Những yếu tố then chốt quyết định đến giá in phong bì hiện nay

Giá in phong bì là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp hay khách hàng vẫn còn tò mò. Các yếu tố nào làm nên giá thành cho mỗi sản phẩm in ấn. Bạn hãy tìm hiểu bài viết sau đây để giải đáp câu hỏi trên nhé.

Những yếu tố then chốt quyết định đến giá in phong bì hiện nay

Số lượng in ấn

Số lượng in ấn là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá in phong bì cụ thể:

  • Số lượng in ấn càng nhiều thì giá thành càng giảm
  • Số lượng in ấn ít đôi khi có giá thành bằng với số lượng in ấn nhiều

Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên sử dụng đến phong bì hàng ngày. Bạn nên in với số lượng nhiều trong 1 đơn hàng để được giảm giá tốt nhất. Nếu bạn chọn inhanoi.net làm địa chỉ in ấn thì bạn sẽ được in giá rẻ với số lượng lớn. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thẻ ưu đãi cho lần in ấn phong bì sau.

Chất liệu giấy sử dụng để in phong bì

Trong ngành in ấn nói chung và lĩnh vực in phong bì nói riêng có rất nhiều loại giấy in. Mỗi loại giấy in đều có giá thành khác nhau từ thấp đến cao, rẻ đến đắt. Chất lượng giấy in tốt mẫu mã đẹp thì giá thành người sử dụng sẽ phải trả cao và ngược lại. Cho nên, khi khách hàng yêu cầu được in với loại giấy đắt tiền. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thanh toán với mức giá cao cho sản phẩm in.

Chất liệu giấy sử dụng để in phong bì

Để tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên cân nhắc vào mục đích sử dụng của phong bì. Ví dụ, đối với loại phong bì công ty bạn nên lựa chọn loại giấy offset, couche. Đây là những loại giấy có giá ở mức trung bình mà chất lượng cũng khá ổn. Ngoài ra, đối với các loại phong bì chuyên đựng tài liệu bạn chọn giấy duplex hoặc giấy kraft. Hai loại giấy này thường khá dày, có độ bền và chịu lực tốt bạn nên sử dụng.

Kích thước giấy in mà khách hàng mong muốn

Hiện nay kích thước giấy in ấn phong bì rất đa dạng và nhiều loại từ A0-A5. Khi bạn cần đến những chiếc phong bì để chứa những tài liệu to lớn. Đương nhiên, bạn phải yêu cầu đơn vị in làm cho bạn những chiếc phong bì với kích thước lớn. Sử dụng phong bì kích thước lớn đồng nghĩa với việc giấy in phải to và nhiều. Cho nên, giá thành sẽ phải tăng chút nhé.

Kích thước giấy in mà khách hàng mong muốn

Kinh nghiệm cho khách hàng trước khi đi in ấn phong bì đó là: Bạn phải xác định đúng kích thước của tài liệu, giấy tờ cần sử dụng đến phong bì. Từ đó đưa ra yêu cầu về kích cỡ in phong bì mà mình mong muốn. Việc làm này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được 1 phần chi phí và thời gian trong khâu in ấn. Hơn nữa, bạn sẽ tránh được những lãng phí không cần thiết trong việc khi in ấn sai kích thước. Từ đó, làm cho những phong bì không phát huy đúng tác dụng mong muốn của bạn.

Công nghệ in ấn quyết định đến giá in phong bì

Bạn muốn có ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và bắt mắt đối với đối tác hay người nhận. Đương nhiên, bạn phải dùng đến kỹ thuật công nghệ hiện đại rồi. Việc đầu tư máy móc công nghệ hiện đại khiến các cơ sở in phải bỏ ra khoản tiền lớn. Cho nên việc in ấn bằng những loại máy móc này sẽ làm cho giá thành ấn phẩm nhiều hơn. Vì thế, tại sao mỗi cơ sở in ấn đều cho khách hàng lựa chọn công nghệ in ấn phẩm. Bởi vì, công nghệ in quyết định đến giá và chất lượng của sản phẩm. Cho nên, cơ sở in đã cho khách hàng quyền tự chọn mức giá in phong bì cho riêng mình.

Công nghệ in ấn hiện đại thì giá thành cũng phải tăng cao

Ngoài ra, công nghệ hiện đại sẽ in ra những ấn phẩm đẹp hơn như:

     

  • Hình ảnh sắc nét, nội dung text rõ ràng không mờ nhạt hay bị nhòe
  • Sản phẩm bền bỉ theo thời gian
  • Được in với số lượng lớn
  • Tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên và chi phí cho khách hàng

Cơ sở in ấn và chất lượng sản phẩm

Hiện nay đối với mỗi cơ sở in đều có mức giá in phong bì khác nhau. Theo kinh nghiệm thì những địa chỉ uy tín làm ăn lâu dài thường có giá thành rẻ hơn. Ngược lại, những cơ sở nhỏ lẻ mới thành lập có thể giá thành của họ sẽ nhỉnh chút. Thực chất, vấn đề này không quan trọng bằng việc chất lượng sản phẩm họ in ra như thế nào? Đối với cơ sở in chất lượng tốt mà giá nhỉnh hơn chút so với cơ sở chất lượng kém. Đương nhiên, khách hàng vẫn sẽ lựa chọn cơ sở in ấn có chất lượng tốt hơn. 

Giá thành ở mỗi cơ sở in còn phụ thuộc vào giá nhập các sản phẩm giấy in. Nếu cơ sở nào họ nhập được giấy in ở mức thấp thì có thể giá in sẽ được giảm. Nói chung, tùy từng chính sách của mỗi cơ sở in mà họ đưa ra mức giá cho khách hàng. Cơ sở muốn trụ được lâu dài thì phải làm ăn uy tín trong từng sản phẩm và dịch vụ. Cho nên, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ in chất lượng và tin cậy nhé.

Các cơ sở in ấn hiện nay đang xây dựng mục tiêu: “giá rẻ đi đôi với chất lượng tốt”. Inhanoi cũng là địa chỉ in đã đạt được mục tiêu đó. Bạn hãy thử một lần đến với chúng tôi để có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm in nhé. Ngoài ra, khi đến với inhanoi.net bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt vào dịp cuối năm này. Hãy tham khảo thêm ở website chúng thức https://inhanoi.net/ nhé.

Nếu bạn đang thắc mắc về giá in phong bì tại inhanoi.net hãy liên hệ với chúng tôi theo cách:

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

@ Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *