In tem decal nhôm, decal bạc, decal thiếc tại Hà Nội

Ứng dụng của tem decal nhôm, decal bạc, decal thiếc

Được sử dụng nhiều trong việc quảng cáo, ghi thông số kỹ thuật hướng dẫn sử dụng các loại máy. Tem decal bạc thường in màu đen. Decal thiếc hay decal nhũ bạc là loại sử dụng nhiều để dán lên bề mặt máy móc, thể hiện thông tin chi tiết về sản phẩm, ngày sản xuất, xuất xứ… Tem decal thiếc còn được dán lên đuôi của ô tô nhằm quảng cáo các đơn vị bán hàng, sửa chữa xe ô tô.

In tem decal thiếc về cơ bản cũng giống như những loại Tem Decal si mạ khác nhưng được Decal Thiếc được ghép thêm một lớp thiếc có những độ dày khác nhau. Có thể lên đến 5 zem, tính chất cũng như  nhu cầu sử  dụng cũng giống như  decal khác nhưng Decal Thiếc ít được sử dụng hơn bởi chi phí khá cao với độ bền rất tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất tem chống hàng giả trong nhiều năm qua. Với kho dữ liệu và mẫu sản phẩm lớn để cho quý khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những kiểu mẫu, quy cách, chất lượng và in tem với giá rẻ nhất.

In tem decal bạc làm tem đuôi xe ô tô

Mẫu decal nhôm, decal thiếc Hải Quan Việt Nam in tại Công ty In Hà Nội
Mẫu decal nhôm, decal thiếc Hải Quan Việt Nam in tại Công ty In Hà Nội

Decal bạc, decal nhôm thường được các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ về ô tô sử dụng nhiều để dán mặt sau đuôi ô tô nhằm quảng cáo thương hiệu cũng như quảng cáo về dịch vụ của mình. Nhờ đó khi khách hàng cần có thể xem và gọi đặt hàng hoặc trợ giúp cứu nạn lúc xảy ra sự cố.

Chúng tôi cam kết in những mẫu tem bạc theo đúng yêu cầu của khách hàng, chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ làm mọi giá để có những sản phẩm tốt nhất, chữ tín luôn đặt lên hàng đầu. Thiết kế tem decal nhôm theo yêu cầu của quý khách hàng và miễn phí thiết kế tem decal bạc cho mọi khách hàng của chúng tôi.
Hơn nữa tại cơ sở của chúng tôi có rất nhiều mẫu tem chống hàng giả có thể xem và đặt hàng với số lượng lớn. Đảm bảo uy tín và chất lượng. Chiết khấu % cao.

In tem decal bạc, decal nhôm
In tem decal bạc, decal nhôm
Decal bạc tròn
Decal bạc tròn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY IN HÀ NỘI

  • Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội
  • 024.2218.5152 – 024.2206.2627
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • http://inhanoi.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:NamDUY
024.2218.5152
0912.912.658
khachhang@inhanoi.net
   zalo Duy
SKYPE
Kinh doanh:DUNG
024.2206.2627
098.343.5505
ledung@inhanoi.net
Thiết kế:MỹTRANG
024.2218.5152
 
mytrang@inhanoi.net
Thiết kế: Linh An
024.2206.2627
 
 

thanh toan-01

Đang online

Đang có 14 khách và không thành viên đang online

Về chúng tôi

In tem nhãn

In Bao bì