itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Tìm hiểu giá cả in bạt 3m tại các cửa hàng in ấn Hà Nội 

1145 lượt xem

Do nhiều tính năng tiện lợi bạt mang lại mà gần đây nhiều người thường đặt in bạt phục vụ cho nhu cầu của mình, đặc biệt là bạt 3m. Việc in bạt 3m sở hữu nhiều công nghệ in khác nhau như in UV, in xuyên sáng…mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Hôm nay, hãy cùng inhanoi.net tìm hiểu rõ hơn về các mẫu in bạt cũng như giá cả của từng loại nhé.

In bạt 3m là gì?

In bạt 3m hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người vì nó đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mà khách hàng đặt ra. Đối với một tấm bạt 3m, người dùng có thể tùy ý sử dụng cho mục đích quảng cáo hình ảnh, làm phông nền cho các bữa tiệc, làm biển giới thiệu ngoài trời…Ngoài ra, chất liệu và công nghệ in bạt cũng ngày càng phát triển vượt bậc. Điều này không chỉ giúp tăng chất lượng của những tấm bạc mà còn giúp giảm giá thành của chi phí in ấn rất nhiều.

In-bat-3m-la-gi
In bạt 3m hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người

Không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà bạt mang lại trong cuộc sống hiện nay. Bạt không chỉ được dùng như một công cụ che nắng che mưa mà còn được sử dụng như công cụ truyền thông, marketing hữu hiệu. Vì thế đó cũng là lý do vì sao việc in bạt trở nên phổ biến hiện nay. Đặc biệt là đối với bạt 3m, với kích thước không quá lớn nhưng đủ để khách hàng sử dụng cho mục đích quảng cáo, làm băng rôn, nhãn hiệu cho công ty của mình.

Các công nghệ in bạt phổ biến hiện nay

Hiện nay, do khoa học và công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến ngành nghề in ấn cũng vì đó mà phát triển theo, trong đó bao gồm việc in ấn bạt 3m. Trên thị trường, đã có rất nhiều đơn vị in ấn chuyên nghiệp cập nhật và nâng cấp máy móc, thiết bị phục vụ cho việc in bạt. Để tìm hiểu rõ hơn về một số công nghệ in phổ biến được nhiều người lựa chọn, hãy cùng tham khảo các thông tin sau đây:

In bạt 3m UV

In bạt UV khá phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có mục đích đặt tấm bạt ngoài trời. Công nghệ in này được phát triển mang đến chất lượng tốt trong việc đảm bảo độ bền của tấm bạt theo thời gian. Sử dụng công nghệ UV, những tấm bạt 3m sẽ được trang bị khả năng chịu nhiệt, chịu nắng, mưa rất tốt. Màu mực trên phông bạt UV cũng rất được quan tâm vì thế chất lượng mực đều rất tốt và phải bám lâu, nhanh khô và bền màu.

In bạt 3m xuyên sáng

Bên cạnh công nghệ in bạt UV thì công nghệ in bạt 3m xuyên sáng cũng được các khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là phục vụ cho mục đích làm biển báo, tên cửa hàng. Ưu điểm của công nghệ in ấn giá rẻ này là đảm bảo cho ánh sáng xuyên qua với mức độ tốt đa là 3%. Ngoài ra, màu mực in trên bạt xuyên sáng cũng rất rõ nét, màu sắc đậm và trung thực, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt ngoài trời tốt, ít nhất là trong một năm.

In-bat-xuyen-sang
In bạt xuyên sáng

In bạt hiflex

In bạt hiflex thực chất là in ấn trên chất liệu hiflex cao cấp. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho các chương trình, sự kiện, tiệc cưới, tiệc khai trương, tri ân…Nhiều khách hàng lựa chọn chất liệu hiflex vì khả năng chống chọi với nắng gió, bụi bẩn ngoài trời rất cao. Ngoài ra, mực in trên chất liệu này còn bám màu mực rất tốt, hình ảnh rõ nét và có độ bền theo thời gian. Tuy nhiên giá in bạt 3m thường khá cao so với những chất liệu in thông thường khác.

kho-bat-hiflex-ngoai-troi
In phông bạt hiflex thực chất là in ấn trên chất liệu hiflex cao cấp

Báo giá in bạt 3m

Báo giá in bạt hiflex, báo giá in bạt 3m xuyên sáng hay giá in uv trên bạt 3m là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi bước đầu tìm hiểu việc in ấn bạt. Quả thật, giá cả của những sản phẩm bạt được in ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, chất liệu được lựa chọn để in, loại mực in, khung sườn bạt sẽ tác động đến giá cả của tấm phông bạt. Ngoài ra, ở những cửa hàng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng.

Trên đây, inhanoi.net đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về việc in bạt 3m cũng như giá in bạt hiện nay. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với các bạn, đừng quên chia sẻ bài viết đến với người thân và bạn bè nhé.

>>Xem thêm: Kích thước bạt che mưa, che nắng chuẩn nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh