itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

[Tổng hợp] Mẫu Giấy Khen Đoàn Thanh Niên Giá Rẻ Tại Hà Nội

3793 lượt xem

Giấy khen đoàn thanh niên là một trong những loại giấy tờ có ý nghĩa rất lớn lao đối với người được trao tặng. Với những tấm bằng khen này, người nhận sẽ phần nào tự khẳng định được giá trị của chính mình. Vì vậy, khi in bằng khen, chúng ta cần phải thật đầu tư để thể hiện sự tôn trọng, vinh danh những cá nhân đạt thành tựu tốt. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Những lưu ý khi in giấy khen đoàn thanh niên

Khi chúng ta in giấy khen đoàn thanh niên thì cần phải đầu tư kỹ lưỡng, không nên làm qua loa để tránh trường hợp người được tặng cảm thấy bị thiếu tôn trọng. Chính vì vậy, chúng ta cần phải lưu ý một vài điều sau khi chọn mẫu in giấy khen:

Chất liệu giấy khen đoàn thanh niên

Trước tiên là các bạn phải lựa được phôi giấy khen đoàn thanh niên có chất lượng đủ tốt, phải sở hữu độ dày nhất định và cứng cáp một chút. Nếu các bạn chưa biết chọn loại giấy nào, thì mình xin gợi ý 3 loại mà các bạn nên sử dụng là giấy mỹ thuật, bristol và couche. Mọi người xin lưu ý rằng mỗi loại giấy khác nhau sẽ ảnh hưởng tới giá in giấy khen , các bạn có thể tùy ý lựa chọn. Đặc điểm cụ thể của các loại giấy trên như sau:

Mẫu giấy đoàn thanh niên
Mẫu giấy đoàn thanh niên
  • Giấy mỹ thuật khi in sẽ giữ mực rất tốt, dày và dai.
  • Giấy bristol rất mịn, bề mặt có phần láng nhưng không bóng lắm. Nhưng mọi người lưu ý rằng khi in màu bằng loại giấy này sẽ cho ra chất lượng không tốt lắm. Tuy nhiên giấy sẽ dày và bền hơn nhiều.
  • Giấy couche là một trong những loại được sử để in bằng khen rất nhiều. Với độ bóng khá cao, giấy mịn mà giúp việc in mực màu có được nét sáng sủa, bật tông lên rất nhiều. Giấy khen của đoàn thanh niên khi in bằng loại này sẽ rất đẹp mắt, thanh tao.

Kích thước

Mọi người khi làm giấy khen thì nên lựa chọn kích thước cho thật phù hợp nhé. Chúng ta có thể lựa in bằng khen trên giấy a3, 4, 5, 6 đều được. Tuy nhiên, mình khuyến khích các bạn chọn in trên giấy a4 nhất. Bởi vì giấy a4 được coi là có kích thước chuẩn mực nhất để sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào. Kích thước của giấy không quá lớn, cũng không quá nhỏ rất vừa phải mà không bị “lố”.

Gia cố bằng khen

Việc gia cố bằng khen ở đây chính là chúng ta phủ thêm một lớp màn bảo vệ lên trên bề mặt của giấy. Mục đích chính là giữ cho giấy không bị bay, lem, tróc màu và hình ảnh,… nhờ vậy mà bằng khen sẽ tồn tại và mang giá trị tinh thần cao, lâu dài hơn. Chúng ta có thể lựa chọn phương pháp ép kim tại in ấn Hà Nội. Với việc gia cố này, bằng khen sẽ vừa đẹp mặt và bền bỉ hơn rất nhiều.

Màu sắc

Một chiếc bằng khen để đẹp mắt nhất thì nên được in màu, không bao giờ được in trắng đen. Vì việc chúng ta làm như thế sẽ giảm đi tính thẩm mỹ, sự tôn trọng đi rất nhiều. Các bạn nhớ rằng hãy luôn dùng những tông màu tươi sáng và đúng chuẩn mẫu nhất có thể nhé.

Mẫu giấy khen đoàn thanh niên
Mẫu giấy khen đoàn thanh niên

Tham khảo thêm các nội dung khác của  chúng tôI:

Mẫu mã bằng khen của đoàn thanh niên

Hiện tại, mẫu giấy khen đoàn thanh niên rất đa dạng để mọi người lựa chọn và in giấy khen giá rẻ. Nhưng mình xin các bạn hãy lưu ý rằng, trong một chiếc bằng khen đoàn thanh niên thì nên đảm bảo vài yếu tố sau:

  • Mẫu giấy khen của đoàn thanh niên thì phải luôn có logo chuẩn. Logo này phải là logo của đoàn thanh niên tiên phong, các bạn có thể tìm từ trên mạng và chèn vào mẫu bằng khen của mình.
  • Thứ hai là phải luôn có logo của Đảng cộng sản Việt Nam ở giữa và trên cùng khung viền bằng khen. Nếu các bạn không có logo này sẽ là một thiếu sót vô cùng trầm trọng đấy.
  • Mọi người cũng phải ghi rõ là do bộ phận, cơ quan chức năng nào trao tặng. Và chúng ta phải luôn bố trí phần ký tên người xác nhận trao tặng nữa.
Mẫu bằng khen đoàn thanh niên đẹp
Mẫu bằng khen đoàn thanh niên đẹp

Việc in ấn một chiếc giấy khen đoàn thanh niên thật sự không đơn giản tí nào nhỉ. Mình hiểu được vấn đề đó nên đã cố gắng tìm hiểu và tổng hợp những thông tin liên quan, bổ ích nhất có thể rồi. Minh xin chúc các bạn thành công trong công việc nhé. Cảm ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh