình in thẻ nhựa
quy trình in thẻ nhựa

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình khi đặt in thẻ nhựa tại In Hà Nội để các bạn tham khảo và không bị bỡ ngỡ khi lần đầu đến với chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Đầu tiên, khi khách hàng đến với In Hà Nội, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tổng hợp lại những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại thẻ nhựa phù hợp nhất từ chất liệu, công nghệ in, kiểu thiết kế,…

Chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp nhất để tham khảo và lựa chọn. Nếu như khách hàng muốn thiết kế riêng, nhân viên sẽ gửi thông tin đến bộ phận thiết kế.

Bước 2: Lên báo giá và làm hợp đồng 

Sau đó, chúng tôi sẽ lên báo giá các mục và làm hợp đồng thống nhất về các điều khoản như: loại thẻ in, số lượng thẻ, công nghệ in ấn, thời gian giao hàng,…để khách hàng kiểm tra.

Bước 3: In Hà Nội tiến hành thiết kế mẫu và gửi khách hàng 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản mẫu và gửi cho khách hàng duyệt. 

Bước 4: Tiến hành đặt cọc

Trong trường hợp không cần thay đổi hay chỉnh sửa gì thêm về mẫu thiết kế, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc cho công ty số tiền như trong hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện đơn hàng cho quý khách.

Bước 5: In sản phẩm mẫu 

Trước khi in hàng loạt, chúng tôi sẽ in thử bản mẫu để xem thành phẩm có đạt yêu cầu không. Nếu như cần điều chỉnh về màu sắc, bố cục sao cho sản phẩm in ra thật bắt mắt, sắc nét, chúng tôi sẽ tiến hành in thử lại và gửi cho khách hàng xem. 

Bước 6: In hàng loạt

Khi sản phẩm mẫu được duyệt, công ty sẽ tiến hành in hàng loạt để đảm bảo kịp tiến độ giao hàng.

Bước 7: Gia công sau khi in 

Để sản phẩm sau khi in có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn, chúng tôi sẽ thực hiện gia công cho chúng. Các kỹ thuật gia công mà chúng tôi sử dụng đó là:

 • Phủ bóng 
 • In dập nổi, in dập chìm
 • Phủ nhũ bên ngoài thẻ 
 • Thực hiện mã hóa dải từ 
 • Gắn chip cho thẻ
 • Đục lỗ trên thẻ

Và tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tiến hành gia công cho sản phẩm.

Bước 8: Kiểm tra lại, đóng gói và giao hàng 

Sau khi đã hoàn thành xong đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại và đóng gói, giao hàng đến địa chỉ của khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho công ty.

Những mẫu thẻ nhựa đẹp, độc đáo tại In Hà Nội

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, In Hà Nội tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu in thẻ nhựa cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline (Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 49 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 

zaloNhận báo giá nhanh