itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Cách ghi phong bì mừng khai trương hay và ý nghĩa nhất

10959 lượt xem

Ngày lễ mừng khai trương công ty, cửa hàng,… từ lâu đã trở thành phong tục, tập quán của người Việt Nam chúng ta. Đây là một ngày hết sức trọng đại và ý nghĩa đối với chủ doanh nghiệp. Trong ngày này, khách mời, người dự tiệc thường gửi những phong bì mừng khai trương như một lời chúc may mắn, thành công đến người chủ. Nếu mọi người vẫn chưa biết phải  cách ghi phong bì mừng khai trương như thế nào thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

Ngày khai trương có ý nghĩa gì? Vì sao nên viết phong bì mừng khai trương cho đúng cách?

Ý nghĩa của lễ khai trương:

Trước khi mọi người đến với cách ghi phong bì mừng khai trương thì chúng ta hãy cùng điểm ý nghĩa của sự kiện này nhé. Ngày khai trương là một sự kiện rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp, thương nhân nào. Bởi vì đây sẽ thời điểm để người chủ ra mắt, giới thiệu thương hiệu tâm huyết của cá nhân của mình đến với tất cả mọi người. Khách khứa khi được mời đến dự tiệc thường in phong bì công ty hoặc mua phong bì có sẵn ở các cửa hàng để viết phong bì mừng khai trương để chúc công ty, cửa hàng được làm ăn phát đạt và phát triển ở mai sau.

Ý Nghĩa Của Ngày Lễ Khai Trương
Ý Nghĩa Của Ngày Lễ Khai Trương

Lý do nên viết phong bì mừng khai trường đúng cách

Ông bà ta có câu “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Ở thời điểm trọng đại này, chủ doanh nghiệp càng nhận được nhiều lời chúc trực tiếp, thư chúc mừng khai trường càng hay, càng ý nghĩa thì sẽ rất dễ phát triển trong tương lai. Vì vậy, khách mời nên tìm đến các dịch vụ in ấn để chọn mẫu phong bì ưng ý và hợp hoàn cảnh nhất, trình bày phong bì mừng khai trương cho đúng, ý nghĩa để bạn bè, gia chủ biết ơn và nhớ đến. Bởi vì những lời chúc của bạn sẽ đem lại các ý nghĩa như sau cho chủ doanh nghiệp:

  • Sự ra mắt, thành lập của công ty được nhiều người ủng hộ, quan tâm ở thời điểm bây giờ và cũng như trong khoảng thời gian sắp tới.
  • Ngày lễ khai trường là dịp để gia đình, bạn bè, đối tác cùng chung vui và trao cho nhau những lời hay ý đẹp.
  • Lễ khai trường được tổ chức tưng bừng nhằm tạo thiện cảm cho mọi người xung quanh, khách hàng lẫn đối tác.
  • Những lời cung chúc của quý quan khách sẽ là động lực cho doanh nghiệp cố gắng phát triển trong tương lai.
Ghi Phong Bì Mừng Khai Trương Ý Nghĩa
Ghi Phong Bì Mừng Khai Trương Ý Nghĩa

>>Tham khảo thêm: Tìm hiểu quy trình in phong bì tại đơn vị in Hà Nội

Nên viết phong bì mừng khai trường như thế nào?

Hiện nay phong bì được bán rất nhiều trên thị trường nhưng bạn muốn có những mẫu phong bì được thiết kế theo ý của mình thì nên tìm đến các địa điểm in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Nếu các bạn lần đầu được dự lễ khai trương và không biết phải viết phong bì như thế nào. Mình xin mời mọi người theo dõi các bước của cách viết phong bì mừng khai trương như sau:

Đối tượng mừng khai trương:

Điều đầu tiên là bạn phải xác định được đối tượng mà chúng ta chuẩn bị chúc mừng khai trương. Mọi người sẽ phải tùy thuộc vào đối tượng mà sẽ có những cách ghi phong bì sao cho thật phù hợp. Cụ thể như:

  •  Trường hợp đối với các đối tác, doanh nghiệp làm ăn chung,… thì chúng ta nên ưu tiên chọn cách viết nghiêm túc, trang trọng. Một số câu chúc điển hình mà các bạn có thể sử dụng như “Chúc công ty của anh/chị,… ABC làm ăn phát đạt và thịnh vượng”.
  • Còn trường hợp đối tượng là người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết thì có thể chọn những lời chúc chân thành nhưng mang đậm chất trêu vui. Ví dụ như “Mai sau bạn có thành công thì đừng quên người anh em già này nhé”.
Những Câu Chúc Mừng Khai Trương Hay
Những Câu Chúc Mừng Khai Trương Hay

Tuy nhiên, mọi người nên ghi nhớ một điều rằng dù cho là đối tác hay người thân thiết cũng nên dùng những ngôn từ vui vẻ, ý tốt. Chúng ta dù có trêu đùa cũng nên tránh sử dụng những từ ngữ có ý nghĩa không tốt, dù là vô tình hay cố tình thì gia chủ có thể cho đó là điềm xui.

In Hà Nội là một cái tên đình đám trong làng in ấn quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ càng ngày càng được cải tiến, giá in khá rẻ trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận in ấn quảng cáo với thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm nội dung khác:

Một số câu chúc mừng lễ khai trương

Các bạn vẫn còn đang suy nghĩ không biết dùng lời lẽ như thế nào. Mọi người có có thể tham khảo vài câu chúc như sau:

  • Gia đình anh, chị, chú, bác,… ABC xin chúc công ty XYZ làm ăn phát tài, phát lộc, vạn sự như ý.
  • Mừng ngày khai trương, gia đình ABC xin chúc công ty của anh, chị,… XYZ làm ăn như diều gặp gió. Trăm điều khó cũng trôi qua.
  • Nhân ngày vui của công ty ABC, anh/chị/em XYZ xin chúc doanh nghiệp luôn có chỗ đứng hàng đầu trên thị trường.

Mình đã  hướng dẫn cho mọi người ghi phong bì mừng khai trương như thế nào cho hay và ý nghĩa rồi. Mình mong rằng các bạn sẽ viết được những chiếc phong bì khai trương thật ý nghĩa, ưng ý và hợp lý để tạo ấn tượng với chủ doanh nghiệp nhé. Cuối cùng, cám ơn vì các bạn đã tham khảo bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh