Giới thiệu

Công ty In Hà Nội

Giới thiệu công ty In Hà Nội

Inhanoi.net là một website chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp và uy tín của In Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận cách dịch vụ như: In phong bì, in lì xì, in lịch tết, in voucher, in hộp giấy, in túi giấy, in tem bảo hành, in vé xe, in catalogue, in thẻ nhựa,… Các sản phẩm khi hoàn thiện và đến tay khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng đầu ra tốt nhất đã được chúng tôi kiểm định kĩ càng. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

Hệ thống nhà xưởng công ty In Hà Nội

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi

Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu…giữ vững giá cả và chất lượng hàng hóa.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

Khi đến với In Hà Nội khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo các cam kết:

  • Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng bảng giá cạnh tranh nhất thị trường. Dù giá dịch vụ rẻ hơn nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng in ấn cho khách hàng.
  • Chúng tôi sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ vậy mà thành phẩm sau khi in có độ sắc nét và độ bền cao.
  • Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng nhà máy hoạt động với công suất lớn, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành đơn hàng đúng theo tiến độ đã đề ra.
  • Trước khi thực hiện bất kỳ đơn hàng nào, chúng tôi đều gửi tới khách hàng bảng báo giá cụ thể cùng hợp đồng với những điều khoản rõ ràng. Nếu trong quá trình in ấn có bất kỳ lỗi phát sinh nào từ phía công ty, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù đúng như trong hợp đồng.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Đặt hàng vào Thứ 7 và đã nhận được danh thiếp của tôi vào thứ ba. Họ chính xác là những gì tôi muốn. Hoàn thiện chất lượng cao cho một mức giá tuyệt vời. Tôi sẽ luôn luôn sử dụng Inhanoi kể từ bây giờ.

Huỳnh Kha – Cty cp phân phối thuốc Việt Úc

“Tôi đã hoài nghi vì giá cả rất hợp lý, nhưng khi nhận được các tài liệu in của tôi, tôi thấy chúng tuyệt vời về mọi mặt. Chắc chắn sẽ sử dụng một lần nữa cho quảng cáo của tôi. ”

Nam Thảo – Cty hóa chất Việt Nhật

“Trang web dễ sử dụng, giá trị lớn cho tiền và giao hàng nhanh. Không có khiếu nại nào cả ”

Anh Tuyến – Cty Vietmax

Xem thêm

Đặt in ngay hôm nay

Error: Contact form not found.