Những thông tin bạn có thể chưa biết về dịch vụ in bao lì xì

Posted on Dịch vụ in 314 lượt xem

Những mẫu bao lì xì đẹp luôn được săn lùng, tìm kiếm mỗi độ tết đến xuân về. Và có lẽ từ cụ già cho đến em nhỏ không ai là không biết về bao lì xì. Tuy nhiên dường như theo thời gian vai trò, ý nghĩa của việc in bao lì xì càng trở nên đặc biệt hơn. Trong đó dịch vụ in ấn bao lì xì với doanh nghiệp là một cách để quảng bá thương hiệu.  Vì thế nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định in ấn bao lixi thì đừng quên tìm hiểu thông tin về dịch vụ.

In bao lì xì
In bao lì xì
 1. Bao lì xì là gì?

Bao lì xì là một ấn phẩm rất quen thuộc với người Việt Nam chúng ta. Theo đó mỗi độ xuân về xu hướng in bao lì xì 2019, 2020,…để chào đón năm mới lại nở rộ. Nhất là trong những năm gần đây các doanh nghiệp thường in bao lì xì tặng nhân viên, đối tác,…Song thực chất để hiểu rõ khái niệm bao lì xì là gì với nhiều người vẫn khá mơ hồ.

Về cơ bản có thể hiểu đơn giản bao lì xì là một sản phẩm in ấn. Song phong bao lì xì được in ấn vào một thời điểm đặc biệt hơn các sản phẩm in khác. Trong đó phong bao lì xì như là lớp vỏ chứa đựng những “tờ tiền” mừng tuổi đầu năm mới.

Thông thường bao lì xì được thiết kế khá đẹp mắt và đa dạng về kích thước. Đặc biệt họa tiết tượng trưng may mắn, tài lộc là điểm nhấn của phong bao lì xì. Vì thế bao lì xì cũng có thể được hiểu như một tặng phẩm cầu mong may mắn cho người nhận.

 1. Vai trò của việc in bao lì xì

Các mẫu bao lì xì không phải là cái gì đó quá cao sang và có giá trị vật chất lớn. Tuy nhiên dường như việc tìm kiếm địa chỉ in, bán bao lì xì vẫn là xu hướng được ưa chuộng. Đơn giản bởi vì bao lì xì đại diện cho những ý nghĩa và vai trò đặc biệt.

 • In ấn bao lì xì báo hiệu năm mới

Như đã phân tích thì in bao lì xì thường được thực hiện mỗi độ tết đến xuân về. Vì thế khi in ấn bao lì xì cũng đồng nghĩa với việc báo hiệu mùa tết đang đến.

 • In ấn bao lì xì trao tặng lời chúc gửi yêu thương

In ấn bao lì xì báo hiệu năm mới đến là điều mà có lẽ ai cũng biết. Tuy nhiên việc in ấn bao lì xì còn nắm giữ vai trò đặc biệt hơn.

In bao lì xì giá rẻ
In bao lì xì giá rẻ

Cụ thể bao lì xì được in ấn để người lớn gửi tặng trẻ nhỏ, để doanh nghiệp gửi tặng nhân viên,…Tất cả đều cầu chúc cho người được nhận những điều hạnh phúc, may mắn trong năm tới. Điều đó có nghĩa bao lì xì chính là một tặng phẩm ý nghĩa và giá trị về mặt tinh thần.

 • In ấn bao lì xì quảng bá, lan tỏa thương hiệu

Trong những năm gần đây thì việc in bao lì xì càng trở nên đặc biệt hơn. Nhất là trong tổ chức, đơn vị kinh doanh,..in ấn bao lì xì tặng phẩm. Bởi đơn giản phong bao được in ấn một cách đơn giản nhưng chứa đựng thông doanh nghiệp.

Vì thế thông qua việc gửi tặng bao lì xì doanh nghiệp đã một bước quảng cáo thương hiệu. Rất đơn giản nhưng tinh tế hình ảnh doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi.

 1. Phân loại sản phẩm in bao lì xì

Nhìn chung bao lì xì in ấn được thiết kế với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Trong đó lì xì 2019 có một số mẫu tiêu biểu như lì xì phúc lộc thọ, lì xì hoa đào, lì xì gia đình,….Tuy nhiên dù in bao lì xì giá rẻ hay cao cấp mẫu mã như thế nào thì cũng đều xếp vào 2 loại chính.

 • In bao lì xì truyền thống

Dù in bao bì 2017, 2018 hay in bao lì xì 2019 – 2020 gì thì kiểu in truyền thống vẫn là nhất. Những mẫu lì xì này không bao giờ hạ nhiệt dù đã trải qua vô số mùa xuân sang. Trong đó chẳng hạn như lì xì bánh chưng, ông đồ già, câu đối, hoa đào mai,….Bởi lẽ phong bao vừa dễ trao vừa dễ nhận trong mọi trường hợp và hoàn cảnh khác nhau.

Bao lì xì truyền thống
Bao lì xì truyền thống
 • In bao lì xì hiện đại, trend xu hướng

Bên cạnh in bao lì xì truyền thống thì còn kiểu in hiện đại bắt trend xu hướng. Hầu hết những kiểu phong bì này chủ yếu in hình con giáp đại diện cho năm mới. Trong đó chẳng hạn như chú heo dễ thương, chú gà ẵm vàng hay chú khỉ cười khoái chí.

Còn riêng bao lì xì trend xu hướng chẳng hạn như các câu nói hay từ bộ phim, hình ảnh Idol chúc tết,….Đây chủ yếu là mẫu bao lì xì được giới trẻ 9x, 10x ưa chuộng.

 1. Quy trình đặt in bao lì xì hiện nay

Bên cạnh tìm hiểu vai trò của bao lì xì thì việc nắm bắt quy trình đặt in bao lì xì là điều bạn cần ghi nhớ. Bởi lẽ đây chính là căn cứ giúp bạn in được mẫu lì xì đẹp mắt hợp xu hướng và đảm bảo chất lượng. Và quy trình in bao lì xì được phân tích sau đây.

 • Quy trình đặt in bao lì xì

Nhìn chung dù bạn in bao lì xì giá rẻ hay loại bao lì xì nào thì quy trình in có phần giống nhau. Hầu hết các địa chỉ in đều trải qua 3 đến 4 bước thực hiện chính. Trong đó các bước in cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn thiết kế in ấn bao lì xì

Đầu tiên khi có nhu cầu đặt in lì xì bạn cần phải gọi đến đơn vị in ấn. Lúc này cơ sở in sẽ trực tiếp trao đổi thông tin với bạn. Trong đó chẳng hạn như in bao lì xì kiểu dáng như thế nào? Kích thước in bao lì xì, thời gian in nhận sản phẩm bao lâu? Câu chữ thiết kế bao lì xì hoặc logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt các địa chỉ còn gợi ý cho bạn một số thiết kế bao lì xì 2019 – 2020 đẹp để bạn chọn. Tuy nhiên nếu bạn đã có file thiết kế sẵn có thể gửi cho đơn vị in để in ấn.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo về giá thành in bao lì xì. In bao lì xì giá sỉ hết bao nhiêu và giá lẻ thì như thế nào? Như vậy bạn sẽ có thể cân nhắc kỹ lưỡng để có thể linh hoạt hơn về tài chính.

Chú ý câu chữ và hình ảnh trên bao lì xì
Chú ý câu chữ và hình ảnh trên bao lì xì

Bước 2: Thi công và in ấn bao lì xì

Một khi đã tiếp nhận được ý kiến của bạn, các đơn vị in sẽ chốt danh sách. Lúc này họ sẽ chuyển thông tin đến bộ phận thi công và in ấn sản phẩm. Tại đây sẽ bao gồm các bước lựa chọn chất liệu in và thực hiện in ấn qua công nghệ in tiên tiến.  Sau khi hoàn thành sản phẩm mẫu đơn vị in sẽ gửi đến bạn để kiểm tra. Một khi bạn đã chỉnh sửa, đơn vị in sẽ chính thức in và gia công hàng loạt sản phẩm.

Bước 3: Giao nhận hàng

Sau khi quy trình in đã được hoàn thành, bây giờ đơn vị in bao lì xì sẽ gửi sản phẩm đến bạn. Lúc này bạn cần thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, nhất là khi in bao lì xì giá rẻ.  Nếu sản phẩm đạt yêu cầu bạn cần thanh toán nốt giá bao lì xì in ấn còn lại. Tuy nhiên nếu sản phẩm không đảm bảo thì bạn  cần thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm.

 • Lưu ý khi đặt in bao lì xì

Mặc dù quy trình đặt in bao lì xì đã được nêu rõ như trên. Tuy nhiên bạn cũng nên ghi nhớ cho mình một số lưu ý kèm theo khi in ấn. Cụ thể các lưu ý ấy chính là:

 • Lựa chọn chất liệu in bao lì xì đảm bảo chất lượng nhất.
 • Chú trọng công nghệ in tiên tiến phù hợp với nhu cầu in ấn
 • Cẩn thận trong khâu chọn hình ảnh và câu chữ đảm bảo phù hợp văn hóa của người Việt.
 • Khảo sát kỹ lưỡng số lượng bao lì xì cần in ấn nhằm giảm thiểu chi phí in.
 • Bố cục sắp xếp logo thương hiệu và các danh mục liên quan cần logic và hợp lý.
 1. In bao lì xì ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Đây thực sự là một trong những câu hỏi mà người dân khó trả lời nhất hiện nay. Bởi vì trong thời gian gần đây các công ty cung cấp dịch vụ in ấn mọc lên như nấm. Trong đó không phải tất cả các công ty đều cung cấp dịch vụ in bao lì xì chất lượng. Chính vì thế mọi người rất khó để nhận biết được công ty in nào tốt.

 • In bao lì xì tại các công ty uy tín

In bao lì xì tại các công ty uy tín được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả cho bạn. Lý do các công ty uy tín luôn cung cấp những dịch vụ in ấn chất lượng tốt nhất. Giá in các mẫu bao lì xì 2019,… chủ yếu là mức giá cạnh tranh. Chính vì thế tình trạng nâng hạ giá tại các công ty in uy tín là không xảy ra. Vì vậy lựa chọn các công ty này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các yêu cầu mình đặt ra.

Lựa chọn in ấn bao lì xì tại Công ty in nhanh Hà Nội
Lựa chọn in ấn bao lì xì tại Công ty in nhanh Hà Nội
 • Xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn các công ty in bao lì xì giá rẻ

Có thể nói nhiều người Việt rất ưa chuộng các mặt hàng giá rẻ. Vì vậy khi lựa chọn công ty in ấn mọi người cũng hay lựa chọn công ty in bao lì xì giá sỉ rẻ. Tuy nhiên theo những người có kinh nghiệm thì địa chỉ in giá rẻ thường không tốt.

Hầu hết các công ty in giá rẻ thường chỉ chú trọng vào việc thu lợi nhuận. Vì vậy dịch vụ in ấn của họ không được đầu tư nhiều, sản phẩm đều không đạt yêu cầu. Hoặc là các dịch vụ chăm sóc khách không đảm bảo. Vì vậy nó sẽ dễ dàng gây ảnh hưởng tiêu cực khi bạn muốn in bao lì xì 2019.

 • In bao lì xì tại công ty in nhanh Hà Nội

In bao lì xì ở đâu đảm bảo chất lượng tốt? Đã có rất nhiều người lựa chọn công ty in nhanh Hà Nội. Và trên thực tế đây cũng là một trong những công ty in sỉ bao lì xì uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt lựa chọn công ty in nhanh Hà Nội bạn còn được hưởng các lợi ích sau:

 • In bao lì xì giá rẻ theo mức giá cạnh tranh trên thị trường
 • Các mẫu bao lì xì được thiết kế và in ấn theo quy trình công nghệ hiện đại.
 • Công ty cung cấp dịch vụ in ấn online ship hàng tại nhà. Vì vậy những bạn muốn tìm kiếm công ty in bao lì xì giá rẻ HCM vẫn có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Ngoài những lợi ích này thì lựa chọn công ty in nhanh Hà Nội còn mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Đồng thời dễ dàng sở hữu được sản phẩm in bao lì xì:chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy mong rằng trong tương lai, bạn sẽ là khách hàng của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến công ty để được hỗ trợ chi tiết hơn.

 • Hotline (Zalo): 093.109.9444 – 093.967.4777 – 0912.912.658 – 098.343.5505
 • Website: https://inhanoi.net
 • Email: khachhang@inhanoi.net
 • Địa chỉ: số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *