Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá in decal bạn đã biết chưa

Posted on Tin tức 30 lượt xem

In decal hay in ấn bất cứ một ấn phẩm nào thì ngoài chất lượng sản phẩm, điều được quan tâm hàng đầu chính là giá in decal. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn giữa các loại decal khác nhau. Từng loại lại phù hợp với các chất liệu, công nghệ in ấn khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm in ấn cũng phụ thuộc vào số lượng đặt in, chất liệu giấy in và cả kích thước ấn phẩm.

Khái niệm và cấu tạo của decal

Trước khi bắt đầu, điều cần tìm hiểu trước tiên là khái niệm và cấu tạo của decal. Hiểu được từ những điều căn bản như vậy, bạn sẽ có thêm kiến thức để phục vụ hiệu quả cho công việc của mình.

Khái niệm decal

Decal là một loại nhãn tự dính. Bản thân đề can khi sản xuất có thêm lớp keo dính, lớp keo này dính chặt vào bề mặt vật liệu khi có áp lực nhỏ.

Decal mã vạch
Decal mã vạch

So với thị trường trước đây, đề can ngày nay không chỉ đơn giản dùng để cắt chữ dán lên các biển hiệu quảng cáo đơn giản. Mà nó còn được coi là một công cụ marketing sản phẩm khá hiệu quả, với giá in decal ở mức vừa phải.

Cấu tạo in decal

Các loại decal thông dụng trên thị trường hiện nay có cấu tạo chính được hình thành bởi 4 lớp:

  • Lớp mặt: thường được làm từ chất liệu giấy, vải hoặc màng nhựa PVC. Người ta có vể vẽ hoặc in lên lớp mặt. Phần nội dung chính in decal sẽ được thể hiện qua lớp mặt.
  • Lớp keo: lớp này được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, dưới lực tác động, lớp keo này sẽ dính chặt vào bề mặt vật liệu.
  • Lớp ngăn cách: tác dụng chính của lớp này là để ngăn cách giữa lớp keo và lớp đế, tránh cho lớp keo dính ngược lại vào phần đế. Thường được làm từ silicon hay PE-silicon.
  • Lớp đế: để bảo vệ lớp kem khi chưa sử dụng. Người ta thường sử dụng chất liệu giấy Kraft hay Glassine khi tạo lớp đế.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in decal

Có thể nói, giá in decal hay in ấn bất cứ dịch vụ nào là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bạn muốn có được chất lượng sản phẩm in decal tốt nhất, các loại decal phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy liệu bạn đã biết 3 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá in decal, nếu còn đang băn khoăn thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé!

Số lượng đặt in decal

Giá in decal
Giá in decal

Tại các cơ sở in ấn ngày nay, công nghệ in offset và in kỹ thuật số được sử dụng chủ yếu đối với các ấn phẩm in decal. Nếu công nghệ in kỹ thuật số giúp bạn tiết kiệm thời gian với thời gian in nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu lấy ngay. Thì công nghệ in offset lại được các chuyên viên hướng tới sử dụng nhiều hơn khi tư vấn cho khách hàng.

Bạn biết rồi đấy, in càng nhiều thì giá in decal sẽ càng giảm. In offset đáp ứng hoàn toàn nhu cầu in số lượng lớn với chất lượng hình ảnh sắc nét, không bị loang hay nhòe mực.

Chính vì vậy, kinh nghiệm trước khi đặt in các loại decal ở bất cứ đâu bạn nên xác định chính xác số lượng cần in. Tránh việc đặt in số lượng ít, khi đặt in thêm sẽ tiêu tốn chi phí hơn. Hoặc khi đặt in số lượng quá nhiều, gây lãng phí không cần thiết. Nhờ in decal số lượng lớn, doanh nghiệp kinh doanh sẽ chủ động hơn trong vấn đề sản xuất, các chiến dịch quảng cáo, marketing không bị gián đoạn.

Chất liệu in các loại decal

Chất liệu in các loại decal cũng có tác động khá lớn vào giá in decal và cả chất lượng sản phẩm đầu ra. Các loại decal khác nhau sẽ phù hợp với từng loại chất liệu tương ứng. Trên thị trường hiện nay, người ta thường sử dụng các chất liệu sau để in decal: decal giấy, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa hay các loại tem vỡ, tem bạc, tem nhôm…

Chất liệu in decal
Chất liệu in decal

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn chất liệu in các loại decal phù hợp với nhu cầu của mình. Lựa chọn đúng chất liệu không chỉ giúp hạ giá in decal mà còn góp phần mang lại giá trị cao cho sản phẩm.

Kích thước decal

Song song cùng với 2 yếu tố kể trên thì kích thước các loại decal cũng phần nào ảnh hưởng đến giá in decal.

In decal giá rẻ
In decal giá rẻ

Gần như không có một quy chuẩn nào cho kích thước khi in decal. Khi đặt in bạn nên lưu ý đặt in với kích thước vừa phải, thích hợp với sản phẩm và với nội dung hiển thị. Đặc thù của ngành in là in số lượng lớn, do vậy nếu chọn kích thước không hợp lý sẽ lãng phí. Giá in decal vì thế cũng đội lên cao.

Inhanoi.net – xưởng in có giá in decal rẻ nhất Hà Nội

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, xưởng in Hà Nội tự hào vì luôn nhận được sự yêu quý, tin tưởng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài dịch vụ hoàn hảo đi kèm với nhiều ưu đãi lớn. Thì một trong những điều tiên quyết mà khách hàng tìm đến chính là giá in decal tại đây luôn là rẻ nhất. Không những giá in decal rẻ, mà chất lượng sản phẩm in bền đẹp, sắc nét với thời gian in ấn nhanh chóng.

Tóm tắt

Số lượng, chất liệu và kích thước in decal là 3 yếu tố chính có ảnh hưởng trực tiếp đến giá in decal của bạn. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chọn ra các loại decal phù hợp, vừa tiết kiệm lại có được sản phẩm ưng ý.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *