Hướng Dẫn Cách Gấp Phong Bì Kiểu Nhật Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Posted on Tin tức 244 lượt xem

Trước khi chúng ta gấp được một chiếc phong bì hoàn chỉnh. Điều đầu tiên cần chuẩn bị đồ dùng để làm lên chiếc phong bì nhé. Đồ dùng gồm có: giấy origami màu sắc bạn muốn, bút, thước đo, kéo, keo dán và đồ phụ kiện nếu bạn muốn trang trí thêm.

Cách gấp phong bì kiểu nhật theo phong cách truyền thống

 

Cach gap phong bi kieu nhat theo phong cach truyen thong
Cách Gấp Phong Bì Kiểu Nhật Theo Phong Cách Truyền Thống

Bước 1: Dùng kéo cắt tờ giấy A4 thành một tờ giấy hình vuông với bốn cạnh bằng nhau sau đó. Chúng ta dùng tay gấp tờ giấy hình vuông đó thành một hình tam giác cân, rồi lại tiếp tục gấp hình tam giác đó thành hình tam giác cân nhỏ hơn.

Bước 2: Chúng ta mở tờ giấy vừa gập xong về trạng thái hình vuông ban đầu.

Bước 3: Lần lượt gấp 2 góc đối diện nhau tờ vào tâm chính giữa trên mặt giấy đã gấp trước đó, miết cho thẳng đường gấp, sau đó gấp thêm một góc nhưng chỉ cần gấp đến nét đứt như trên ảnh hướng dẫn. Tiếp theo gấp lần lượt hai cạch dưới cùng còn lại để có một cách chạm vào nét đứt, dùng keo dán theo đường kẻ đỏ như trên hình.

Bước 4: Gấp phần dưới theo những đường nét đứt, miết chặt và dán keo định hình. Góc trên còn lại là nắp phong bì gấp lại là hoàn thành những bước cơ bản. Nếu muốn trang trí cho chiếc phong bì bắt mắt bạn có thể vẽ thêm hoặc dán hình theo ý thích.

Cách gấp phong bì kiểu nhật thành hình trái tim

Cach gap phong bi kieu nhat thanh hinh trai tim
Cách Gấp Phong Bì Kiểu Nhật Thành Hình Trái Tim

Phong bì hình trái tim rất dễ thương, biểu tượng cho một tình yêu ngọt ngào mà bạn muốn gửi gắm những lời yêu thương trong đó.

Vật dụng chuẩn bị cũng giống như cách gấp phong bì hình chữ nhật, tuy nhiên về phần giấy bạn có thể chọn những tờ giấy có hình hoa văn hoặc màu yêu thích tượng trưng cho tình yêu.

Bước 1. Hãy vẽ hình trái tim theo kích thước bạn muốn và cắt thành hình rời, phân chia hình trái tim thành ba phân với kích thước chiều dọc như nhau.

Bước 2. Lần lượt gấp hai cạnh đối diện trái tim, sao cho hai đường gấp đó song song với đường chính giữa của hình trái tim, sau đó gấp phần đầu trái tim lại rồi dùng keo dán dính lại. Và hình đỉnh trái tim sẽ là phần nắp của phong bì.

Dịch vụ in phong bì của inhanoi.net

Dich vu in phong bi cua inhanoi net
Dịch Vụ In Phong a Bì Của Inhanoi

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn hai cách gấp phong bì kiều nhật có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để tự tay làm một chiếc phong bì tại nhà, hay những cơ quan doanh nghiệp cần một số lượng lớn thì nên tìm đến công ty dịch vụ inhanoi.net.

Công ty dịch vụ inhanoi.net chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại bao bì, phong bì lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có khả năng cung ứng số lượng lớn bao bì, phong bì chất lượng cao, giá thành hợp lý mẫu mã phong phú theo yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Thế mạnh của inhanoi.net luôn sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại tiến tiến bậc nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Inhanoi.net rất tự hào khi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì thế inhonoi.net luôn tự tin với khách hàng những sản phẩm được tạo ra rất phù hợp và hiện đại.

Đặc biệt inhanoi.net sẽ hỗ trợ miễn phí chuyển hàng trong nội thành Hà Nội đến tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng đặt đơn hàng với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có nhiều chính sách chiết khấu.

Inhanoi.net đa hướng dẫn đến các bạn hai cách gấp phong bì kiểu Nhật đơn giản và dễ thực hiện nhất. Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ in ấn của inhanoi.net thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *