itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

In Vé Xe, Vé Gửi Xe Chất Lượng Giá Rẻ Tại Hà Nội 2024

Dịch vụ in vé xe, in vé giữ xe ngày càng có lượng cầu cao. Điều này cũng dẫn tới sự gia tăng cao của các cơ sở in ấn cùng với sự phong phú trong quy trình sản xuất. Sự phong phú này có thể thể hiện qua thiết kế mẫu vé gửi xe, chất liệu, công nghệ in,… Vậy các cơ sở in vé xe tại Hà Nội đang sản xuất vé xe như thế nào? Có những lưu ý gì được đưa ra để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng nhất?

Dịch vụ in vé trông xe của Công Ty In Hà Nội

Công Ty In Hà Nội cung cấp dịch vụ in vé trông xe với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in vé trông xe chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Báo giá in vé gửi xe tại Hà Nội
Báo giá in vé gửi xe tại Hà Nội

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset và in nhanh số lượng lớn để đảm bảo in ra được các loại vé trông xe chất lượng cao với độ sắc nét và độ bền cao. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế miễn phí cho khách hàng, giúp cho quá trình in ấn trở nên dễ dàng hơn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm in vé trông xe đẹp và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ việc thiết kế, in ấn cho đến giao hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín vào hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để in vé trông xe cho công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học hay bất kỳ tổ chức nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

In vé gửi xe ban ngày tại In Hà Nội
In vé gửi xe ban ngày tại In Hà Nội
Mẫu vé gửi xe bán sẵn tại In Hà Nội
Mẫu vé gửi xe bán sẵn tại In Hà Nội
Mẫu vé gửi xe bán sẵn tại In Hà Nội
Mẫu vé gửi xe bán sẵn tại In Hà Nội

Vé gửi xe là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ in vé giữ xe chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về vé xe. Vé xe là một vật phẩm để được sử dụng gửi các phương tiện như xe khách, xe buýt, tàu,… Chỉ khi nào có vé xe thì hành khách mới được sử dụng dịch vụ cũng như là tham gia các tuyến đi của các phương tiện đó. Vé trông xe có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau.

Các loại vé gửi xe thông dụng nhất

Đúng vậy vé gửi xe rất đa dạng. Chúng có nhiều loại khác nhau. Bởi mỗi loại phương tiện đều sẽ cần một loại vé tương ứng. Ví dụ như vé  xe buýt sẽ khác so với vé tàu hỏa,…

Do đó dịch vụ in ấn vé xe cũng có sự đa dạng cao trong các loại dịch vụ. Nó bao gồm dịch vụ in vé tàu, in vé xe khách, in vé xe buýt theo ngày, theo tháng,…

Sự đa dạng sản phẩm, chủng loại vé xe giúp người sử dụng có thể dùng thuận tiện hơn. Lý do vì nó tạo ra tính phân biệt và khác biệt hóa rất cao.

Những Mẫu Vé Xe, Vé Gửi Xe Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Dịch vụ in vé gửi xe tại Hà Nội đang phát triển không ngừng, phục vụ nhu cầu của các đơn vị vận tải hành khách cũng như các khách hàng cá nhân. Các mẫu vé gửi xe rất đa dạng, xong về cơ bảo, tại Hà Nội có các loại vé gửi xe sau.

In vé xe khách

Hà Nội là trái tim của thủ đô, là thành phố lớn của cả nước với hơn 8 triệu dân. Trong số đó, dân cư từ các tỉnh thành khác về đây học tập, sinh sống đông đúc. Chính vì thế mà mật độ xe khách tại thủ đô này rất cao, lượng khách mỗi ngày lớn. Đáp ứng cầu đó, các đơn vị in ấn tại Hà Nội cung cấp dịch vụ in vé xe chất lượng cao lấy ngay, đảm bảo nhu cầu của các đơn vị vận tải.

Bìa vé gửi xe
Bìa vé gửi xe
Mẫu thiết kế ruột vé gửi xe 2 liên có rãnh xé
Mẫu thiết kế ruột vé gửi xe 2 liên có rãnh xé

In vé gửi xe máy

Bên cạnh vé xe khách, dịch vụ in vé giữ xe máy ở Hà Nội cũng không ngừng phát triển. Loại vé xe này thường được in trên chất liệu giấy đơn giản. Bên trên vé xe có các thông tin như:

 • Biển số xe, loại xe
 • Ngày giờ gửi
 • Gía vé

Ngoài ra, người ta cũng in vé xe máy theo tháng để phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân tại cà tòa nhà văn phòng, chung cư. Vé xe tháng có thể được in trên chất liệu giấy cứng có cán màng hoặc in thẻ từ để đảm bảo độ bền, chống thấm nước.

In vé xe đám cưới

Bên cạnh việc in vé gửi xe máy, vé xe khách thì dịch vụ in vé xe đám cưới cũng đang nở rộ, nhất là trong mùa cưới hỏi. Dịch vụ in này giúp giải quyết nhiều vấn đề cho đơn vị trông giữ xe, tạo nên sự chuyên nghiệp, của đơn vị nhận thầu trông xe…

In vé xe đám cưới
In vé xe đám cưới

Quy Trình In Vé Xe Tại In Hà Nội

Có lẽ có khá nhiều người tò mò với quy trình in ấn vé xe. Vậy quá trình này diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Nhà in và đối tác trao đổi về nội dung in ấn

Nội dung chính là thứ quan trọng nhất cần được lưu tâm khi in ấn vé xe. Vì đây chính là thứ xác minh rõ ràng và chắc chắn về chuyến đi của hành khách. Vì thế cho dù thiết kế hình thức vé xe có thể không đẹp nhưng nội dung nhất thiết phải đầy đủ và chính xác.

Phần nội dung In vé xe cần phải có :

 • Tên xe mà hành khách muốn sử dụng. Ví dụ là xe buýt thì là xe buýt số bao nhiêu? (tuyến xe 20B, 92, 32,…). Hoặc nếu là xe khách thì là tuyến Mỹ Đình – Thanh Hóa hay Mỹ Đình – Nghệ An,…
 • Các thông tin về nhà xe cũng cần được in ấn rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho hành khách an tâm hơn khi mua vé. Nó giúp họ có thể liên lạc với nhà xe trong nhiều tình huống phát sinh. Các thông tin liên quan có thể là: số điện thoại của nhà xe, tên nhà xe,…
 • Phần nội dung tiếp theo chính là giá vé. Giá vé cần phải được in nổi bật, minh bạch và rõ ràng.
 • Một phần thông tin khá quan trọng nữa cần phải có khi in vé xe đó chính là ngày giờ có hiệu lực của chiếc vé. Điều này sẽ giúp hành khách ghi nhớ được lịch trình của mình và lên đúng tuyến xe mình đã mua vé.
 • Ngoài ra còn có một vài thông tin nữa được in trên vé xe, vé tàu. Đây là những thông tin riêng biệt mà nhà xe sẽ trao đổi trực tiếp với đơn vị in ấn.

Bước 2: Thống nhất về những yếu tố liên quan

Các yếu tố liên  quan được đề cập ở đây bao gồm:

 • Mẫu thiết kế
 • Màu sắc in ấn
 • Chất liệu in vé xe
 • Số lượng đặt hàng
 • Loại dịch vụ in lựa chọn

Mẫu thiết kế

Mẫu thiết kế ở đây chính là bản vẽ sản phẩm được thiết kế chi  tiết. Bản vẽ này sẽ là cơ sở để nhà in dựa vào để tiến hành in ấn vé xe.

Mẫu thiết kế này có để được tạo ra bởi chính khách hàng (đơn vị cần in ấn vé xe). Hoặc để thuận tiện và nhanh gọn hơn khách hàng sẽ lựa chọn các mẫu thiết kế sẵn có của nhà in.

Một khách hàng khi in ấn có thể đặt in nhiều mẫu thiết kế khi họ kinh doanh đồng thời nhiều loại phương  tiện khác nhau.

Màu sắc in ấn

Công dụng của màu sắc trong quá trình in ấn chính là để phân biệt loại vé. Vì trong một chuyến xe thường có nhiều vị  trí khác nhau. Những vị trí VIP thường có giá cao hơn và hành khách khi mua vé VIP nó sẽ khác với vé thường.

Tất nhiên điều này sẽ được ghi rõ trên thông tin vé. Tuy nhiên nếu thể hiện màu sắc khác nhau thì nó sẽ khiến việc phân biệt trở nên dễ dàng hơn.

In vé gửi xe tại Hà Nội ship toàn quốc
In vé gửi xe tại Hà Nội ship toàn quốc

Chất liệu in ấn vé gửi xe

Có khá nhiều loại giấy được sử dụng trong dịch vụ in ấn. Giấy cao cấp hoặc giấy giá rẻ. Việc lựa chọn chất liệu này còn phụ thuộc vào loại dịch vụ in mà khách hàng lựa  chọn.

Loại dịch vụ mà khách hàng có thể chọn là: in ấn nhanh hoặc in ấn thông thường. Dịch vụ in nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tuy nhiên giá thành lại cao hơn so với in ấn thông thường.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn in giá rẻ hoặc in ấn vé xe chất lượng cao. Tuy nhiên loại hình chất lượng cao thường ít được sử dụng hơn.

Số lượng sản phẩm

Số lượng sản phẩm này được quyết định theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nếu đặt hàng càng nhiều thì giá in ấn sẽ càng giảm.

