Bảng giá in lịch tết mới nhất tại Inhanoi.net, bạn đã biết chưa?

Không biết từ khi nào mà lịch tết đã là một phần văn hóa của người dân Việt Nam. Từ xa xưa cho đến ngày này, cứ tết đến xuân về. Người người nhà nhà lại trao nhau những cuốn lịch tết độc đáo. Đó là món quà xuân đầy ý nghĩa. Cũng bởi vậy, mà nét đẹp này được giữ mãi đến tận ngày hôm nay. theo thời gian lịch tết ngày càng phong phú hơn. Vậy, bạn đã biết giá in lịch tết hiện nay chưa?

Ý nghĩa của lịch tết, bạn đã biết chưa?

Ý nghĩa của lịch tết, bạn đã biết chưa?

Lịch tết là một sản phẩm không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới. Đây được coi là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc ta.

Tặng lịch tết tức là tặng may mắn, tặng hi vọng cho một năm mới tốt lành. Lịch tết càng sang trọng thì thành ý càng sâu sắc. Chính vì vậy, mà người dân luôn giữ gìn và phát huy nét văn hóa này.

Bảng giá in lịch tết năm 2020 tại Inhanoi.net

Hiện nay, trên thị trường mức giá in lịch của các loại lịch tết là khác nhau. Do đó, để khách hàng hình dung, cũng như có sự lựa chọn thích hợp. Inhanoi.net xin cung cấp cho bạn bảng giá tham khảo sau:

Lịch bloc

Lịch bloc là loại lịch không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Lịch được thiết kế thành một cuốn dày có 365 tờ. Mỗi tờ chính là một ngày trong năm. khi thời gian của một ngày trôi đi, bạn có thể loại bỏ tờ lịch ấy.

Đồng thời, để lịch được trang trọng hơn, người ta đóng một khung bìa. Khung này có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, có thể là gỗ, hoặc bìa cứng.

Lịch bloc

Lịch bloc có nhiều dạng:

Lịch bloc siêu đại:

Khi mua in  ấn phẩm này, bạn sẽ được tặng một bìa treo được in bởi công nghệ Metalize. Cùng một cuốn lịch bloc, hộp và túi đựng kèm theo.

Loại lịch này thường có kích thước từ 16x24cm đến 38x54cm, với mức giá dao động từ khoảng 250.000 VNĐ – 750.000 VNĐ trên 1 bộ

Lịch bloc có gắn bìa

Lịch bloc gắn bìa sẽ có mức giá rẻ hơn lịch bloc siêu đại rất nhiều. Một phần bởi kích thước nhỏ,  một phần bởi thiết kế ít độc đáo hơn. Kích thước của loại lịch này là từ 10x15cm cho đến 15x20cm, có mức giá khoảng 35.000 VNĐ – 85.000 VNĐ

Lịch treo tường

Giống như cái tên của mình, loại lịch này thường được người ta treo lên khoảng tường trống. Tùy theo yêu cầu mà lịch treo tường được thiết kế khác nhau. Nhưng hầu hết sẽ có 1, 3,5,6,7 tờ lịch.

Lịch treo tường

Lịch treo tường có nhiều chủ đề khác nhau, rất phong phú và đa dạng. Cũng bởi vậy, mà các doanh nghiệp, cơ quan thường dùng loại lịch này để truyền thông thương hiệu của mình.

Lịch treo tường được chia làm 2 loại:

Lịch treo tường lò xo

Lịch treo tường lò xo thường có kích thước khoảng 40x60cm và 35x70cm. Lịch được in trên chất liệu giấy cao cấp như: Couché 210 gsm và được in ấn bởi công nghệ offset 4 màu và in lụa cao cấp.

Nếu bạn sử dụng một in lịch tết offset với 1 chủ đề xuyên suốt sẽ có mức giá là: 28.000 VNĐ – 35.000 VNĐ trên một bộ.

Còn đối với công nghệ in lụa sẽ có giá là 30.000 VNĐ – 31.500 VNĐ. Tùy theo số lượng đặt in mà giá thành của chúng cũng sẽ có thay đổi.

In lịch tết 7 tờ với chủ đề khác nhau sẽ có mức giá cao hơn, đó là từ: 31.500 VNĐ – 35. 000 VNĐ.

Lịch treo tường nẹp thiếc

  • Đối với lịch 7 tờ:

Lịch nẹp thiếc cũng có kích thước tương tự với bộ lịch lò xo. Tuy nhiên, giá in của chúng lại thấp hơn rất nhiều. Cụ thể:

In offset với 1 nội dung xuyên suốt sẽ có giá là 15.500 VNĐ – 18.500 VNĐ trên 1 bộ. Đối với in lụa sẽ có giá là 17.500 VNĐ – 18.000 VNĐ.

In offset với nội dung khác nhau cho các tờ lịch khác nhau sẽ có giá là 17.000 VNĐ – 20.000 VNĐ.

  • Đối với lịch 5 tờ

In offset với 1 nội dung xuyên suốt được định giá là 15.000 VNĐ – 18.000 VNĐ một bộ. In lụa sẽ có giá là 16.500 VNĐ – 17.000 VNĐ.

Ngoài ra, khi in lịch tết với công nghệ offset có 5 chủ đề khác nhau trên 4 tờ lịch sẽ có giá tiền là: 16.500 VNĐ – 19.500 VNĐ.  

  • Đối với lịch 1 : 

Tờ lịch này sẽ có mức  giá là 5.000 VNĐ trên 1 tờ.

Lịch để bàn

Lịch để bàn thường có kích thước nhỏ nhắn hơn. Em này thường được  dùng trang trí tại các bàn học và bàn làm việc. Rất thuận tiện cho việc đánh dấu và ghi lại các lịch trình quan trọng. 

Lịch để bàn thường có kích thước là 24×18 cm. Được in ấn bằng công nghệ cao cấp, offset 4 màu và có 14 tờ. Đồng thời, còn được ép kim 2 mặt nữa đấy. Khi mua lịch để bàn tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được tặng thêm túi giấy vô cùng sang trọng.

Lịch để bàn

Giống như các loại lịch khác, lịch để bàn cũng chia thành 2:

Lịch để bàn chữ M

Khách hàng có thể chọn in lịch với mức giá từ 29.000 VNĐ – 32.000 VNĐ trên 1 bộ. 

Lịch để bàn chữ A·

Tại Inhanoi.net loại lịch này có mức giá rơi vào khoảng 39.000 VNĐ – 42.000 VNĐ trên 1 bộ.

Trên đây là giá in lịch tết tại Inhanoi.net. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được những bộ lịch độc đáo, có mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt đối với các khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ được giảm giá và tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn. Đồng thời sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi.  Inhanoi.net hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *