In thẻ nhựa | in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội, in ấn thẻ nhựa

 the vipIn thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Thẻ nhựa được sử dụng làm thẻ công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh...

Hiện nay có nhiều chất liệu sử dụng để in thẻ, công ty chúng tôi sử dụng loại thẻ PVC để in cho quý khách với ưu thể giá thành rẻ, chất lượng in chấp nhận được.

▪Thẻ Vip, Member, Club...▪Thẻ Tài Chính.▪Thẻ quà tặng, thẻ giảm giá.▪Thẻ chìa khoá ( khách sạn )▪Thẻ bảo hành.▪Thẻ ID ( thẻ nhân viên )….▪Thẻ mã vạch thẻ từ, thẻ proximity ( chấm công )▪Thẻ mini, Thẻ siêu mỏng.Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch.

 Công ty In Hà Nội đi đầu trong lĩnh vực cung cấp toàn diện và in thẻ nhựa và cung cấp giải pháp trọn gói cho việc cá thể hoá, in và dập nổi thẻ nhựa cũng như các ứng dụng làm thẻ nhựa. Mục đích của việc đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của Công ty, theo những nhà tâm lý đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

In thẻ chất lượng cao

Thẻ nhựa là một sản phẩm in ấn công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta, dùng để in thẻ nhân viên, thẻ quà tặng, in thẻ cào điện thoại, thẻ chìa khóa, thẻ thành viên, và các thoại thẻ dùng để làm quảng cáo và giới thiệu..

Đội ngũ kỹ thuật và thiết của chúng tôi đảm bảo đưa ra các mẫu thẻ nhựa được in ấn thiết kế đẹp và phù hợp in thẻ vật liệu nhựa PVC đảm bảo màu sắc cũng như chất lượng của thành phẩm.
 
Thẻ PVC card thường được chọn là bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa. Thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp. đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in ofset màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc.

Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm, dày 0.76 mm nhỏ hơn khi in card visit, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh...

Tăng độ tin cậy cho công ty với thẻ nhựa nhân viên

Ngày nay, công nghệ in ấn phát triển đã cho ra đời dịch vụ in thẻ nhựa được ứng dụng cao trong đời sống, kỹ thuật in thẻ ngày càng phát triển, đưa lại cho người tiêu dùng, công ty phát triển thương hiệu nhiều giải phảp. Song song với việc sử dụng ngày càng nhiều thẻ nhựa thì những dịch vụ, ứng dụng khác phát sinh từ thẻ nhựa cũng được ứng dụng triệt để. In thẻ nhựa khuyến mãi là một ví dụ thúc đẩy bán hàng tăng doanh số, in thẻ nhân viên tăng tính chuyên nghiệp cho công ty.

Dịch vụ thiết kế thẻ nhựa VIP CARD sáng tạo, chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu nhưng MIỄN PHÍ

Dịch vụ thiết kế in thẻ của INHANOI giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì muốn truyền tải tới khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn từ bước tư vấn biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, chụp hình sản phẩm, dự án đến thiết kế mỹ thuật và in ấn, sản xuất thành phẩm để bạn có một chiếc thẻ nhựa hoàn hảo.

Lý do bạn chọn IN HÀ NỘI thiết kế thẻ nhựa

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng.
  • Tư vấn và giúp bạn thiết kế thẻ chuyên nghiệp.

Bạn nhận được từ dịch vụ thiết kế thẻ nhựa chuyên nghiệp miễn phí

  • Một brochure được trình bày đẹp mắt, độc đáo.
  • In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao.
  • Thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết với thương hiệu tổng thể.

Mẫu thẻ nhựa đẹp, thiết kế thẻ nhựa miễn phí

in the nhua gia re tai Ha Noi 1

Mẫu thẻ nhựa đẹp số 1

 

in the nhua gia re tai Ha Noi 2

Mẫu thẻ nhựa đẹp số 2

in the nhua gia re tai Ha Noi 3

Mẫu thẻ nhựa đẹp số 3

in the nhua gia re tai Ha Noi 5

Mẫu thẻ nhựa đẹp số 4

in the nhua gia re tai Ha Noi 6

Mẫu thẻ nhựa đẹp số 5

in the nhua gia re tai Ha Noi 7

Mẫu thẻ nhựa đẹp số 6

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:NamDUY
024.2218.5152
0912.912.658
khachhang@inhanoi.net
   zalo Duy
SKYPE
Kinh doanh:DUNG
024.2206.2627
098.343.5505
ledung@inhanoi.net
Thiết kế:MỹTRANG
024.2218.5152
 
mytrang@inhanoi.net
Thiết kế: Linh An
024.2206.2627
 
 

thanh toan-01

Đang online

Đang có 18 khách và một thành viên đang online

Về chúng tôi

In tem nhãn

In Bao bì