Bước 3: Nhà in sản xuất vé xe theo những yếu tố đã được quyết định

Sau khi thống nhất về mặt nội dung và chất liệu, thiết kế, số lượng in,… thì xưởng in sẽ bắt đầu quy trình in vé xe. Sau khi đơn hàng hoàn tất nhà in sẽ giao hàng tận nơi cho khách hoặc khách hàng sẽ tự đến lấy hàng. Điều này phụ thuộc vào điều khoản trong hợp đồng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị cung ứng.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi In Vé Xe

Vé xe là một sản phẩm in ấn thuộc dạng đơn giản nhất. Nó không có đòi hỏi quá nhiều về hình thức hay sự cầu kỳ trong thiết kế. Chính vì vậy nên trong quá trình thiết kế sản phẩm này sẽ không có quá nhiều lưu ý.

Lưu ý quan trọng nhất được đưa ra đó là nội dung in ấn cần được đặc biệt chú trọng. Nhất là những thông tin về tên chuyến đi và ngày giờ. Vì nếu chúng không được in ấn rõ ràng và nổi bật thì khách hàng hoàn toàn có thể bị lỡ chuyến đi. Điều này sẽ gây ấn tượng về nhà xe bị giảm đi.

Lưu ý tiếp theo là kích thước in ấn. Vé xe nên được in bằng khổ chữ nhật giúp khách hàng có thể cất nó vào ví dễ dàng hơn. Tuy nhiên đừng để vé xe được thiết kế quá to hoặc quá nhỏ vì cả hai kích cỡ này đều sẽ gây ra bất tiện khá lớn.

Xưởng In Vé Xe Giá Tốt, Lấy Nhanh Tại Hà Nội

Khi in ấn vé xe, khách hàng đều mong muốn sẽ tìm được một cơ sở in uy tín. Như vậy có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm đơn hàng. Nhưng dựa vào để khách hàng biết được những địa chỉ in ấn Hà Nội có tốt hay không? Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều người đặt ra.

Thứ nhất, dựa vào danh tiếng và thời gian hoạt động

Những cơ sở in ấn nổi tiếng có thể sẽ là một cơ sở bạn nên lựa chọn. Vì lý do khiến nhà in đó nổi tiếng có thể chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ in ấn thực sự chất lượng. Nhưng chúng ta cũng không thể ngoại trừ khả năng sự nổi tiếng của họ là nổi tiếng chỉ trên phương diện quảng cáo. Chính vì thế chỉ dựa vào điều này là chưa đủ nhé.

Bạn nên đánh giá nên lựa chọn cơ sở in nào dựa vào lịch sử và thời gian hoạt động của họ nhiều hơn. Nhà in nào càng phát triển lâu trên thị trường chứng tỏ họ càng có sự tin cậy cao. Vì chất lượng là yếu tố cần thiết tiên quyết khiến cho một doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường. Nhất là khi môi trường cạnh tranh trong ngành in ấn đang dần trở nên gay gắt.

Thứ hai, dựa trên sự đánh giá thực tiễn

Sự đánh giá thực tiễn ở đây là bạn phải khảo sát thực tế. Bạn cần có mẫu thật của sản phẩm để phân tích về chất lượng cũng như sự cẩn thận trong sản xuất của nhà in.

Khi đánh giá thực tế bạn không chỉ dừng ở việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Hãy quan tâm đến cả dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nữa. Điều này cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng một hình ảnh uy tín của nhà in đấy.

Thứ ba, dựa trên sự minh bạch trong báo giá và cam kết đến khách hàng

Giá thành dịch vụ luôn là một yếu tố mà khách hàng rất quan tâm khi có nhu cầu với một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên có những nhà in thường không công khai bảng giá trên website hay một phương tiện nào đó. Điều này khiến cho tính minh bạch trong báo giá bị giảm đi. Và do đó nó gây nhiều nghi ngờ cho khách hàng.

Vì thế để an tâm hơn khi lựa chọn đặt hàng dịch vụ, bạn cần tìm một địa chỉ:

 • Luôn minh bạch trong vấn đề báo giá
 • Dành nhiều thời gian để trao đổi và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng
 • Đưa ra nhiều cam kết đáng tin cậy cho khách hàng
 • Chính sách bảo hành được áp dụng với nhiều điều khoản có lợi với khách hàng.

In Hà Nội tự hào là đơn vị in ấn đáp ứng được cả 3 tiêu chí này. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho các quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ in vé xe. Inhanoi.net luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh đối với tất cả các sản phẩm in.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

 • Hotline (Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
 • Website : https://inhanoi.net
 • Email: khachhang@inhanoi.net
 • Địa chỉ: Số 36 ngõ 49 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
zaloNhận báo giá nhanh