Báo giá in voucher rẻ, đẹp, chất lượng, duy nhất tại inhanoi.net

Vấn đề về giá in voucher luôn là mối quan tâm hàng đầu với bất cứ ai khi có nhu cầu về in ấn. Đặc biệt là đối với những cơ sở kinh doanh kiểu cá nhân, kinh doanh nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp mới thành lập. Với nguồn ngân sách còn hạn chế, giá cả in voucher thế nào ứng với các loại voucher ra sao đều được cân nhắc, tính toán cẩn thận.

Xu hướng in voucher

Voucher nói chung được biết đến như một hình thức giảm giá, chiết khấu phần trăm (%) hoặc tặng kèm sản phẩm cho khách hàng. Voucher ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống. Việc in voucher với đa dạng các loại voucher khác nhau vì thế cũng phát triển theo.

Xu hướng in voucher
Xu hướng in voucher

Kỹ thuật in voucher chính là sử dụng thiết bị in ấn chuyên dụng, in hình ảnh, nội dung chữ lên mặt giấy in. Nội dung chủ yếu của mỗi voucher là các thông tin giảm giá, thông tin về sản phẩm và cả thông tin của doanh nghiệp. Có nhiều mức giá in voucher được các cơ sở in ấn đưa ra để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. 

Các loại voucher thông dụng

Bạn thường nghe đến voucher, in voucher nhưng có bao giờ bạn thắc mắc voucher được chia ra làm mấy loại, các loại voucher nào đang thông dụng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 loại voucher phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đó là voucher giấy và voucher điện tử.

In voucher giấy

In voucher giấy
In voucher giấy

Voucher giấy đã xuất hiện từ vài năm trước trên thị trường và cho đến giờ nó vẫn là loại voucher được ưa chuộng. In voucher giấy có thể đáp ứng được với cả những thiết kế cầu kỳ, nổi bật. Đi kèm với hình ảnh hấp dẫn sẽ gây được chú ý từ khách hàng.

Giá in voucher giấy cũng nằm ở mức vừa phải, phụ thuộc vào kích thước voucher, chất liệu giấy hay những yêu cầu gia công thành phẩm.

Voucher điện tử

Nếu voucher giấy cần phải được chuyển trực tiếp đến tay khách hàng thì cách quản lý voucher điện tử tiện lợi hơn. Công ty có thể gửi thông tin qua email, tin nhắn của khách hàng. Sử dụng voucher điện tử cũng tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý thông tin của khách hàng. Bên cạnh đó, thay vì bỏ chi phí giá in voucher thì bạn sẽ mất chi phí cao hơn cho phần mềm quản trị hệ thống.

Voucher điện tử
Voucher điện tử

Cả voucher giấy và voucher điện tử đều được ứng dụng rộng rãi đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là các ngành dịch vụ. Tuy nhiên, voucher giấy hiện vẫn được ưa chuộng sử dụng vì mức giá in voucher rẻ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nắm được tâm lý của khách. Từ đó có những đánh giá, cải tiến cho sản phẩm để thu hút khách hàng hơn. Sử dụng voucher giấy cũng tiện lợi, dễ dùng hơn so với voucher điện tử.

Tầm quan trọng của voucher

Không bỗng dưng mà voucher lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy, đặc biệt là trong kinh doanh. Nó đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của thương hiệu, đồng thời cũng mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng.

Đối với người tiêu dùng

Văn hóa voucher luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng, bởi lẽ:

  • Giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc, giảm chi phí mua sắm
  • Khách hàng có thêm nhiều chọn lựa phù hợp
  • Trải nghiệm sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt

Đối với doanh nghiệp

Các loại voucher đóng vai trò to lớn trong mỗi chiến lược kinh doanh của mỗi công ty. Việc in voucher sẽ giúp cho doanh nghiệp:

  • Tăng doanh thu, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng không chỉ 1 mà tới nhiều sản phẩm
  • Nâng tầm nhận diện thương hiệu, được khách hàng biết đến nhiều hơn
  • Thu hút thêm khách hàng, đặc biệt là khách hàng mới
  • In voucher là chiến lược marketing hiệu quả với giá in voucher rẻ.
  • Phân loại đối tượng khách hàng, từ đó sẽ có những chiến lược chăm sóc sau phù hợp cho từng đối tượng.
  • Thay lời cám ơn của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình, dần dần gây dựng được lòng tin từ khách hàng.

In voucher tại inhanoi.net

Nắm bắt được xu thế trong thời đại phát triển, tại xưởng in Hà Nội, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ in ấn. Trong đó in voucher là một trong những lợi thế của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên đông đảo

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, đi cùng với chúng tôi là đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ việc in ấn, thiết kế và quảng cáo.

Hệ thống máy móc hiện đại

Công nghệ in ấn hiện đại
Công nghệ in ấn hiện đại

Trang thiết bị là một trong những điều tự hào của chúng tôi. Inhanoi.net được trang bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng, tiên tiến. Hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu in ấn từ đơn giản cho đến phức tạp. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được những sản phẩm ưng ý.

Giá in voucher hợp lý, nhiều ưu đãi

So với mặt bằng chung, inhanoi.net hiện đang cung cấp mức giá in voucher rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt in số lượng lớn.

Thêm một “đặc quyền” nữa mà chỉ khách hàng của in Hà Nội được hưởng, đó là việc thiết kế các loại voucher hoàn toàn miễn phí. Hoàn toàn không tính vào phí dịch vụ như các nơi khác.

Báo giá in voucher tại inhanoi.net

Dựa theo từng yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp in voucher thì chúng tôi sẽ có những điều chỉnh phù hợp. Inhanoi.net luôn tự hào là cơ sở in ấn với mức giá in voucher rẻ nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các loại voucher có kích thước, chất liệu khác nhau thì cũng sẽ có mức giá in voucher khác nhau. Đến với inhanoi.net, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ luôn có được dịch vụ tuyệt vời nhất. Với giá thành in voucher hợp lý, tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *