In lịch tết năm 2015 tại Hà Nội

Cứ mỗi độ xuân về, các công ty, doanh nghiệp lại cần đến sản phẩm lịch tết để quảng bá, làm quà tặng cho đối tác của mình. Một trong những sản phẩm lịch tết nhiều năm bán chạy nhất thị trường là Lịch lò xo 7 tờ. Là lịch tết rất phổ biến trên thị trường lịch việt nam, lịch lò xo 7 tờ được thiết kế theo từng chủ đề: Giang sơn gấm vóc, Áo dài, Phước Lộc Thọ, Chú Tiểu, Kiến trúc thế giới, thuyền buồm, Bôn sai thủy mặc, Xe hơi, Người mẫu, …

MẪU LỊCH LÒ XO TẾT 2014

Mẫu lịch lò xo tết 2014: Lịch lò xo giữa của chúng tôi hiện có 2 loại chính sau: Lịch lò xo giữa gắn bộ số và lịch lò xo giữa gắn bloc.

Mẫu lịch lò xo tết 2014: Chúng tôi mong muốn được giúp bạn tạo ra những cuốn lịch đẹp và ý nghĩa, đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.Lịch lò xo giữa thường được in những ông Phúc Lộc Thọ,Thần tài, Song long, Chữ Phước, Di lặc … đem lại may mắn, làm ăn phát đạt, rất truyền thống trong mỗi nhà, mỗi gia đình Việt Nam.

In Lịch Tết . Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết 2014 vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình. 

lich-thieu-nhi-5

 Mẫu lịch tết cực đẹp năm Giáp Ngọ

Với dịch vụ thiết kế và in lịch Tết 2014 chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng bạn.

In lịch tết đẹp 2014

Với mẫu lịch tết 2014, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm…chắc chắn cuốn lịch tết của quý khách sẽ độc đáo và làm hài lòng khách hàng:

- Tạo dấu ấn khác biệt so với hàng trăm cuốn lịch của đơn vị khác

- Thông điệp quảng cáo trên cuốn lịch được truyền tải rất ấn tượng

- Hiệu quả Marketing tăng lên rõ rệt do sự phá cách và sáng tạo

 Mẫu lịch tết 2014

Đi kèm với dịch vụ thiết kế là dịch vụ in lịch Tết. Với công nghệ in offset hiện đại chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực. Có thể nói đến với Tầm Nhìn Đẹp các bạn có thể yên tâm từ khâu thiết kế cho đến in ấn thành phẩm.Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lịch phôi với đa dạng các hình ảnh, đầy đủ các thể loại hình ảnh như: lịch hoa lá, phong cảnh, tranh vẽ, người mẫu, spa, với nhiều dạng lịch phôi như: lịch bàn, lich treo tường, lịch bloc …

độ xuân về, các công ty, doanh nghiệp lại cần đến sản phẩm lịch tết để quảng bá, làm quà tặng cho đối tác của mình. Một trong những sản phẩm lịch tết nhiều năm bán chạy nhất thị trường là Lịch lò xo 7 tờ. Là lịch tết rất phổ biến trên thị trường lịch việt nam, lịch lò xo 7 tờ được thiết kế theo từng chủ đề: Giang sơn gấm vóc, Áo dài, Phước Lộc Thọ, Chú Tiểu, Kiến trúc thế giới, thuyền buồm, Bôn sai thủy mặc, Xe hơi, Người mẫu, …

MẪU LỊCH LÒ XO TẾT 2014

Mẫu lịch lò xo tết 2013: Lịch lò xo giữa của chúng tôi hiện có 2 loại chính sau: Lịch lò xo giữa gắn bộ số và lịch lò xo giữa gắn bloc.

Mẫu lịch lò xo tết 2013: Chúng tôi mong muốn được giúp bạn tạo ra những cuốn lịch đẹp và ý nghĩa, đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.Lịch lò xo giữa thường được in những ông Phúc Lộc Thọ,Thần tài, Song long, Chữ Phước, Di lặc … đem lại may mắn, làm ăn phát đạt, rất truyền thống trong mỗi nhà, mỗi gia đình Việt Nam.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:NamDUY
024.2218.5152
0912.912.658
khachhang@inhanoi.net
   zalo Duy
SKYPE
Kinh doanh:DUNG
024.2206.2627
098.343.5505
ledung@inhanoi.net
Thiết kế:MỹTRANG
024.2218.5152
 
mytrang@inhanoi.net
Thiết kế: Linh An
024.2206.2627
 
 

thanh toan-01

Đang online

Đang có 18 khách và không thành viên đang online

Về chúng tôi

In tem nhãn

In Bao bì