Một số vấn đề cơ bản ảnh hưởng đến giá in túi giấy

Chắc hẳn bạn cũng biết, hiện nay trên thị trường có vô số công ty cung cấp dịch vụ in túi giấy. Mỗi công ty này đều có những đặc điểm khác nhau về nhiều khía cạnh. Một trong số đó là vấn đề giá in túi giấy. Đó cũng  chính là lý do tại sao trên thị trường lại xuất hiện nhiều bảng giá in đến vậy.

Giá in túi giấy có phải vấn đề mà bánh cần quan tâm
Giá in túi giấy có phải vấn đề mà bánh cần quan tâm

Để quyết định đưa ra một bảng giá nào đó, các doanh nghiệp cần dựa vào nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố nào và chúng tác động như thế nào đến giá in? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Địa chỉ in ấn túi giấy

Chắc hẳn bạn cũng biết, trong vô số các công ty in ấn trên thị trường hầu như đều có các loại túi giấy khác nhau và giá in khác nhau. Và đây chính là một vấn đề lớn mà đa số các khách hàng đều phải quan tâm. Mọi người luôn tìm hiểu việc này để chọn được một địa chỉ in uy tín, giá rẻ mà chất lượng.

Để có được giá in tốt, chất lượng túi cao thì không nên bỏ qua địa chỉ in ấn
Để có được giá in tốt, chất lượng túi cao thì không nên bỏ qua địa chỉ in ấn

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ấn tưởng chừng giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn. Thế nhưng, vấn đề là không phải địa chỉ nào cũng tốt, cũng uy tín. Có rất nhiều nơi, họ cung cấp cho khách hàng sản phẩm kém chất lượng. Không phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo. Vậy mà giá in túi giấy thì lại lấy rất cao. Cho nên, vấn đề này luôn được các doanh nghiệp đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu.

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ in ấn nào mà mình có thể tin tưởng chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo inhanoi.net nhé! Chắc chắn, chất lượng sản phẩm và mức giá in tại đây sẽ làm bạn bất ngờ.

Chất liệu giấy in túi

Hiện nay, để làm ra những chiếc túi, người ta có thể sử dụng rất nhiều loại giấy khác nhau. Mỗi loại này có tính chất, đặc điểm và giá thành khác nhau. Cho nên, vấn đề về chất liệu giấy in cũng tác động nhiều đến giá in ấn túi giấy. Hơn nữa, đây cũng là yếu tố dùng để phân ra các loại giấy in.

Dưới đây là một số mẫu giấy được sử dụng nhiều nhất để in túi:

  • Giấy in túi Couches
  • In túi bằng giấy Kraft
  • In túi giấy Duplex
  • In ấn túi giấy Ford
  • Dùng giấy mỹ thuật chất lượng cao
Giấy mỹ thuật chất lượng cao với nhiều màu sắc động đáo, mới lạ
Giấy mỹ thuật chất lượng cao với nhiều màu sắc động đáo, mới lạ

Trong các loại giấy trên, giấy đang có mức giá rẻ nhất mà chất lượng đạt tiêu chuẩn là Kraft. Giấy Kraft là loại giấy tái chế chất lượng cao, khá thân thiện với môi trường. Đặc biệt, loại giấy này có khả năng thấm hút nước, đầu mỡ khá tốt. Cho nên, Kraft thường được dùng để đựng đồ chiên, rán. Bạn có thể dùng thử loại giấy này nhé!

Kích thước túi giấy

Đây là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề giá thành in ấn. Vì thông thường, túi có kích thước lớn sẽ sử dụng nhiều chất liệu in hơn. Cho nên, giá in của nó sẽ cao hơn loại túi có kích thước nhỏ một chút.

Thế nhưng, yếu tố này lại không được khách hàng quan tâm lắm khi xem xét mức giá in. Vì họ thường không quyết định nhiều được vấn đề kích thước. Để xác định được kích thước túi cần in, người ta thường dựa vào kích thước sản phẩm. Đồ to thì đựng túi to, đồ nhỏ đựng túi nhỏ. Cho nên, để tiết kiệm cũng như hợp lý nhất, bạn hãy xác định kích thước sao cho phù hợp nhé!

Loại hình in ấn

Loại hình in ấn là cái mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi in túi giấy. Đến với in Hà Nội, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn với 3 loại hình phổ biến nhất hiện nay:

  • Loại hình in lấy ngay: Với cách in túi này, bạn có thể lấy hàng đã đặt ngay trong ngày.
  • Loại hình mua sẵn: Đây là loại hình mà bạn không cần đến mẫu thiết kế. Mẫu mà bạn chọn sẽ được lấy từ album của công ty in ấn.
  • Loại hình in đặt lâu: Trong 3 loại, in đặt lâu được dùng phổ biến nhất. Thời gian bạn có thể nhận hàng thường rơi vào khoảng 3-5 ngày.
Loại hình in túi giấy là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá in
Loại hình in túi giấy là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá in

Mỗi loại hình này gắn với một mức giá in túi giấy khác nhau. Trong đó, in lấy ngay sẽ có mức giá cao hơn 2 loại còn lại. Để lựa chọn, khách hàng thường căn cứ vào mức độ cần thiết của doanh nghiệp. Nếu đang cần gấp thì dù có bỏ phí cao hiện chút họ cũng chọn loại hình in lấy ngay. Vì vậy, hãy suy xét cẩn thận để có loại hình phù hơn nhất nhé!

Số lượng in

Ngày nay, các công ty in ấn đa số đều có dịch vụ: in càng nhiều, giá càng rẻ. Cho nên, khi quyết định in túi giấy, các cá nhân, tổ chức đều chọn in nhiều nhất có thể. Thế nhưng, khi quyết định vấn đề số lượng, bạn cần tính toán kỹ sao cho đủ. Và đặc biệt không in quá nhiều chỉ vì để giá rẻ. Vì nếu quá nhiều, bạn không sử dụng hết lại không biết cách bảo quản sẽ làm túi hỏng. Lúc đó bỏ đi thì thật là lãng phí.

Đó là những yếu tố cơ bản nhất tác động đến giá in túi giấy. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ in túi giấy, bạn có thể truy cập website dưới đây:

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *