itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

In Tiêu Đề Thư Đẹp, Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chất Lượng

In tiêu đề thư là một trong những dịch vụ in ấn được sử dụng khá nhiều bởi các doanh nghiệp. Do đó dịch vụ này ngày càng được cung ứng rộng rãi và phát triển. Sự phát triển này được thể hiện qua các loại dịch vụ đa dạng. Ví dụ như in giấy tiêu đề giá rẻ, in giấy tiêu đề cao cấp. Hay in ấn tiêu đề, làm giấy tiêu đề bằng loại hình in nhanh, in ấn thông thường,…

Bảng giá in tiêu đề thư offset

 • Kích thước: Kích thước: 29.7 x 21cm
 • Thiết kế miễn phí: hỗ trợ 1 bản maket theo form có sẵn miễn phí
 • In Offset: 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo yêu cầu của quý khách giá không đổi
 • Thời gian in ấn: 4-5 ngày sau khi duyệt mẫu thiết kế

Tiêu đề thư là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ in ấn tiêu đề thư chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiêu đề thư là gì. Có lẽ khá nhiều người đã nghe nói đến tiêu đề, tiêu đề thư. Tuy nhiên ít ai có thể định nghĩa được cụm từ này.

In tiêu đề thư đẹp
In tiêu đề thư đẹp

Khái Niệm Tiêu Đề Thư

Tiêu đề thư hay còn gọi là giấy tiêu đề – nó chính là phần đầu, các thông tin mở đầu cho một lá thư. Chúng thường được trình bày ở góc phía trên của một bức thư. Có những trường hợp những tổ chức, doanh nghiệp có thể trình bày tiêu đề ở phần đầu chính giữa. Tuy nhiên vị trí góc trái trên cùng của  bức thư là vị trí  phổ biến nhất được dùng để in ấn tiêu đề.

Kích Thước Tiêu Đề Thư Tiêu Chuẩn

Kích thước tiêu đề thư giấy ISO A4 tiêu chuẩn là:

 • 210mm x 297mm
 • 8,27 “x 11,69”

Kích thước giấy A4 tương đương tính bằng pixel ở 300 DPI và 72 DPI tương ứng là:

 • 2480 pixel x 3508 pixel (độ phân giải in)
 • 595 pixel x 842 pixel (độ phân giải màn hình)

Chất liệu giấy in tiêu đề thư

Có khá nhiều những loại giấy khác nhau được sử dụng trong dịch vụ in. Chúng ta có thể kể đến một vài loại giấy thông dụng như: giấy offset, giấy couches, giấy kraft, giấy  ford,…

Việc lựa chọn loại giấy sẽ phụ thuộc vào những yếu tố: Đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là ai tiếp đến là mức ngân sách dùng cho đơn hàng là bao nhiêu. Mỗi một loại giấy khác nhau đều sẽ có giá thành khác nhau. Do đó nó có ảnh hưởng đến giá trị của đơn hàng. 

Công nghệ in letterhead

Ngày nay dịch vụ in ấn đang phát triển cùng với sự đa dạng trong các công nghệ in. Vì thế điều này đã đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Những công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có: in nhanh kỹ thuật số, in offset, in flexo (flexography). Tùy theo nhu cầu của khách hàn mà có các dịch vụ phù hợp như: Cần gấp có thể in  nhanh, Cần giá rẻ có thể in ghép bài offset còn cần độ thẩm mỹ, sang trọng có thể thêm các lựa chọn ép kim logo, thông tin địa chỉ liên hệ . Việc lựa chọn loại hình này phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Tiêu đề thư đơn giản
Tiêu đề thư đơn giản

Phân loại tiêu đề thư

Chúng ta có thể phân loại tiêu đề thư theo chức năng của nó. Vì trong một doanh nghiệp họ thường in ấn một vài loại tiêu đề để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Mặc dù thông tin ở phần tiêu đề không có sự khác biệt. Tuy nhiên người ta sẽ sử dụng sự cá biệt trong thiết kế hình thức để phân loại. Ví dụ như kiểu chữ in ấn, màu sắc,…

 Một số loại tiêu đề phân loại theo chức năng có thể là:

 • Tiêu đề thư với thiết kế tạo sự thân thiện dùng để chăm sóc khách hàng
 • Tiêu đề với thiết kế ấn tượng, độc đáo để chào hàng,…

Ngoài ra chúng ta có thể phân loại tiêu đề thư theo chất lượng:

 • Tiêu đề thư cao cấp
 • Tiêu đề thư giá rẻ

Thậm chí letterhead cũng có thể được phân loại dựa trên công nghệ in ấn, chất liệu in ấn,…

Những Thông Tin Trên Tiêu Đề Thư

Tiêu đề của bức thư bao gồm những thông tin liên quan đến nhà cung ứng, doanh nghiệp cung ứng. Những thông tin này thường là:

 • Tên doanh nghiệp – công ty – tập đoàn
 • Logo, slogan, biểu trưng của doanh nghiệp, tổ chức,…
 • Địa chỉ trụ sở hoặc chi nhánh của công ty, doanh nghiệp. Việc in địa chỉ này còn phụ thuộc vào tiêu đề thư được dùng cho công ty mẹ hay công ty chi nhánh.
 • Thông tin liên lạc: phần thông tin này bao gồm số điện thoại, email, website,…

Ngoài ra doanh nghiệp có thể in ấn thêm những thông tin khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Những Mẫu In Tiêu Đề Thư Đẹp Tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều mẫu tiêu đề thư đẹp, từ bảng báo giá tiêu đề thư chào hàng cho đến các mẫu tiêu đề thư quảng báo, tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu tiêu đề thư đẹp tại Hà Nội.

Mẫu tieu de thu dep tại Hà Nội
Mẫu tiêu đề thư chào hàng đẹp
Tiêu đề thư giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả
Tiêu đề thư giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả
Bạn có thể kết nối với khách hàng nhờ các mẫu tiêu đề thư
Bạn có thể kết nối với khách hàng nhờ các mẫu tiêu đề thư

Tại sao cần in tiêu đề thư?

Vì sao các doanh nghiệp lại cần sử dụng đến tiêu đề thư? Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, những phương tiện hỗ trợ ngày càng hiện đại. Vậy việc sử dụng những tiêu đề có còn phù hợp và cần thiết hay không? Để trả lời cho câu hỏi này ta cùng tìm hiểu về vai trò và công dụng của việc in tiêu đề thư nhé!

Tiêu đề thư tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp

Mỗi một đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp đều sẽ sở hữu những tiêu đề thư của riêng mình. Những thông tin cố định được in ấn trong phần tiêu đề này sẽ giúp phân định và tạo ra sự khác biệt giữa những doanh nghiệp với nhau. Qua đó nó giúp khách hàng phân định rõ hơn về thương hiệu, logo của doanh nghiệp.

Đây chính là một vai trò vô cùng quan trọng của những tiêu đề thư hay còn gọi là letterhead. Tuy nhiên để có thể phát huy hết hiệu quả này của letterhead doanh nghiệp thực sự sẽ phải chú trọng đến:

 • Cách sắp xếp bố cục thông tin
 • Thiết kế hình thức của tiêu đề.

In tiêu đề thư tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bạn nghĩ sao nếu bạn nhận được một bức thư không có mở đầu? Bạn sẽ khá bực mình vì không biết thông tin về người gửi. Và có thể bạn cũng sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Lý do là vì bức thư đó quá cụt lủn và thiếu đi sự lịch sự tối thiểu.

Những đối tác của doanh nghiệp khi nhận được những bức thư có tiêu đề thư sẽ thấy được tôn trọng. Họ cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh một doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc. Do đó ấn tượng về doanh nghiệp sẽ dần được hình thành.

Tiêu đề thư giúp khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Tiêu đề thư giúp khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Ngày nay việc gửi thư điện tử đang dần thay thế cho những bức thư giấy có thể sử dụng tiêu đề email chào hàng thay thế. Tuy nhiên trường hợp những giấy tiêu đề được gửi đi càng có giá trị cao hơn. Khách hàng, đối tác sẽ cảm thấy mình được quan tâm và chăm sóc tận tình hơn. Điều này giúp nâng cao chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Quy Trình In Tiêu Đề Thư Tại In Hà Nội

Việc tìm kiếm một địa chỉ in ấn tiêu đề thư hiện nay là không hề khó khăn. Lý do là vì trên thị trường có quá nhiều nhà cung ứng dịch vụ được thành lập. Nhưng khó khăn đặt ra ở đây là doanh nghiệp có thể in ấn tiêu đề thư chất lượng và uy tín ở đâu. Đâu là nhà in cung ứng dịch vụ tốt  và đáng tin cậy?

Tuy nhiên những khó khăn này của bạn sẽ được xóa tan hoàn toàn nếu bạn truy cập website inhanoi.net. In Hà Nội là một đơn vị quảng cáo in ấn chuyên nghiệp uy tín hàng đầu với những dịch vụ chất lượng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn những mẫu thiết kế ấn tượng. Những công nghệ in hiện đại cũng sẽ được nhà in giới thiệu đến bạn. Đặc biệt giá thành báo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy chắc chắn lựa chọn nhà in Hà Nội sẽ là một lựa chọn đúng đắn của bạn. Quy trình in tiêu đề thư diễn ra như thế nào? Đây có lẽ là phần thông tin được khá nhiều khách hàng quan tâm khi họ có nhu cầu với dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn

Bất kể với dịch vụ in sản phẩm gì thì bước trao đổi thông tin này là không thể thiếu. Những thông tin cần được trao đổi và thống nhất ở đây bao gồm:

 • Hình thành mẫu thiết kế, bản mẫu in tiêu đề thư
 • Chất liệu sử dụng để in ấn
 • Công nghệ in mà khách hàng (doanh nghiệp) muốn sử dụng
 • Số lượng sản phẩm trong đơn hàng
 • Loại dịch vụ in mà khách hàng (doanh nghiệp) muốn đặt hàng
 • Thời hạn giao hàng
 • Các yếu tố hình thức sản phẩm

Bước 2: Tạo mẫu thiết kế letter head

Bản thiết kế chính là yếu tố quan trọng cần thiết để tạo ra một bản in chất lượng. Bản thiết kế này cần phải chỉ ra:

 • Kích thước chữ in
 • Kiểu chữ sử dụng
 • Vị trí đặt nội dung
 • Hình thức trình bày nội dung

Đối với việc tạo ra những mẫu thiết kế này thường sẽ có hai lựa chọn. Lựa chọn thứ nhất là doanh nghiệp sẽ tự thiết kế rồi mang bản vẽ đến cho nhà in. Lựa chọn thứ hai là doanh nghiệp sẽ chọn một trong những mẫu thiết kế sản có của cơ sở in.

Bước 3: In và gia công xén thành phẩm

Bước này là bước mà nhà in sản xuất sản phẩm, đơn hàng mà doanh nghiệp đã đặt. Sản phẩm tạo ra sẽ giống như bản thiết kế. Chất liệu giất hay số lượng sản phẩm sẽ đúng với yêu cầu của khách hàng. Và tất nhiên đơn hàng sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian đã ký kết. Ở giai đoạn kết thúc này sẽ có hai công việc cần được hoàn thành.

 • Thứ nhất là nhà in tiến hành gia công sản phẩm. Điều này sẽ diễn ra nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Thứ hai là tiến hành bàn giao đơn hàng. Đơn hàng có thể sẽ được nhà in vận chuyển đến tận tay khách hàng. Hoặc khách hàng sẽ tự đến nhận sản phẩm. Điều này phụ thuộc vào dịch vụ cung ứng, chăm sóc từ phía nhà in.

Khi đặt in tiêu đề thư tại In Hà Nội quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. In Hà Nội tự tin là địa chỉ in tiêu thư giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in tiêu đề thư rẻ nhất!

zaloNhận báo giá nhanh