9 yếu tố ảnh hưởng đến giá in hộp giấy. Đơn vị in hộp giấy giá hấp dẫn

Giá in hộp giấy là yếu tố quyết định đến hành vi sử dụng dịch vụ in của khách hàng. In hộp giấy đã trở thành nhu cầu tất yếu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Khi doanh nghiệp chú trọng đến hình thức hộp đựng sản phẩm chính là chiến lược khôn ngoan. Bởi đây là tiêu chí ảnh hưởng đến thái độ cũng như tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Giữa vô số các xưởng in, việc tìm kiếm giá chuẩn là điều không phải dễ dàng. Nhìn chung, giá in hộp bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố.

Giá in hộp giấy chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.
Giá in hộp giấy chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in hộp giấy

Hộp đựng sản phẩm đẹp luôn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Bởi vậy các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến bao bì hộp giấy hơn. Đa phần, doanh nghiệp đều hướng đến dịch vụ in giá rẻ để không làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Vậy giá thành in hộp bị chi phối bởi các yếu tố nào?

Số lượng hộp giấy

Số lượng hộp giấy cần in càng lớn thì càng được giảm chi phí in trên từng ấn phẩm. Khi bạn có nhu cầu in số lượng hộp giấy ít sẽ luôn phải chịu chi phí in cao. Bởi công đoạn chuẩn bị in nhiều hay ít đều như nhau.

Chất liệu giấy in

Các hộp giấy làm từ chất liệu giấy cao cấp sẽ luôn có giá in cao. Hầu hết các loại hộp carton luôn có giá rẻ hơn các chất liệu khác. Bởi vậy, trước khi có nhu cầu in hộp đựng sản phẩm, bạn cần xác định chất liệu chuẩn xác. Từ đó, bạn tiết kiệm được ngân sách in.

Kích thước hộp giấy

Đa phần các loại hộp giấy có kích thước lớn sẽ có giá in hộp giấy cao hơn loại nhỏ. Tùy vào đặc điểm của sản phẩm mà kích thước của hộp giấy sẽ tương đương.

Cấu trúc hộp giấy

Tất cả các loại hộp giấy có cấu trúc phức tạp sẽ luôn có giá thành cao. Để hạn chế chi phí, bạn nên chọn hộp có cấu trúc đơn giản.

Cấu trúc hộp giấy càng đơn giản thì giá in càng thấp
Cấu trúc hộp giấy càng đơn giản thì giá in càng thấp

Kỹ thuật in ấn

Công nghệ in càng hiện đại thì chất lượng ấn phẩm càng cao. Đây là yếu tố kéo chi phí in lên cao hơn.

Nội dung in

Các loại hộp có hoa văn, họa tiết phức tạp sẽ chịu chi phí in cao.Tùy tính chất sản phẩm, nguồn ngân sách và vị thế thương hiệu mà bạn đưa ra quyết định in hộp như thế nào.

Hiệu ứng quảng cáo

Hộp giấy được thiết kế luôn gắn kết với thương hiệu. Những yêu cầu về hiệu ứng quảng cáo trên hộp giấy sẽ ảnh hưởng đến giá in. Yêu cầu hiệu ứng càng cao thì chi phí in càng lớn.

Địa chỉ in hộp giấy

Mỗi địa chỉ in sẽ có mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vị trí thương hiệu của công ty in ấn. Công ty in thương hiệu lớn, cao cấp luôn có giá in cao hơn địa chỉ bình dân. Nhưng đổi lại,bạn được sở hữu những mẫu hộp mang lại hiệu quả marketing tốt nhất.

Thời gian lấy

Thời gian lấy quyết định đến giá in hộp giấy. Những hộp giấy cần lấy gấp trong ngày luôn có giá thành cao hơn mẫu lấy qua ngày. Bởi vậy bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ lấy ngay khi thật sự cần thiết.

Nên lựa chọn địa chỉ in ấn nào để có giá in tốt nhất?

Thời gian gần đây, doanh nghiệp như bị lạc vào ma trận giữa vô vàn công ty in ấn. Để lựa chọn địa chỉ in uy tín chất lượng, giá in tốt là điều không hề đơn giản. Đây chính là vấn đề nhức nhối của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu in hộp đựng sản phẩm. Inhanoi.net chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tháo gỡ được mọi nút thắt về giá cả.

Inhanoi.net là địa chỉ tin cậy của hàng vạn khách hàng trong cả nước.
Inhanoi.net là địa chỉ tin cậy của hàng vạn khách hàng trong cả nước.

Lý do bạn nên lựa chọn inhanoi.net.

Inhanoi.net tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong ngành in ấn, thiết kế. Công ty đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn. Thương hiệu inhanoi.net đã in sâu vào tâm trí của hàng vạn khách hàng trên cả nước. Hầu hết các đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty đều rất tích cực.

Công ty là nơi hội tụ của rất nhiều nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Họ đều là kỹ thuât viên giỏi thiết kế và in ấn. Bất cứ yêu cầu nào của doanh nghiệp, họ đều có thể đáp ứng nhanh gọn, chất lượng.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về ấn phẩm, hệ thống thiết bị không ngừng được cải tiến. Chúng có thể in với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Màu sắc, hình ảnh,… rất sắc nét, tinh tế.

Inhanoi.net mang đến cho bạn điều gì?

Khi đến với công ty, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in tốt nhất. Những giá trị mà công ty mang đến cho bạn là:

 • Mẫu mã hộp giấy đa dạng
 • Thiết kế hộp giấy gắn liền thương hiệu, độc đáo ấn tượng. Từ đó, sản phẩm lôi cuốn được khách hàng. Doanh thu doanh nghiệp có bước đột phá, tăng lợi nhuận.
 • Hiệu quả truyền thông, định vị thương vị cao. Hình ảnh doanh nghiệp in đậm trong tâm trí người dùng.
 • Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường.
 • Hàng được giao đúng tiến trình.
 • Giao hàng nhanh gọn.
 • Thanh toán dễ dàng và nhiều hình thức
 • Có sự cam kết về chất lượng ấn phẩm và chính sách bảo hành.

Inhanoi.net luôn đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Bất cứ khi nào, tại đâu bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Đến với công ty, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá in hộp giấy.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777 / 0912.912.658 / 098.343.5505
 • Website : https://inhanoi.net
 • Email: khachhang@inhanoi.net
 • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *